Con giáp kết hôn tuổi nào sẽ hưởng hạnh phúc, viên mãn cả đời?

Cuộc sống gia đình của người tuổi Hợi sẽ hạnh phúc, viên mãn nếu kết hôn ở tuổi 22 trong khi người tuổi Dậu đến 31 tuổi mới sẵn sàng cho hôn nhân.

Trong cuộc đời mỗi người, kết hôn là việc trọng đại, quyết định hạnh phúc nửa đời còn lại của chúng ta. Bên cạnh tình cảm đôi bên mặn nồng, khắng thít, tuổi kết hôn phải rơi vào thời điểm chín muồi cũng là một điều cực kì quan trọng. Khoa học tử vi đã chứng minh, những con giáp nào kết hôn đúng với số tuổi dưới đây sẽ có được cuộc sống hạnh phúc, viên mãn cả đời.

1. Tuổi Tí: 25


Người tuổi Tí kết hôn ở tuổi 25 sẽ có được nhiều thuận lợi trong cuộc sống hôn nhân và sự nghiệp.
Người tuổi Tí kết hôn ở tuổi 25 sẽ có được nhiều thuận lợi trong cuộc sống hôn nhân và sự nghiệp.

Đa số những cô gái tuổi Tí thường chín chắn, điềm đạm và có xu hướng lớn trước tuổi. Do đó, 25 là tuổi đẹp nhất cho khoảnh khắc nói lời thề trăm năm. Nếu kết hôn ở tuổi này, người tuổi Tí sẽ có một cuộc hôn nhân thuận lợi, sự nghiệp vợ chồng ổn định, phát triển và con cái lớn lên đều công thành danh toại. Ngoài ra, cuộc sống gia đình hiếm khi cãi vã hay gặp sóng gió bất ngờ. 

2. Tuổi Sửu: 23


Tuổi 23 là thời điểm đẹp và thích hợp nhất cho người tuổi Sửu kết hôn.
Tuổi 23 là thời điểm đẹp và thích hợp nhất cho người tuổi Sửu kết hôn.

Nếu không kết hôn từ sớm, con gái tuổi Sửu phải đợi rất lâu sau đó mới có thể về chung một nhà với nửa kia của mình. Chính vì vậy, ở tuổi 23 là thời điểm đẹp và thích hợp nhất cho người tuổi Sửu kết hôn. Kết hôn ở tuổi này sẽ giúp con gái tuổi Sửu trưởng thành, chín chắn hơn và trở thành người vợ mẫu mực. Thêm vào đó, gia đình luôn "đồng vợ đồng chồng", con cái hòa thuận cũng là động lực cho sự phát triển sự nghiệp của người chồng.

3. Tuổi Dần: 28


28 là tuổi thích hợp nhất cho "tuổi Dần rong chơi" quay về xây tổ ấm.
28 là tuổi thích hợp nhất cho "tuổi Dần rong chơi" quay về xây tổ ấm.

Người tuổi Dần thường rất mạnh mẽ, có khát vọng và muốn dấn thân vào những trải nghiệm mới mẻ. Họ trân trọng và tận hưởng tuổi trẻ của mình nên đa số thường có xu hướng kết hôn muộn. Do đó, 28 là tuổi thích hợp nhất cho "tuổi Dần rong chơi" quay về xây tổ ấm. Ở độ tuổi này, họ đã vững vàng về tài chính lẫn tâm lí nên có thể toàn tâm toàn ý hỗ trợ chồng. Sự nghiệp thành công của hai vợ chồng là tiền đề cho hạnh phúc gia đình và sự phát triển của con cái.

4. Tuổi Mẹo: 26


Con gái tuổi Mẹo nên kết hôn ở tuổi 26 để có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.
Con gái tuổi Mẹo nên kết hôn ở tuổi 26 để có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

Trong 12 con giáp, tuổi Mẹo thường được lòng người khác bởi nét đáng yêu, dịu dàng trong cử chỉ và óc hài hước, dí dỏm bẩm sinh của họ. Họ tận tâm, chung thủy và hết lòng trong tình cảm nhưng cũng không quên lo cho đường danh của mình. Con gái tuổi Mẹo nên kết hôn ở tuổi 26, khi đã có sự nghiệp vững chắc trong tay và tình yêu cũng vừa đủ chín muồi. Có thế, đời sống gia đình sau này mới hạnh phúc, đầm ấm và con cái biết bao bọc, yêu thương nhau.

5. Tuổi Thìn: 24


Kết hôn ở tuổi 24, cuộc sống vợ chồng và đường công danh của người tuổi Thìn sẽ rộng mở.
Kết hôn ở tuổi 24, cuộc sống vợ chồng và đường công danh của người tuổi Thìn sẽ rộng mở.

Nửa đời còn lại của người tuổi Thìn sẽ thuận buồm xuôi gió hơn nếu kết hôn vào năm tuổi của mình, khi vừa tròn 24 tuổi. Thời điểm này không chỉ mang lại hạnh phúc hôn nhân mà còn giúp đường công danh của hai vợ chồng rạng rỡ, thăng tiến hơn. Ngoài ra, phụ nữ tuổi Thìn sinh con khi còn trẻ sẽ tốt và an toàn hơn nhiều.

6. Tuổi Tị: 22


Hay nghĩ nhiều lo xa, tuổi Tị nên kết hôn sớm để tránh tình trạng "kén cá chọn canh".
Hay nghĩ nhiều lo xa, tuổi Tị nên kết hôn sớm để tránh tình trạng "kén cá chọn canh".

Người tuổi Tị hay suy nghĩ nhiều, lo xa và dành hầu hết thời gian của mình để suy tính, chuẩn bị. Chính vì thế, họ nên kết hôn sớm càng sớm càng tốt nếu không lại "kén cá chọn canh", kéo dài tuổi thanh xuân một cách đáng tiếc. Tuổi 22 là thích hợp nhất cho cô gái tuổi Tị dắt tay người thương về chung một nhà. Họ sẽ trưởng thành và chín chắn hơn từ cuộc sống của người phụ nữ gia đình, từ đó đời sống vợ chồng cũng chan chứa tình cảm hơn.

7. Tuổi Ngọ: 25


Tuổi Ngọ chỉ quyết định kết hôn khi đã có những thành công trong sự nghiệp.
Tuổi Ngọ chỉ quyết định kết hôn khi đã có những thành công trong sự nghiệp.

Con gái tuổi Ngọ nên kết hôn ở tuổi 25 vì khi đó họ đã có những thành công nhất định trong sự nghiệp của mình đồng thời cũng đã đủ chín chắn, trưởng thành để chịu sự ràng buộc của hôn nhân. Đã chuẩn bị sẵn sàng về mọi mặt nên họ luôn làm tốt vai trò làm vợ, làm mẹ. Đời sống hôn nhân vì thế vẫn luôn bền chặt, gắn kết dù có trải qua phong ba bão táp.

8. Tuổi Mùi: 24


Cuộc sống vợ chồng sẽ hòa hợp hơn nếu người tuổi Mùi kết hôn ở tuổi 24.
Cuộc sống vợ chồng sẽ hòa hợp hơn nếu người tuổi Mùi kết hôn ở tuổi 24.

Người tuổi Mùi mang mệnh Thổ nên tính cách khá điềm đạm, trầm lặng và sẵn sàng dọn đường cho người khác cốt đổi lấy bình yên. Họ không chú trọng về phát triển sự nghiệp mà hơn việc xây dựng tổ ấm cho riêng mình. Do đó, cuộc sống vợ chồng sẽ rất hợp với họ khi còn rất trẻ. 24 là tuổi thích hợp nhất cho người tuổi Mùi tiến đến hôn nhân. Khi đó, họ sẽ toàn tâm toàn ý chăm lo cho gia đình, là chỗ dựa tinh thần đáng tin cậy để chồng con san sẻ những khó khăn, hạnh phúc.

9. Tuổi Thân: 29


Con gái tuổi Thân kết hôn ở tuổi mặn mà, quyến rũ nhất: 29 tuổi.
Con gái tuổi Thân kết hôn ở tuổi mặn mà, quyến rũ nhất: 29 tuổi.

Khác với người tuổi Tí lớn trước tuổi, con gái tuổi Thân thường suy nghĩ trẻ con và không mấy quan tâm đến đời sống hôn nhân khi còn trẻ. Mãi đến khi 29 tuổi, khi đã trưởng thành và mặn mà quyến rũ hơn, họ mới thực sự sẵn sàng cho việc xây dựng gia đình. Họ sẽ là một một cộng sự đắc lực cho người bạn đời của mình và luôn làm tốt vai trò người mẹ hiền, con dâu thảo. 

10. Tuổi Dậu: 31


Dù hơi lớn nhưng 31 là độ tuổi đẹp nhất để kết hôn với người tuổi Dậu.
Dù hơi lớn nhưng 31 là độ tuổi đẹp nhất để kết hôn với người tuổi Dậu.

Con gái tuổi Dậu chỉ sẵn sàng cho hôn nhân khi đã chuẩn bị tư tưởng lẫn tài chính đâu vào đó. Quả thật, dù hơi lớn nhưng 31 là độ tuổi đẹp nhất để kết hôn với những người này. Cuộc sống hôn nhân sẽ không có những cãi vã vô lí, ích kỉ mà thay vào đó là sự ấm êm, hạnh phúc bởi người vợ biết quán xuyến gia đình. Vợ chồng luôn gắn bó, sẻ chia và con cái cũng được nuôi dạy nên người.

11. Tuổi Tuất: 27


Khi đã trải qua nhiều trải nghiệm, tuổi Tuất mới đủ tự tin quán xuyến việc gia đình.
Khi đã trải qua nhiều trải nghiệm, tuổi Tuất mới đủ tự tin quán xuyến việc gia đình.

Tương tự tuổi Ngọ và Thân, con gái tuổi Tuất chỉ nên tiến đến hôn nhân khi đã có nhiều trải nghiệm đối với cuộc sống. Bởi khi chín chắn, trưởng thành trong suy nghĩ, họ mới đủ tự tin chăm sóc và đảm đương trách nhiệm làm vợ, làm mẹ. Do vậy, 27 là thời điểm đẹp nhất cho những người này bước vào cuộc sống hôn nhân.

12. Tuổi Hợi: 22


 22 là độ tuổi thích hợp nhất cho những cô nàng tuổi Hợi chính thức có bạn đời.
 22 là độ tuổi thích hợp nhất cho những cô nàng tuổi Hợi chính thức có bạn đời.

Người tuổi Hợi thường thực sự phát huy hết khả năng của mình khi có một cộng sự ưng ý bên cạnh. Chính vì thế, kết hôn càng sớm sẽ giúp họ dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp đồng thời ổn định cuộc sống gia đình. 22 là độ tuổi tốt nhất cho những cô nàng tuổi Hợi chính thức có bạn đời. Ngoài ra, người tuổi Hợi một khi đã có gia đình thì tuyệt đối sẽ đặt gia đình lên trên tất cả.

Những tham khảo về độ tuổi kết hôn thích hợp nhất cho 12 con giáp này chỉ mang tính ước lệ. Do vậy, bạn nên kết hôn khi đã suy nghĩ chín chắn và thực sự sẵn sàng cho cuộc sống gia đình.

(Ảnh: Internet)

9 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
7 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
9 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
3 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
2 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
3 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Những con giáp nào lấy nhau sẽ thành thảm họa hôn nhân?

Con giáp nào sinh ra để làm sếp?

Bảo bối nào đem lại may mắn cho 12 con giáp?

Tử vi con giáp

12 con giáp

Sao Việt Sao Việt 24h 47 phút trước

Ngay từ sớm có mặt trên thảm đỏ của sự kiện, tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê gây chú ý với chiếc đầm xuyên thấu khoe đường cong quyến rũ.

Xã hội Tai nạn giao thông 1 giờ trước

Trong lúc phẫu thuật các bác sĩ đã cố tìm quả tim bóp để hồi sức nhưng dường như quả tim biến mất. Tim lúc này không còn máu để co bóp.

Tản mạn Bí kíp sống 1 giờ trước

Vì con gái nhiều lúc luôn có ý nghĩ phải chờ cho đến khi tình yêu đích thực của mình xuất hiện nên bỏ qua nhiều người yêu bạn thật lòng mà không hay.

Sao Đông Sao Hoa Ngữ 1 giờ trước

Hình ảnh mới nhất của nam rapper trẻ cho thấy PGone đang khá khủng hoảng sau scandal gây chấn động với Lý Tiểu Lộ.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 2 giờ trước

Khuất phục "bò mộng" Man City, Liverpool lấy lại niềm tin cho cả nước Anh.

Không lưu lại thời khắc đón năm mới của mình bằng những bức hình với cảnh vật lung linh mà cô gái chỉ dùng mái tóc của mình tạo ra những hình ảnh rất độc, lạ.

Thời trang Thời trang sao 3 giờ trước

Tưởng chừng chỉ có H'Hen Niê là người duy nhất ''đụng hàng'' sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhưng mọi chuyện lại khác khi nghía sang Hoàng Thuỳ.

Xã hội Chuyện lạ 3 giờ trước

Chính gương mặt mũm mĩm và vẻ ngoài mập mạp cùng dáng vẻ tập trung ăn từng món khiến mọi người cảm thấy ngon miệng còn cậu bé thì rất đáng yêu, dễ thương. 

Giận dỗi vì cho rằng bạn trai không quan tâm, cô gái quyết định ra về, thế nhưng chưa đến cửa cô đã bị bạn trai nắm cổ, lôi lại vào phòng và bị đánh.

Thời trang Sao Việt 24h 3 giờ trước

Không chỉ diện hoài 1 cái áo sơ mi trắng ở nhiều sự kiện mà nam ca sĩ còn rất có hứng thú với việc cài nơ trong tất cả các bộ trang phục của mình.

Du lịch Nhật Bản 3 giờ trước

Nhật Bản đang tiến hành “thay áo mới” cho khoảng 12.000 chiếc nắp cống trên khắp cả nước. Mỗi chiếc nắp cống được trang trí mang đậm nét văn hóa vùng miền.

X Ðóng