Con trai bất hiếu mắng sa sả vào người cha già đang quỳ lạy

Câu chuyện khiến cộng đồng phẫn nộ gần đây là hình ảnh người cha già đã 90 tuổi quỳ mọp xuống đất van lạy con trai mình trong ngày 14/6 vừa qua tại tỉnh Hồ Nam Trung Quốc.

Đoạn video khiến cư dân mạng phẫn nộ


Hình ảnh người cha cúi mọp người quỳ nghe lời mắng của con trai mình
Hình ảnh người cha cúi mọp người quỳ nghe lời mắng của con trai mình

Trước người cha già tôi nghiệp, con trai ông vẫn tỏ ra vô cùng xấc láo khi vừa hút thuốc vừa quát tháo và chỉ vào mặt cha "mày không phải là con người"

Theo một trang báo Trung Quốc, giữa hai cha con họ đang xảy ra cuộc cãi vã và chưa rõ nguyên nhân là gì. Song, người cha thì thào yếu ớt và liên tục quỳ lại con trai mình. Sau khi nhận được tin báo sự việc, chính quyền đã nhanh chóng có mặt để tìm hiểu.


Chưa biết ai đúng ai sai, nhưng câu hỏi đặt ra là người cha có đáng bị như vậy? ( Ảnh cắt từ clip)
Chưa biết ai đúng ai sai, nhưng câu hỏi đặt ra là người cha có đáng bị như vậy? ( Ảnh cắt từ clip)


Ông lão vẫn tiếp tục van xin trước thái độ vô cùng hỗn láo của người con trai (Ảnh cắt từ clip)
Ông lão vẫn tiếp tục van xin trước thái độ vô cùng hỗn láo của người con trai (Ảnh cắt từ clip)

Đoạn video clip sau khi được đăng tải đã thu hút hàng vạn người xem cùng rất nhiều lời chỉ trích lên án gây gắt cậu con trai. Họ cho rằng đây là một người con bất hiếu và không thể chấp nhận.

"Bất luận có chuyện gì xảy ra đi nữa thì hành động và thái độ của người con là không thể chấp nhận được. Trời có mắt, hành động của ông ta, ông trời đã thấy, rồi sẽ có ngày ông ta phải trả giá", một người bức xúc đã bình luận.

Sau đó, người con trai đã bị chính quyền và trưởng bối trong gia đình cùng nghiêm khắc phê phán vì thái độ ngỗ ngược và bất hiếu của mình. 

Cảm động trước người cha hát rong nuôi hai người con bại não

Người cha già và xấp tiền lẻ đi mua vàng làm của hồi môn cho con

Xót lòng những người cha nghèo sẵn sàng hi sinh mọi thứ vì con

Con Bất Hiếu

quỳ lạy

Cha

Theo kế hoạch của Bộ TT&TT, các đầu số 11 số sang 10 số vẫn áp dụng quay số song song (áp dụng cả hai cách gọi theo đầu số cũ và đầu số mới) sẽ đến hết 14/11.

Theo những gì La Vũ chia sẻ thì hiện cô đang có tới hơn 100.000 người theo dõi trên mạng xã hội, và có không dưới 300 anh chàng đã tỏ tình với cô.

Cộng đồng mạng Chú mèo 43 phút trước

Không phải con sen nào cũng có ”may mắn” nuôi một con Boss cute hạt me đâu. Có những thể loại Boss lúc nào cũng phải làm mặt ngầu, mặt khó hiểu thế này đây.

Nhạc Việt Sơn Tùng M-TP 53 phút trước

Không chỉ có danh tiếng mà những ngôi sao đình đám nhưng trẻ tuổi này của Vpop còn sở hữu những chiếc xe hơi tiền tỉ chứng minh độ giàu có của mình.

Sao Việt Miss World 2018 1 giờ trước

Đại diện Việt Nam đã chính thức lọt vòng 2 phần thi tài năng. Được biết, Top 30 sẽ tiếp tục cùng nhau khoe tài để chọn ra Top những thí sinh xuất sắc.

Thời trang Thời trang sao 1 giờ trước

Bảo Anh ghi danh vào danh sách "cao thủ mặc đẹp" của showbiz Việt bởi cách mix&match trang phục vô cùng đa dạng.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Đây là một trong những điều tích cực và ý nghĩa mà nữ diễn viên đã thực hiện trong khoảng thời gian điều trị căn bệnh quái ác.

X Ðóng