Concert cuối cùng của Big Bang sẽ được trực tiếp tại Việt Nam

| 23:24 - 06/03/2016

Concert sẽ được phát trực tiếp thông qua ứng dụng V App, để fan trên toàn cầu cũng như tại Việt Nam có thể thưởng thức một cách trọn vẹn.

MADE Tour là chuỗi chương trình biểu diễn toàn cầu của nhóm nhạc Big Bang nhằm quảng bá cho Album MADE rất thành công. Tour diễn bắt đầu từ ngày 25/4/2015 tại Seoul, Hàn Quốc và đã ghé qua các nước như Trung Quốc, Hongkong, Mỹ, Mexico, Canada, Nhật Bản..., cũng như một số nước Đông Nam Á gồm Thái Lan, Singapore, Malaysia...

Bắt đầu từ 16h ngày 6/3/2016 tới đây, MADE Tour sẽ khép lại bằng buổi diễn cuối cùng được tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc. Đây là concert “chốt” lại một chuỗi biểu diễn đầy thành công của Big Bang, đang rất được fan trên toàn thế giới chờ đợi, trong đó có không ít fan Việt Nam.

Concert cuối cùng của Big Bang trước khi các thành viên nhập ngũ
Concert cuối cùng của Big Bang trước khi các thành viên nhập ngũ

Trước đó, từng xuất hiện thông tin về việc Big Bang sẽ có một Concert tại Việt Nam vào đầu năm 2016, nhưng cuối cùng, mong ước này của hàng chục nghìn V.I.P Việt Nam đã không thành sự thật. Tuy vậy, có một tin mừng cho fan Big Bang tại Việt Nam là concert cuối cùng của Made Tour tại Seoul sắp tới sẽ được phát sóng trực tiếp trên ứng dụng Vapp và địa chỉ Vlive.tv.

Concert được trực tiếp trên Vlive.tv sẽ có phụ đề tiếng Việt và có thể theo dõi qua Multi-Cam với 6 máy quay, bao gồm 1 máy quay tổng thể cả sân khấu, và 5 máy quay cận cảnh từng thành viên. Đây là một hệ thống tường thuật trực tiếp chưa từng có tại Việt Nam, Big Bang sẽ là nhóm nhạc đầu tiên thực hiện điều này thông qua ứng dụng này. Các fan không có điều kiện mua vé và có mặt tại Seoul vào ngày 6/3 cũng có thể thưởng thức được không khí chân thật không khác gì tại hiện trường của sân khấu.

Big Bang từng thực hiện Big Bang Countdown Live trên Vlive.tv
Big Bang từng thực hiện Big Bang Countdown Live trên Vlive.tv

Vapp là  là ứng dụng xem video trực tuyến trên di động, bao gồm các chương trình truyền hình, những Concert, thậm chí là những sinh hoạt hàng ngày của nghệ sĩ. Ứng dụng này hiện tại đang rất “hot” tại Hàn Quốc. Ra mắt cách đây 9 tháng bởi Naver – một công ty công nghệ thông tin và truyền thông đình đám tại đất nước kim chi, V App hiện đã có 12 triệu lượt tải với người dùng ở 210 quốc gia.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube