Concert của JYJ được so sánh với concert của Michael Jackson

Người đứng đầu của Kyodo Yokohama, công ty tổ chức các buổi hoà nhạc lớn nhất tại Nhật Bản đã xem qua những buổi concert tại Tokyo Dome của JYJ và so sánh với những show diễn của Michael Jackson. Ông cho rằng "thậm chí những điệu nhảy còn lộng lẫy và ấn tượng hơn" so với ông hoàng nhạc pop.

JYJ

Chủ tịch Okamoto phát biểu: "Chúng tôi đã có thể hiểu vì sao JYJ là JYJ. Đó là một buổi concert mà tất cả mọi người đều mong đợi. Bạn có thể so sánh nó với concert của Michael Jackson và thậm chí những điệu nhảy còn lộng lẫy và ấn tượng hơn".

Ông cho biết thêm: "Kể từ khi JYJ thắng kiện, họ đã được mong đợi nhiều hơn ở những hoạt động quảng bá trong tương lai ở Nhật Bản. Tôi cũng đang chờ đợi vào những concert chỉ dành riêng cho người hâm mộ".

Đại diện của C-Jes Entertainment, chịu trách nhiệm quản lý JYJ cho biết: "Hơn 150.000 chỗ ngồi cho 3 đêm concert của JYJ tại Tokyo Dome đã được bán sạch. Hơn 300.000 người đã phải cạnh tranh để có được tấm vé. Mặc dù JYJ đã không có bất kì một hoạt động quảng bá nào tại Nhật Bản trong suốt 3 năm kể từ khi Avex huỷ bỏ hợp đồng với nhóm vào năm 2010, các thành viên không chỉ rèn luyện kĩ năng để trở thành ca sĩ giỏi mà còn là những diễn viên có khả năng diễn xuất tốt. Họ thậm chí đã thành công trong việc 'lôi kéo' được một lượng fan khổng lồ, cũng như là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên có những tour diễn thành công đến châu Âu và Nam Mỹ".

JYJ

Địa điểm tổ chức các buổi concert đã chứng tỏ rằng nỗ lực của các thành viên trong thời gian họ vắng mặt đã được ghi nhận khi các poster của Park Yoo Chun trong bộ phim Rooftop Prince hay của Kim Jae Joong trong bộ phim Dr.Jin and The Jackal is Coming đã được dựng lên ở những nơi lân cận.

Một bài báo đến từ chuyên mục âm nhạc của nhà quảng cáo lớn nhất Nhật Bản đã bình luận: "3 buổi hoà nhạc của JYJ đã bán sạch vé mặc dù concert đã diễn ra vào các ngày trong tuần. Điều này chứng minh được sự nỗ lực rất nhiều của JYJ như là một nghệ sĩ thực thụ. JYJ là một nhóm nhạc có vẻ ngoài cuốn hút nhưng nó cũng đến từ trái tim họ".

Concert tại Tokyo Dome của JYJ bắt đầu vào ngày 2/4 và kết thúc vào ngày 4/4. Những phần trình diễn vào ngày cuối cùng của concert sẽ được phát trực tiếp đến 113 nhà hát trên toàn nước Nhật.

JYJ

Mặt Trăng 60 độ sao Thổ cho thấy Hổ Cáp là người nghiêm túc, cẩn trọng, việc này là tốt nhưng đôi khi bạn có thiên hướng bảo thủ và thận trọng quá đáng.

Nhạc Việt Binz 8 giờ trước

Binz vừa bác bỏ hết tin đồn đó khi công khai bạn gái cực tây, 3 vòng khủng với đầy hình xăm nghệ thuật trên người.

Mẹo mua sắm Mẹo mua sắm 10 giờ trước

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho chăn lông cừu luôn là sản phẩm bán chạy mỗi khi đến mùa lạnh nhé.

Người đẹp Phi Thanh Vân 11 giờ trước

Cắt phăng đi mái tóc dài óng ả quen thuộc, Phi Thanh Vân vẫn tự tin với vẻ ngoài đang bị dư luận chỉ trích là bất hiếu.

Sao Tây Miley Cyrus 11 giờ trước

Hành động của cặp đôi Miley - Liam thật sự khiến mọi người phải ngưỡng mộ. Quả thật, trong lúc khó khăn mới thật sự nhận ra tấm chân tình.

Một quy chuẩn đo lường đã tồn tại hàng trăm năm qua sắp bị xóa bỏ vĩnh viễn, đây là một sự kiện lịch sử đáng chú ý của nhân loại.

Cộng đồng mạng Mua Sắm 11 giờ trước

Lỡ dại mua sắm bạt mạng trong cơn say, chàng trai đã phải nhận cái kết đắng khi phát hiện ra mình mua về cả cái sở thú!

X Ðóng