Công ty quản lý của Ahreum cầu xin dư luận buông tha "gà" nhà

Sau những dòng chia sẻ cảm xúc đầy khó hiểu cũng như bí ẩn của cựu thành viên nhóm T-ara, Ahreum, trên Instagram gây xôn xao cộng đồng mạng mấy ngày qua, công ty quản lý của cô, CCM, đã phải lên tiếng bào chữa cho "gà" nhà trước cáo buộc bị tâm thần phân liệt.

Ahreum

"Chúng tôi yêu cầu mọi người nên dừng việc suy đoán vô căn cứ về Ahreum. Cô bé chỉ mới 20 tuổi và là một đứa trẻ. Đó là lý do chúng tôi xin mọi người hãy yêu quý cô bé. Và vì lợi ích cuộc sống của một thanh niên trẻ, chúng tôi yêu cầu mọi người hãy dừng việc suy đoán lại", đại diện CCM phát biểu.

Ahreum
Ahreum liên tục đăng ảnh, video kèm chú thích kỳ lạ trên instagram khiến fan hoảng sợ.

Quay ngược thời gian vào tháng 7 vừa qua, Ahreum đã quyết định rời khỏi T-ara, không lâu sau khi thành viên Hwayoung tách nhóm. Giải thích về quyết định này, công ty quản lý của cô cho biết: "Ahreum yêu thích dòng nhạc hip-hop, bày tỏ rằng cô muốn đi theo con đường solo để thể hiện phong cách của mình bằng một cách khác và các thành viên còn lại tôn trọng quyết định của cô ấy". 

Sau nhiều ồn ào, T-ara hiện tại hoạt động với 6 thành viên ban đầu.

Trả lời đúng 3 câu này, bạn là thiên tài hoặc... bị tâm thần phân liệt

Đau thắt lòng nhưng gia đình vẫn phải nhốt con mình vào lồng sắt

tâm thần phân liệt

Bóng đá Ngoại hạng Anh 31 phút trước

Liverpool tiếp tục thăng hoa với trận thắng thứ 6 liên tiếp ở Ngoại hạng Anh, qua đó vươn lên độc chiếm ngôi đầu bảng từ tay Chelsea.

Tuy nhiên bất chấp lời nói của lực lượng nhiều người vẫn cố tình dừng phương tiện đứng đậu để xem, quay clip chụp hình khiến cho giao thông ùn ứ hỗn loạn.

Bóng đá La Liga 1 giờ trước

Ronaldo cho biết sẽ tích cực luyện tập để trở lại giúp Valladolid. Tuy nhiên, "chàng béo" sẽ không thi đấu mà chỉ quay lại để giúp đỡ về mặt chuyên môn.

Tài khoản có tên V.A đã đăng tải bài viết kèm hình ảnh các đĩa cơm chị làm cho các con khiến cộng đồng chị em không khỏi thích thú và ngưỡng mộ.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Các nhóc tì nhà sao Việt: Trương Quỳnh Anh, MC Phan Anh, Ưng Hoàng Phúc, Vân Hugo,... đều háo hức đón Tết trung thu ấm áp, vui vẻ.

X Ðóng