"Con người thật" của Trường Giang qua lời kể em gái Nhã Phương

| 11:52 - 10/03/2016

Em gái ruột của Nhã Phương chia sẻ đôi điều về danh hài Trường Giang.

Phương Anh là tên thật của em gái ruột Nhã Phương. Cô từng khá nổi tiếng trên mạng xã hội vì có ngoại hình xinh xắn, đáng yêu và cũng có khả năng diễn xuất tốt như chị mình. 

Phương Anh dành cho chị gái mình tình cảm rất đặc biệt. (Ảnh: Internet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Anh dành cho chị gái mình tình cảm rất đặc biệt. (Ảnh: Internet)

Mới đây trong một bài phỏng vấn, Phương Anh đã có đôi lời chia sẻ chân tình về chuyện tình cảm của Trường Giang và Nhã Phương. Khi được phóng viên hỏi về những tin đồn không hay dành cho Nhã Phương, Phương Anh nói: " Ban đầu, khi nghe những lời nhận xét về chị Phương, tôi cảm thấy ức chế lắm! Tôi chỉ muốn hét lên, chỉ muốn đi thanh minh với tất cả những người đó rằng chị Phương không phải con người như vậy.

Nhưng tôi chẳng thể làm được điều đó. Thấy chị Phương buồn, tôi chỉ biết ở bên cạnh động viên, an ủi chị thôi.
Tôi tin lời chị Phương nói, rằng mình cứ sống đúng với bản chất của mình, người ta sớm muộn rồi cũng sẽ hiểu thôi!". 

Phương Anh dành rất nhiều tình cảm cho chị gái mình. Người ta thường thấy trong các bài phỏng vấn cô những câu trả lời chân thật, thương yêu trọn vẹn dành cho Nhã Phương. 

Tình cảm chị em giữa Nhã Phương và Phương Anh rất khắn khít. (Ảnh; Internet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tình cảm chị em giữa Nhã Phương Phương Anh rất khắn khít. (Ảnh; Internet)

Khi được hỏi về lời đồn tình cảm Trường Giang - Nhã Phương chỉ là vỡ kịch, Phương Anh thẳng thắn quả quyết :"Tôi không quan tâm lắm tới điều này. Cả gia đình tôi đã gặp anh Trường Giang, chúng tôi đều yêu mến anh ấy. Ba mẹ tôi cũng là người Quảng Bình nên rất mến anh Giang.

Bản thân tôi thấy anh Trường Giang không chỉ vui tính mà còn rất chân thành, tâm lý. Chính mắt tôi chứng kiến anh ấy lo lắng, chăm sóc cho chị Phương từng chút một.

Khi có những tin đồn không hay về chuyện tình cảm của 2 người, anh Giang thường xuyên chạy qua nhà tìm cách an ủi, động viên chị Phương. Tôi tin anh ấy có thể đem lại hạnh phúc cho chị gái tôi."

Khi nhắc đến câu hỏi quan trọng về "tính lăng nhăng" của Trường Giang, Phương Anh nói "Tôi chỉ có thể nói rằng tôi tin anh Trường Giang là con người ngay thẳng. Không chỉ riêng tôi, mà cả gia đình tôi cũng đều tin như vậy, và sau tất cả những tin đồn ấy, gia đình tôi vẫn yêu quý anh ấy.

Anh Giang có nói rằng: “Kệ nó, mình cứ sống tốt đi, rồi ông trời sẽ nhìn xuống. Chỉ cần mình không hổ thẹn với chính mình là được”, và tôi nghĩ anh ấy nói đúng."

Phương Anh khẳng định cô và gia đình vô cùng tin tưởng Trường Giang. (Ảnh: Internet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Anh khẳng định cô và gia đình vô cùng tin tưởng Trường Giang. (Ảnh: Internet)

Qua lời kể của Phương Anh cũng đủ thấy cô và gia đình tin tưởng danh hài Trường Giang đến mức nào. Mong cho những sóng gió rồi sẽ qua trả lời cho người hâm mộ một danh hài Trường Giang chân chất, gần gũi và đầy tài năng trên sân khấu hài kịch.