Công bố danh sách 21 nhóm tham gia 2013 Dream Concert

Dream Concert được xem là chương trình biểu diễn lớn nhất quy tụ nhiều gương mặt đang được yêu thích nhất tại Hàn Quốc. Đến năm nay, vị trí tuyệt đối của chương trình vẫn được tiếp tục duy trì.

Dream concert

Dream Concert lần thứ 19 sẽ diễn ra vào ngày 11/5 tại Sân vận động World Cup tại Seoul. Những nhóm nhạc xuất hiện trong chương trình lần này là: SHINee, B2ST, 2AM, U-Kiss, ZE:A, SNSD, Kara, 4minute, T-ara, SECRET, Sistar, EXO, B1A4, Rainbow, Huh Gak, Girl's Day, SPEED, BTOB, EvoL VIXX.

Những hình ảnh thảm đỏ và hậu trường sẽ được trình chiếu trước khi chương trình chính bắt đầu. Đại diện nhà tổ chức chia sẻ: "Dream Concert đã trở thành chương trình tiêu biểu cho làn sóng Hallyu khi quy tụ được dàn sao hùng hậu. Chương trình sẽ góp phần tạo thêm động lực thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc cũng như là sân chơi để các nghệ sĩ có thể tự nâng cao khả năng của mình. Năm sau, Dream Concert sẽ kỉ niệm chương trình lần thứ 20. Chúng tôi đang chuẩn bị từng bước để nâng tầm và nâng chất của chương trình. Chúng tôi cảm thấy sự thay đổi là rất quan trọng và có ý nghĩa đối với chương trình".

Chương trình thường niên Dream Concert đã nổi tiếng trên thế giới khi xích gần lại người hâm mộ từ khắp các Châu lục, từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Nam Mỹ đến Trung Đông và nhiều hơn thế nữa. Quả thật, đây là một trong những sự kiện lớn nhất của Kpop trên thế giới.

Năm trước, Dream Concert đã thu hút được hơn 32.000 người hâm mộ và số lượng lớn hơn nữa khán giả xem đài theo dõi trên kênh KBS2. Chắc chắn năm nay, con số này sẽ còn tăng nữa.

Dream Concert 2013

Xã hội Trầm cảm sau sinh 21 phút trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

Khám phá Hủ tục 1 giờ trước

Một tộc người ở Congo có phong tục hết sức ghê rợn, đó là bó chặt đầu để kéo giãn hộp sọ. Họ tin rằng như vậy chính là đẹp đẽ.

Bóng đá The Best 2018 1 giờ trước

Giải thưởng The Best 2018 của FIFA đã chính thức khép lại nhưng đâu đó vẫn còn tồn tại những ý kiến phản đối về các quyết định bình chọn khó hiểu.

Khám phá Xác chết 1 giờ trước

Đã chuyển phát nhanh, lại còn bằng xe máy! Quả là trước giờ chưa từng thấy nơi nào vận chuyển thi thể người chết như thế này.

Châu Á Diên Hi Công Lược 1 giờ trước

Cũng như Ngô Cẩn Ngôn, Hứa Khải sau bom tấn Diên Hi Công Lược đã nổi lên như diều gặp gió và trở thành chàng trai được nhiều fan hâm mộ

Theo ông Hùng, nghi phạm lúc đó rất khỏe và hung dữ, đạp ông bắn ra cửa. Sau khi hất văng được con dao gây án, ông Hùng giữ được nghi phạm.

X Ðóng