Công Vinh chỉ cần nói, Thủy Tiên cũng đã xiêu lòng

|

Trong một chương trình truyền hình gần đây, Công Vinh và Thủy Tiên là khách mời tham dự và cùng kể về những kỷ niệm sau 8 năm quen và yêu nhau.

Công Vinh chỉ cần nói, Thủy Tiên cũng đã xiêu lòng

Cặp đôi được xem là đẹp nhất làng giải trí Việt Nam đã có những chia sẻ rất nhiều chi tiết thú vị về cuộc sống cũng như hôn nhân.

Khi được hỏi về việc: "Có bao giờ Công Vinh hát nhẹ nhàng vào tai Thủy Tiên khiến cô ấy phải xiêu lòng chưa?".

Công Vinh đã có câu trả lời vô cùng thú vị, khiến 2 MC và khán giả phải bật cười: "Vinh có lẽ là nói hay hơn hát. Vinh chỉ cần nói thôi là Tiên đã xiêu lòng rồi, không cần phải hát".

Ngay lập tức, bà xã của Công Vinh bổ sung: "Cũng có nhiều chương trình thực tế anh Vinh tham gia hát rồi. Nhưng sau khi kiểm tra giọng, thì đa số ai cũng nhận định là… thảm họa".

Công Vinh cũng cho biết, ca khúc đầu tiên của bà xã mà anh nghe là ca khúc Giấc mơ tuyết trắng, nhưng anh thừa nhận anh không thích nghe nhạc trẻ. Mỗi lúc rảnh Công Vinh lại chọn cho một sở thích khá trầm lặng đó là... đọc sách.

Trong dịp Valentine vừa qua, Công Vinh đã không thể bên cạnh bà xã của mình khi Thủy Tiên đi lưu diễn ở nước ngoài. Thế nên, anh đã bù đắp lại cho vợ của mình trong dịp 8/3 này.

Công Vinh - Thủy Tiên được ví như cặp Becks-Vic Việt Nam.
Công Vinh - Thủy Tiên được ví như cặp Becks-Vic Việt Nam.

Công Vinh cho biết sau khi kết thúc trận đấu với Long An ở vòng 3 V.League, anh đã tận dụng thời gian ngắn ngủi để về nhà dẫn Thủy Tiên và bé Bánh Gạo đi ăn kem.

Ngoài ra, chân sút xứ Nghệ cũng dành tặng cho bà xã và con gái của mình những bó hoa đẹp nhất.

Mặc dù luôn không quên nghĩa vụ tặng quà cho bà xã trong các dịp lễ, nhưng theo Công Vinh món quà lớn nhất không phải là những bó hoa hay bất kỳ món quà nào đắt tiền, mà chính Vinh là món quà lớn nhất đối với Thủy Tiên và bé Bánh Gạo.

"Tôi chính là món quà quý giá nhất đối với Tiên và con gái rồi còn gì. Thật ra, tôi luôn coi ngày nào cũng là ngày 8/3.

Vợ chồng tôi hàng ngày đều quan tâm, dành cho nhau những gì ngọt ngào nhất nên những ngày lễ như 8/3, 20/10 hay Valentine đối với chúng tôi không quá quan trọng".

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...