Cơn sốt game thực tế ảo “càn quét” giới trẻ Việt

| 17:00 - 13/01/2017

Game bắn súng kính thực tế ảo đầu tiên tại Việt Nam mang tên Phục Kích vừa được phát hành tại Việt Nam.

Thực tế ảo (tiếng anh là Virtual Reality, viết tắt là VR) là thuật ngữ miêu tả một môi trường mô phỏng bằng máy tính. Đa phần các môi trường thực tại ảo chủ yếu là hình ảnh hiển thị trên màn hình máy tính hay thông qua kính nhìn ba chiều. Và game kính thực tế ảo là các trò chơi được viết ra để đáp ứng nhu cầu tưởng tượng của mỗi người chơi với sự trợ giúp của kính thực tế ảo. Đây được cho là ứng dụng công nghệ của tương lai, giúp chúng ta trải nghiệm không gian game thực tế ảo như ngoài đời thực, lãng quên những tựa game 2D, 3D đang thịnh hành.

Cơn sốt game thực tế ảo “càn quét” giới trẻ Việt

Chính vì thế, ngay khi thông tin game kính thực tế ảo Phục Kích về Việt Nam đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ. Dạo quanh một vòng các facebook, rất nhiều bạn tỏ ra khá thích thú với Phục Kích và “tậu” ngay một set full kính, tay cầm để có thể trải nghiệm “công nghệ thời thượng” này.

Cơn sốt game thực tế ảo “càn quét” giới trẻ Việt

Cơn sốt game thực tế ảo “càn quét” giới trẻ Việt

Chỉ cần dưới 1 triệu đồng bạn đã có thể chơi game thực tế ảo Phục Kích.

Nếu như với các game PC, người chơi sẽ tốn “kha khá” để có thể sắm sửa “full” bộ VR trải nghiệm (gồm kính và tay cầm) thì với Phục Kích mobile bạn chỉ cần dưới 1 triệu đồng là đã thừa ngân sách cho trải nghiệm VR trực tiếp in game. Chỉ cần một chiếc điện thoại được kết nối với tay cầm chơi game, tiếp theo là lắp điện thoại vào kính thực tế ảo và “Bật VR” ở giao diện màn hình game là đã có thể trải nghiệm công nghệ “đỉnh” của Phục Kích này.

Cơn sốt game thực tế ảo “càn quét” giới trẻ Việt

Được biết, game thực tế ảo Phục Kích do VTC Game phát hành, đây là đơn vị đã từng thành công với việc quảng bá và vận hành Đột Kích – ông vua trong làng game bắn súng Việt. Sở hữu nền hình ảnh 3D rõ nét với những chuyển động mượt mà, thao tác đơn giản dễ trải nghiệm, màn hình hiển thị “không thể hợp lý hơn” khiến Phục Kích Mobile ngay từ những phút đầu tiên đã dễ dàng đi vào lòng game thủ. Công nghệ thực tế ảo khi được cộng hưởng cùng với game bắn súng, đã mang lại những trải nghiệm “rất thật” mà khó có game bắn súng mobile nào ở Việt Nam sánh được.

Bên cạnh đó, thì sự đột phá trong lối chơi chính là điều làm nên “cá tính” khó trộn lẫn của Phục Kích. Và yếu tố đó trực tiếp làm nên sức hấp dẫn của trò chơi. Giải đấu Tournament in game, “máy bay không người lái” Drone được xem là những sáng tạo mang tính đột phá khiến Phục Kích trở nên hấp dẫn hơn với người chơi.

Cơn sốt game thực tế ảo “càn quét” giới trẻ Việt

Có thể nói, Phục Kích Mobile là một món ăn khá mới lạ trên thị trường game Việt, mang đến cho người chơi những cảm xúc mới mẻ.

Download và trải nghiệm ngay game kính thực tế ảo Phục Kích tại: http://phuckich.vtcgame.vn/taigame

Về Phục Kích Mobile:

Là một sản phẩm của NPH VTC Game. Phục Kích được phát triển tuân theo những nguyên tắc của một trò chơi FPS chính hiệu nhưng vẫn xây dựng được cho mình một hình ảnh riêng đầy cá tính. Mọi hình ảnh, tính năng, hoạt động của Phục Kích đều được đầu tư rất công phu nhằm mang lại cho game thủ những cảm xúc chân thực nhất về một game bắn súng.