Thích thú với đáp trả bá đạo của mẹ khi con gái báo không về ăn tối

Phụ huynh dễ thương mà hài hước như thế này thì nhất rồi!

Giới trẻ ngày nay thì còn lạ gì trò chế ảnh meme nữa. Chỉ cần sơ hở một phút là bạn - vốn là một "hoa hậu thân thiện và duyên dáng" - cũng có thể "đánh mất hình tượng cả đời" nếu không may lọt vào tầm ngắm của hội bạn quỷ quái. Và thế là nguyên một bộ sưu tập meme "không cười không mất tiền" ra đời, mà bạn muốn xóa thì cũng đã quá muộn màng.

Trong khi ai cũng canh cánh lo sợ rằng một ngày nào đó mình trở thành nhân vật chính của một chuỗi ảnh meme từ trên trời rơi xuống thì có một bà mẹ lại "tự nguyện" dùng ảnh mình để tạo meme nhằm "dằn mặt" con gái! 

Cheryl Hannon, 50 tuổi, gửi tin nhắn cho cô con gái 19 tuổi tên Taylor để hỏi rằng tối nay cô bé có về nhà ăn cơm hay không. Taylor trả lời rằng có lẽ cô không về được, và thế là cô Cheryl đã nảy ra một "sáng kiến": sử dụng ý tưởng từ ảnh meme nổi tiếng của nhân vật ếch Evil Kermit để "đáp trả" lại con gái mình. 


Hình ảnh meme ếch Evil Kermit nổi tiếng. (Ảnh: Distractify)
Hình ảnh meme ếch Evil Kermit nổi tiếng. (Ảnh: Distractify)

Bức ảnh meme ếch Evil Kermit này phản ánh trường hợp một người nào đó dẫu biết họ buộc phải làm điều đó nhưng trong thâm tâm họ vẫn muốn làm điều ngược lại. Trường hợp cuả mẹ con cô Cheryl cũng thế. Và thế là bức ảnh meme "made by mẹ" đã ra đời. 


Và đây là "bản chế". Tạm dịch: "Tôi: Con bé chỉ có một lần tuổi trẻ thôi, hãy để con tận hưởng! 
Nhưng trong thâm tâm tôi: Không, bảo con bé về nhà ngay mặc kệ lí do lí trấu gì" (Ảnh: Distractify)
Và đây là "bản chế". Tạm dịch: "Tôi: Con bé chỉ có một lần tuổi trẻ thôi, hãy để con tận hưởng! 
Nhưng trong thâm tâm tôi: Không, bảo con bé về nhà ngay mặc kệ lí do lí trấu gì"
 (Ảnh: Distractify)

Ngay lập tức, Taylor chụp màn hình lại và khoe với bạn bè trong cộng đồng Twitter của mình. Những người bạn của Taylor không giấu được sự ngưỡng mộ và yêu mến đối với vị phụ huynh siêu xì tin này với hàng loạt bình luận như: "Này, nói với mẹ bạn rằng cổ là vị phụ huynh yêu thích nhất của tui đó nghen!", "Ối giời ơi tui khoái cô này quá!", "Được rồi giờ thì tui muốn làm mẹ rồi đây. Hai mẹ con nhà bạn vui quá trời vui!". 


Taylor tự hào khoe người mẹ hài hước của mình trên Twitter. (Ảnh: Distractify)
Taylor tự hào khoe người mẹ hài hước của mình trên Twitter. (Ảnh: Distractify)

Cô bạn Taylor tâm sự rằng mẹ cô rất xuất sắc trong khoản hài hước như thế này: "Mẹ mình vừa ra đường thì gặp trời mưa, và khi bà trở về với chiếc áo mưa đen trên người, bà nói kiểu như 'Ối giời ơi, tôi trông như ếch Kermit vậy'. Nếu mình cùng bạn bè tranh luận về video hay hình meme nào đang thịnh hành thì chắc chắn mẹ mình đã biết trước tụi mình từ đời nào rồi".

Có phụ huynh luôn chịu khó cập nhật trào lưu mà lại còn thừa óc hài hước thế này thì ngày nào cũng có phen cười vỡ bụng mất!

Tin nhắn hài hước từ những phụ huynh "xì teen" nhất quả đất

Té ngửa với loạt tin nhắn của các ông bố bà mẹ bá đạo

Những tin nhắn đầy “tổn thương” giữa con cái và phụ huynh bá đạo

Tin nhắn hài hước

Phụ huynh

tin nhắn bá đạo

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Xã hội Trầm cảm sau sinh 8 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

Khám phá Hủ tục 9 giờ trước

Một tộc người ở Congo có phong tục hết sức ghê rợn, đó là bó chặt đầu để kéo giãn hộp sọ. Họ tin rằng như vậy chính là đẹp đẽ.

Bóng đá The Best 2018 9 giờ trước

Giải thưởng The Best 2018 của FIFA đã chính thức khép lại nhưng đâu đó vẫn còn tồn tại những ý kiến phản đối về các quyết định bình chọn khó hiểu.

X Ðóng