Con trai Hà Nội và Sài Gòn khi yêu khác nhau một trời một vực thế này đây

5000 chị em đang yêu các chàng ở Hà Nội và Sài Gòn vào đây điểm danh xem có chuẩn không cần chỉnh không nào!

Dù là ở Hà Nội hay Sài Gòn thì một khi yêu, con trai đều lãng mạn và hết lòng vì bạn gái, có khi còn nóng bỏng và lãng mạn hơn cả trai Pháp lẫn Tây Ban Nha ấy chứ!

Tuy nhiên, tình yêu của con trai Hà Nội và con trai Sài Gòn cũng có những điểm rất khác biệt, mà chỉ cần tiếp xúc đôi chút, con gái cũng có thể dễ dàng nhận ra.

1. Lúc chưa yêu: Trai Hà Nội thả thính - Trai Sài Gòn biết tán tỉnh

Các chàng trai Sài Gòn một khi đã xác định được cô gái mà mình nghiêm túc cầm cưa, thì họ chỉ tập trung tán tỉnh duy nhất người đó mà thôi.

Con trai Hà Nội và Sài Gòn khi yêu khác nhau một trời một vực thế này đây

Tuy nhiên, nhiều chàng trai Hà Nội lại khá mập mờ khi đi "thả thính" hàng loạt và rất khó chọn ra được người khiến mình toàn tâm toàn ý tán tỉnh. Chính vì thế mà họ cũng bỏ lỡ rất nhiều cô gái tốt.

2. Tán tỉnh: Trai Hà Nội lạnh lùng, bá đạo - Trai Sài Gòn nhẹ nhàng, ấm áp

Có vẻ như hầu hết các chàng trai Hà Nội đều sở hữu nét lãng tử, lạnh lùng và cuốn hút. Trong khi đó, các chàng trai Sài Gòn với cá tính ngược lại, ấm áp và phần cởi mở hơn. Chính vì thế, trong tình yêu, một khi phải lòng "ai kia", trai Hà thành toát ra khí chất vô cùng bá đạo khiến các cô gái có trái tim mong manh yếu đuối chỉ muốn đổ "ầm ầm". 

Con trai Hà Nội và Sài Gòn khi yêu khác nhau một trời một vực thế này đây

Ngược lại, các chàng Sài thành dường như "tấn công" mục tiêu liên tục, thậm chí có khi còn vô cùng sến sẩm.

3. Khi tỏ tình: Trai Hà Nội đơn giản - Trai Sài Gòn vung tay quá trán

Trai Sài Gòn thường vung tay quá trán cho những màn tỏ tình lãng mạn của mình. Trai Hà Nội có phần tiết chế hơn, giản dị và đôi khi chẳng cần nói nhiều thì cả hai cũng tự yêu nhau từ bao giờ mất rồi!

Con trai Hà Nội và Sài Gòn khi yêu khác nhau một trời một vực thế này đây

4. Người yêu giận dỗi: Trai Hà Nội phớt lờ - Trai Sài Gòn năn nỉ

Khi người yêu giận dỗi, các chàng trai Hà Nội thường có phần lạnh lùng và phũ phàng hơn. Dỗ 1,2 câu mà không chịu nguôi ngoai là họ sẽ mặc kệ cho dỗi tiếp, đến khi nào tự nghĩ thông thì thôi. Tuy nhiên, trong những việc quan trọng, cần một quyết định dứt khoát hay tiếng nói có trọng lực thì con trai Hà Nội lại làm khá tốt vai trò của mình.

Con trai Hà Nội và Sài Gòn khi yêu khác nhau một trời một vực thế này đây

Còn trai Sài Gòn lại tỏ ra "lép vế" trước người yêu. Chỉ cần cô nàng lỡ giận dỗi một chút là họ cũng có thể buồn mất mấy ngày. Dù nghe có vẻ ủy mị nhưng có lẽ các chàng làm vậy cũng chỉ vì quá yêu thôi nhỉ?

5. Khi nhắn tin: Trai Hà Nội ngắn gọn - Trai Sài Gòn lê thê

Các chàng trai Hà Nội thường không thích khoe mẽ hay thể hiện tình cảm quá nhiều còn các chàng trai trong Nam thì lại vô cùng ga lăng và ngọt ngào. Họ có thể nói yêu hàng trăm lần tuỳ thích, họ sẽ nhắn tin tới tấp, gọi điện liên tục chỉ để biết người yêu họ đang làm gì.

Con trai Hà Nội và Sài Gòn khi yêu khác nhau một trời một vực thế này đây

6. Hẹn hò: Trai Hà Nội vẫn giữ cá tính - Trai Sài Gòn chiều bạn gái thái quá

Trai Hà Nội vẫn giữ cá tính của mình hoặc ít ra sẽ tìm cách dung hòa khi sở thích của cả hai có khác biệt thế nào đi nữa. Còn trai Sài Gòn một khi yêu thì chiều bạn gái vô điều kiện (dĩ nhiên trừ những điều không thể làm được) đúng với câu: "Em là bà nội của anh".

Con trai Hà Nội và Sài Gòn khi yêu khác nhau một trời một vực thế này đây

7. Chỉ số "sở hữu" người yêu: Trai Hà Nội 99,9% - Trai Sài Gòn 50%

Trai Sài Gòn siêu "thoáng", rất ít khi quản lí người yêu bởi họ nghĩ đơn giản ai cũng có quyền được kết bạn và ngoại giao. Chỉ cần bạn gái không quá hở hang, khoe da thịt phản cảm là được. Và thậm chí, nhiều anh trai còn muốn khoe "em người yêu" đẹp đến “lồng lộn” của mình cho thiên hạ được biết.

Con trai Hà Nội và Sài Gòn khi yêu khác nhau một trời một vực thế này đây

Trai Hà Nội có lẽ do khác biệt văn hóa nên các anh chàng này có phần ích kỉ khi không muốn người yêu của mình hay tụ tập với bạn bè, nhất là trong nhóm bạn thân có con trai.

8. Dẫn bạn gái về ra mắt: Trai Hà Nội bận việc riêng - Trai Sài Gòn kè kè bên cạnh

Trai Hà Nội có phần vô tư khi để bạn gái "một thân một mình" ở dưới bếp cùng "mẹ chồng tương lai" nấu ăn hay trò chuyện. Còn chàng trai Sài Gòn luôn "sát nút" người yêu, có điều gì là "lăn xả" để hỗ trợ. Chàng cũng không ngại ngần vì bạn gái mà xắn tay áo rửa bát, nấu cơm.

Con trai Hà Nội và Sài Gòn khi yêu khác nhau một trời một vực thế này đây

9. Khoe người yêu trên mạng xã hội: Trai Hà Nội lạnh lùng - Trai Sài Gòn check-in mọi nơi

Trai Hà Nội lạnh lùng và rất ít thể hiện tình cảm ngay cả chốn công cộng chứ nói gì việc chụp ảnh hay khoe người yêu trên mạng xã hội. Ngược lại các chàng trai Sài Gòn "nuông chiều" tình cảm bản thân và bạn gái của mình hết mực, họ hay check-in mọi nơi đi qua và dường như muốn cho cả thế giới biết cả hai yêu nhau thế nào!

Con trai Hà Nội và Sài Gòn khi yêu khác nhau một trời một vực thế này đây

Dù là con trai Hà Nội hay con trai Sài Gòn thì ai cũng có những điểm tốt và điểm chưa tốt. Không ai là hoàn hảo 100%. Có thể trong mắt con gái, con trai vẫn còn nhiều khiếm khuyết, nhưng có một sự thật không thể chối cãi, ấy là khi các chàng trai đã hết lòng vì một ai đó, họ sẽ luôn cố gắng hết mình để mang cho người yêu những điều tốt đẹp nhất, có phải không các nàng?

 

20 điều khác biệt giữa con gái Hà Nội và Sài Gòn

Cô gái vẽ hoạt hình lên người bạn trai: Vẽ siêu, tình yêu đẹp!

Tự nhiên thấy làm đàn ông con trai sao mà khổ quá!

con trai

Hà Nội

Sài Gòn

tình yêu

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Xã hội Trầm cảm sau sinh 4 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

Khám phá Hủ tục 6 giờ trước

Một tộc người ở Congo có phong tục hết sức ghê rợn, đó là bó chặt đầu để kéo giãn hộp sọ. Họ tin rằng như vậy chính là đẹp đẽ.

Bóng đá The Best 2018 6 giờ trước

Giải thưởng The Best 2018 của FIFA đã chính thức khép lại nhưng đâu đó vẫn còn tồn tại những ý kiến phản đối về các quyết định bình chọn khó hiểu.

X Ðóng