Công Vinh đã về nhà, Thủy Tiên đi make-up chuẩn bị cho hôn lễ

Sau khi hoàn thành một số thủ tục lễ ở quê nội, Công Vinh - Thủy Tiên đã cùng nhau trở về nhà để chuẩn bị cho hôn lễ diễn ra vào chiều này.

Theo đúng như lịch trình đã đưa với báo chí, vào lúc 15h hôm nay 1/1/2015 Công Vinh - Thủy Tiên sẽ tổ chức đám cưới tại một nhà hàng lớn tại Quỳnh Lưu - Nghệ An. Do Thủy Tiên kẹt công việc nên sáng nay cô mới di chuyển từ Đà Nẵng về Vinh và chú rể Công Vinh đi đón rồi đưa đến quê nội để làm lễ. Theo như anh thông báo thì Thủy Tiên đang đi make up để chuẩn bị cho hôn lễ sẽ diễn ra trong 1 giờ đồng hồ tới.


	
	Công Vinh cùng em gái trở về nhà. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Công Vinh cùng em gái trở về nhà.

 
 

Anh vào nhà thắp hương tổ tiên và cũng nhanh chóng rời đi để chuẩn bị trang phục.


		 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


			
			Cô em Khánh Chi bụng bầu 8 tháng cũng trở về dự hôn lễ của anh chị. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô em Khánh Chi bụng bầu 8 tháng cũng trở về dự hôn lễ của anh chị.


				
				Trong khi đó, tại nhà hàng tổ chức tiệc cưới đã hoàn tất khâu trang trí và âm thanh, ánh sáng phục vụ cho hôn lễ tối nay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong khi đó, tại nhà hàng tổ chức tiệc cưới đã hoàn tất khâu trang trí và âm thanh, ánh sáng phục vụ cho hôn lễ tối nay.


					
					Hé lộ một số món ăn được phục vụ trong hôn lễ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hé lộ một số món ăn được phục vụ trong hôn lễ.

 

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Giải mã hạnh phúc của Thủy Tiên – Công Vinh

Công Vinh đổi số áo sau đám cưới với Thủy Tiên

Công Vinh, Thủy Tiên đãi tiệc ở khách sạn lớn nhất quê nhà

Công Vinh

Thủy Tiên

Bóng đá League 1 5 giờ trước

Mối quan hệ gay cấn giữa Neymar và Cavani đang trở thành đề tài được các nhà biếm hoạ khai thác triệt để trong những ngày vừa qua.

Sống Đẹp 5 giờ trước

Sở Cảnh Sát Clearwater đã cung cấp cho cụ bà 94 tuổi đồ uống, thức ăn, đèn pin và những thứ cần thiết khác để chuẩn bị cho cơn bão Irma.

Du lịch 6 giờ trước

Tại Nhật, bạn có thể đi du lịch bằng tàu hỏa cùng các chú mèo và thưởng thức một bữa ăn ngon miệng. Tại sao không ai nghĩ đến điều này trước đây nhỉ?

Sao Việt Sao Việt 24h 7 giờ trước

Hồ Ngọc Hà cũng bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái nhắn nhủ với nghệ sĩ Xuân Bắc - người anh đồng thời là đồng nghiệp trong nghề.

Sao Đông 7 giờ trước

Những hình ảnh trưởng nhóm CN Blue Jung Yong Hwa ở Việt Nam được tung ra mới đây đã khiến fan Việt không khỏi ngỡ ngàng.

Bóng đá Hậu trường 7 giờ trước

Bỏ lại lùm xùm gần đây với người đồng đội Cavani, Neymar sang London dự tiệc cùng người bạn thân Lewis Hamilton và siêu mẫu Barbara Palvin

X Đóng