Con người thật của Phạm Hương: bản lĩnh, tài năng hay gian dối?

Qua những người từng tiếp xúc, làm việc với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, khán giả sẽ có được cái nhìn toàn diện hơn những hình ảnh vừa qua tại The Face Vietnam 2016.

Từ hình ảnh một “Hoa hậu quốc dân” được khán giả yêu mến hết lòng, Phạm Hương dần bị quay lưng bởi những sự cố liên tiếp xảy ra tại The Face Vietnam 2016. Đặc biệt, sau màn loại thí sinh thứ ba của đội Lan Khuê, dư luận càng dậy sóng với suy nghĩ cũng như việc làm của Phạm Hương tại sân chơi này. Một bộ phận khán giả cho rằng, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 chỉ đang làm theo kịch bản mà chương trình đưa ra.

Con người thật của Phạm Hương: bản lĩnh, tài năng hay gian dối?

Con người thật của Phạm Hương: bản lĩnh, tài năng hay gian dối?


Phạm Hương trong tập 6 của The Face Vietnam 2016.
Phạm Hương trong tập 6 của The Face Vietnam 2016.

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Phạm Hương lại khẳng định: “Cá tính Hương như thế nào thì Hương cũng thể hiện ra vậy thôi. Khi lên sóng The Face, con người Hương vẫn là thế, Hương không hề bị ép phải đóng vai trò gì hoặc phải làm cái này làm cái kia. Chỉ là lúc cắt dựng, mọi thứ đã được tô đậm hơn, làm rõ nét cái cá tính của mình. Từ đầu cho đến khi tập 6 vừa phát sóng, mọi người cũng thấy là Hương chưa bao giờ hết ác. Dù lúc loại thí sinh hay bị loại thí sinh đi nữa. Nhưng có một điều phải khẳng định là Hương không cố tình đóng vai ác. Cá tính mình ngoài đời như thế nào thì mình thể hiện vậy thôi.”

Đây là cách nhìn của chính bản thân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 về hình ảnh của cô trong những ngày qua, khán giả cũng chỉ mới nhìn sự việc ở một chiều. Với những ai đã tiếp xúc và làm việc với người đẹp 25 tuổi, chắc chắn sẽ có cái nhìn đa diện hơn.

Lan Khuê


Lan Khuê
Lan Khuê

Trong những ngày qua, hai cái tên Lan KhuêPhạm Hương gần như xuất hiện đều đặn trên các mặt báo với nghi vấn “cạch mặt” nhau sau màn loại thí sinh khiến Lan Khuê khóc nấc. Trong thời điểm nhạy cảm này, khi được hỏi về Phạm Hương, Lan Khuê cho biết cả hai vẫn bình thường, giữ mối quan hệ đồng nghiệp: “Về Phạm Hương tôi cho rằng cô ấy là cô gái bản lĩnh, cá tính và có sự quyết liệt với sự lựa chọn của mình. Bản thân tôi cũng thích những người phụ nữ quyết đoán. Hiện tại, mối quan hệ của chúng tôi bình thường, vẫn là đồng nghiệp gặp nhau trong công việc. Vậy là quá đủ cho một giới showbiz phức tạp.”

Kim Chi - thí sinh đội Lan Khuê


Kim Chi
Kim Chi

Kim Chi là thí sinh thứ ba của đội Lan Khuê phải ra về dưới tay Phạm Hương trong tập 6 vừa qua bởi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cho rằng cô gái này là một đối thủ rất mạnh có thể làm ảnh hưởng đến đội cô. Trước The Face, Kim ChiPhạm Hương cùng là thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Nếu như Phạm Hương là người sở hữu chiếc vương miện cao quý thì Kim Chi chỉ dừng chân ở top 10.

Chia sẻ về Phạm Hương trong một bài phỏng vấn, Kim Chi cho biết: “Chị Phạm Hương trong suy nghĩ của Chi luôn là người rất bản lĩnh. Chi đã biết chị Hương qua nhiều cuộc thi trước đó chứ không phải đến The Face này mới biết. Lúc chọn đội ban đầu, chị Hương cũng đã chọn Chi nhưng Chi lại quyết định về với chị Khuê. Chi chưa bao giờ oán trách chị Hương thậm chí còn muốn cảm ơn chị vì đã dành cho Chi cơ hội được trở lại cuộc thi.

Chi là người trong cuộc nên hiểu rõ nhất sự chân thành của chị khi đề xuất với mình điều đó. Điều này hoàn toàn không phải kịch bản hay những yếu tố dàn dựng giống như mọi người đang suy đoán.

Chi không quay trở về là do nhiều nguyên nhân khác, không phải chuyện liên quan đến chị Khuê, chị Hương hay bất cứ ai khác. Chỉ hi vọng những ai đã yêu quý chị Phạm Hương thì hãy tiếp tục ủng hộ cho chị và đội của chị.”

Mai Ngô - “át chủ bài” của đội Lan Khuê


Mai Ngô
Mai Ngô

Mai Ngô cũng từng là đối thủ của Phạm Hương trên cuộc đua giành lấy chiếc vương miện cao quý của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Tuy nhiên, may mắn không mỉm cười với cô gái có nguồn năng lượng mạnh mẽ này. Đến với The Face, Mai Ngô khiến các đối thủ luôn dè chừng bởi cô được xem là ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vị quán quân của mùa giải đầu tiên.

Trước khi The Face diễn ra, Mai Ngô từng lên tiếng “cạch mặt” Phạm Hương bởi cô cho rằng ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 không có gì đáng học hỏi. Tuy nhiên, sau thời gian tiếp xúc, làm việc, Mai Ngô cũng dần có những thay đổi trong suy nghĩ: “Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn nhưng chị Hương đã có những thay đổi cũng như tiến bộ rõ. Điều này làm Mai vô cùng nể phục. Bài học quý giá nhất mà Mai học được ở chị chính là cách tỏa sáng và tạo thiện cảm với khán giả”.

Mặc dù vậy, Mai vẫn cho rằng ở Phạm Hương không có chiến lượt cũng như tố chất giúp cô đi đến đích cuối cùng: “Về Phạm Hương, tôi và cô ấy cùng là thí sinh thi của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Trong cuộc thi, tôi cũng từng tiếp xúc và hiểu rõ về Hương nên sợ rằng khi về chung đội, tính cách không phù hợp sẽ dẫn đến những thù hằn cá nhân, khiến cô ấy muốn loại tôi sớm thì lại không hay. Bên cạnh đó, tôi cảm nhận những gì mình cần học hỏi và trau dồi thêm, Hương chưa có”. Đồng thời, Mai Ngô khẳng định Phạm Hương khá háo thắng khi liên tục loại thành viên đội Lan Khuê vì e ngại đội Lan Khuê đang có những “chiến binh” rất mạnh.

Hoa hậu Mai Phương Thúy


Mai Phương Thúy
Mai Phương Thúy

Không những là đàn chị, Mai Phương Thúy còn là một trong những người “cầm cân nảy mực” quyết định chiến thắng cuối cùng của Phạm Hương tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Chia sẻ về người đẹp gốc Hải Phòng tại thời điểm đăng quang, Hoa hậu Việt Nam 2006 cho biết: “Việc lên ngôi của Phạm Hương vốn không dễ dàng khi cô gặp nhiều đối thủ rất mạnh trong cuộc thi. Phạm Hương có khuyết điểm nhỏ là khi giao tiếp với người lạ dễ tạo cảm giác xa cách, không gần gũi. Trong cuộc thi cô ấy rất bản lĩnh, chuyên nghiệp, đó là điểm mạnh của cô ấy nhưng đôi khi nó khiến cô có vẻ thiếu tự nhiên. Tuy nhiên giờ Thuý thấy Hương bắt đầu khắc phục được rồi, bằng chứng là dư luận dành rất nhiều lời khen cho phong thái kiêu hãnh nhưng vẫn thân thiện của cô.”

Trang Khiếu


Trang Khiếu
Trang Khiếu

Phạm HươngTrang Khiếu từng là đối thủ tại Vietnam’s Next Top Model 2010. Năm đó, Phạm Hương chỉ dừng chân ở top 9 chung cuộc dù được đánh giá khá cao. Cũng từ cuộc thi này mà nhiều hình ảnh của Phạm Hương được mang ra so sánh ngay thời điểm cô đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Nhận xét về Phạm Hương tại thòi điểm còn thi đấu chung, Trang Khiếu cho biết Hương là một người chăm chỉ và luôn biết cố gắng.

Nhà thiết kế Võ Việt Chung


Võ Việt Chung
Võ Việt Chung

Năm 2014, Phạm Hương dự thi Hoa hậu Việt Nam và được xem là một trong những ứng cử viên sáng giá. Tuy nhiên, cô chỉ dừng chân ở top 10 chung cuộc khiến khán giả ngỡ ngàng. Thời điểm đó, nhà thiết kế Võ Việt Chung đăng đàn “tố” Phạm Hương gian dối và không tôn trọng những điều khoản trong hợp đồng đã kí kết cũng như rũ bỏ công sức giúp đỡ của đàn anh. Câu chuyện này kéo dài đến thời điểm Phạm Hương dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Vào thời điểm cận kề đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, đặt giả thuyết Phạm Hương đăng quang, Võ Việt Chung cho rằng: “Một thí sinh có sự gian dối như vậy, thử hỏi có xứng đáng để dự thi hoa hậu hay không, cho dù đó là một cuộc thi có format quốc tế?”

PHẠM HƯƠNG >>

Năm 1998, cô quyết định lên Hà Nội học và tốt nghiệp khoa Quốc tế, ngành Quản trị Marketing, trường Đại học Thương Mại Hà Nội. Đến năm 2013, cô chuyển vào Thành phố Hồ Chí Minh tự lập sinh sống, tiếp tục sự nghiệp người mẫu, cùng thời điểm cô là giảng viên Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Du lịch Sài Gòn khi tuổi mới 23.
Năm 24 tuổi, Phạm Hương tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và xuất sắc giành ngôi vị cao nhất với danh hiệu phụ là thí sinh có câu trả lời ứng xử tốt nhất. 

Cô đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 ở Las Vegas (Mỹ), huấn luyện viên của chương trình Gương mặt thương hiệu mùa 1 (năm 2016), giám khảo cố vấn Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. Và hiện tại cô đang huấn luyện viên của The Look Vietnam - Vẻ đẹp thương hiệu 2017.Ngoài ra, cô còn là đại sứ thương hiệu của nhiều nhãn hàng quảng cáo nổi tiếng.

  • Tên thật: Phạm Thị Hương
  • Ngày sinh: 04/09/1991
  • Cung hoàng đạo: Xử nữ
  • Quê quán: Hải Phòng
  • Vai trò: Người mẫu, Hoa hậu

Khán giả “nổi điên” với kết quả của The Face Vietnam

Hành động hất váy vào mặt Phạm Hương của học trò Hà Hồ gây tranh cãi

Lan Khuê khóc nấc khi học trò bị Phạm Hương tiếp tục loại thẳng tay

Phạm Hương

Võ Việt Chung

Lan Khuê

Kim Chi

Mai Ngô

Mai Phương Thuý

Đôi khi chỉ cần nhìn vào một đặc điểm trên cơ thể, chúng ta cũng dễ dàng đoán biết người đó có số giàu sang.

Cộng đồng mạng Bikini 7 giờ trước

Càng ngày vàng mã càng có nhiều đồ vật như thật, từ những tờ tiền, nhà, xe,... mọi thứ đều được làm rất sáng tạo và tinh xảo.

Cộng đồng mạng Trẻ 7 giờ trước

Không phải ai cũng đủ tinh mắt để tìm ra cô gái xuất hiện trong tác phẩm nghệ thuật vẽ khoả thân của người hoạ sĩ này.

Khám phá Hình xăm 7 giờ trước

Để tránh bị quân đội nước khác xâm hại trong Thế chiến 2, những người phụ nữ này đã miễn cưỡng xăm mình, tạo hình chằng chịt lên khắp cơ thể.

Bóng đá Asian cup 2019 8 giờ trước

Tại Tứ kết, Nhật Bản, một ứng viên vô địch khác sẽ là đối thủ của thầy trò Park Hang-seo. Và đội tuyển Nhật Bản mạnh đến thế nào?

Thời trang Thời trang sao 8 giờ trước

Những màn đụng đồ của các mỹ nhân Việt luôn là chủ đề gây xôn xao cư dân mạng, nhưng "gắt" như Hương Giang và Đỗ Mỹ Linh thì quả thật hiếm thấy.

Sao Việt Sao Việt 24h 8 giờ trước

Có lẽ nữ diễn viên Nhã Phương mang bầu không lộ bụng nhưng bộ phận cơ thể này đã "tố cáo" tất cả khi khuôn mặt "phúng phính" của cô khiến fan vô cùng thích thú.

Chủ một vườn đào tại đây đã uống thuốc sâu tự tử và đã tử vong tại nhà tối qua (21/1), sau khi bệnh viện trả về do không cứu chữa được.

Sao Việt Sao Việt 24h 9 giờ trước

Loạt sao Việt hưởng ứng khi Đàm Vĩnh Hưng kêu gọi "vote" cho cầu thủ 21 tuổi Quang Hải xuất hiện bên cạnh những ngôi sao bóng đá quốc tế tại Asian Cup 2019.

Trong phần thi hình thể của thí sinh Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019, các cô gái diện trang phục áo tắm và catwalk trước giám khảo.

Từng dòng tin nhắn của người chồng từ hải đảo xa xôi gửi về cho vợ con khiến ai nấy đều không khỏi xúc động.

Phim Việt Thuỳ Anh 9 giờ trước

Mới đây trong buổi gặp gỡ với giới truyền thông, Thuỳ Anh đã lên tiếng trước tin đồn của mình và Karik.

Sao Việt Sao Việt 24h 9 giờ trước

Tròn hai năm xảy ra tai nạn, nhan sắc Harry Lu cũng không còn như trước. Theo chia sẻ của anh, giờ chỉ ráng bồi bổ để được tăng kí thôi khiến fan thương xót.

Châu Á Thiên Long Bát Bộ 9 giờ trước

Sau cuộc hội ngộ với "Dương Quá" Cổ Thiên Lạc, mới đây Lý Nhược Đồng lại gặp lại "Đoàn Dự" Trần Hạo Dân sau 22 năm.

X Ðóng