Concert của JYJ được so sánh với concert của Michael Jackson

Người đứng đầu của Kyodo Yokohama, công ty tổ chức các buổi hoà nhạc lớn nhất tại Nhật Bản đã xem qua những buổi concert tại Tokyo Dome của JYJ và so sánh với những show diễn của Michael Jackson. Ông cho rằng "thậm chí những điệu nhảy còn lộng lẫy và ấn tượng hơn" so với ông hoàng nhạc pop.

JYJ

Chủ tịch Okamoto phát biểu: "Chúng tôi đã có thể hiểu vì sao JYJ là JYJ. Đó là một buổi concert mà tất cả mọi người đều mong đợi. Bạn có thể so sánh nó với concert của Michael Jackson và thậm chí những điệu nhảy còn lộng lẫy và ấn tượng hơn".

Ông cho biết thêm: "Kể từ khi JYJ thắng kiện, họ đã được mong đợi nhiều hơn ở những hoạt động quảng bá trong tương lai ở Nhật Bản. Tôi cũng đang chờ đợi vào những concert chỉ dành riêng cho người hâm mộ".

Đại diện của C-Jes Entertainment, chịu trách nhiệm quản lý JYJ cho biết: "Hơn 150.000 chỗ ngồi cho 3 đêm concert của JYJ tại Tokyo Dome đã được bán sạch. Hơn 300.000 người đã phải cạnh tranh để có được tấm vé. Mặc dù JYJ đã không có bất kì một hoạt động quảng bá nào tại Nhật Bản trong suốt 3 năm kể từ khi Avex huỷ bỏ hợp đồng với nhóm vào năm 2010, các thành viên không chỉ rèn luyện kĩ năng để trở thành ca sĩ giỏi mà còn là những diễn viên có khả năng diễn xuất tốt. Họ thậm chí đã thành công trong việc 'lôi kéo' được một lượng fan khổng lồ, cũng như là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên có những tour diễn thành công đến châu Âu và Nam Mỹ".

JYJ

Địa điểm tổ chức các buổi concert đã chứng tỏ rằng nỗ lực của các thành viên trong thời gian họ vắng mặt đã được ghi nhận khi các poster của Park Yoo Chun trong bộ phim Rooftop Prince hay của Kim Jae Joong trong bộ phim Dr.Jin and The Jackal is Coming đã được dựng lên ở những nơi lân cận.

Một bài báo đến từ chuyên mục âm nhạc của nhà quảng cáo lớn nhất Nhật Bản đã bình luận: "3 buổi hoà nhạc của JYJ đã bán sạch vé mặc dù concert đã diễn ra vào các ngày trong tuần. Điều này chứng minh được sự nỗ lực rất nhiều của JYJ như là một nghệ sĩ thực thụ. JYJ là một nhóm nhạc có vẻ ngoài cuốn hút nhưng nó cũng đến từ trái tim họ".

Concert tại Tokyo Dome của JYJ bắt đầu vào ngày 2/4 và kết thúc vào ngày 4/4. Những phần trình diễn vào ngày cuối cùng của concert sẽ được phát trực tiếp đến 113 nhà hát trên toàn nước Nhật.

JYJ

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Xã hội Trầm cảm sau sinh 55 phút trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

Khám phá Hủ tục 2 giờ trước

Một tộc người ở Congo có phong tục hết sức ghê rợn, đó là bó chặt đầu để kéo giãn hộp sọ. Họ tin rằng như vậy chính là đẹp đẽ.

Bóng đá The Best 2018 2 giờ trước

Giải thưởng The Best 2018 của FIFA đã chính thức khép lại nhưng đâu đó vẫn còn tồn tại những ý kiến phản đối về các quyết định bình chọn khó hiểu.

Khám phá Xác chết 2 giờ trước

Đã chuyển phát nhanh, lại còn bằng xe máy! Quả là trước giờ chưa từng thấy nơi nào vận chuyển thi thể người chết như thế này.

X Ðóng