Con gái thông minh là phải có tướng mạo thế này!

|

Hãy xem nhân tướng học nhận diện con gái thông minh theo đặc điểm nào nhé!

Trán rộng

Trong nhân tướng học, trán đại diện cho năng lực, khả năng ghi nhớ và trực quan. Người có trán rộng (hay còn được gọi là trán cao) là người có những khả năng trên tốt hơn người thường. Họ thường thông minh hơn, giỏi giang hơn, có sự nhạy bén, khả năng phân tích tốt và cũng vì thế mà khả năng đạt được thành công trong cuộc sống là rất lớn.

Một lời khuyên cho các bạn gái, trán là nơi thu hút năng lượng tích cực nhiều nhất, thế nên các bạn nữ không nên để tóc che trán quá nhiều nhé!

Con gái thông minh là phải có tướng mạo thế này!

Tai cao hơn lông mày

Phần đỉnh tai cao hơn lông mày là tướng của những người thông minh. Họ thường có năng lực tốt, dễ đạt thành tích trong học tập, thành công trong sự nghiệp và cả trong cuộc sống. Không những thế, con người này còn rất chăm chỉ, ngoan ngoãn, lại biết nghe lời, khéo léo trong giao tiếp... Chính bởi vậy, họ dễ dàng có được cuộc sống toàn vẹn mọi mặt, hạnh phúc tràn đầy.
 
Gò má đầy đặn

Những người con gái có đôi gò má (lưỡng quyền) đầy đặn thường có tinh thần và ý chí phấn đấu rất cao. Có thể nói, khả năng của họ chẳng thua kém đàn ông con trai ở bất kì khoản nào. Không chỉ thể hiện sự tài giỏi của người con gái đó, gò má đầy đặn còn là tướng mạo của những người mang lại vận may tài chính cho chồng con và gia đình. Đỉnh cao của sự nghiệp cũng như sự viên mãn trong cuộc sống sẽ đến khi họ bước đến lứa tuổi trung niên.

Con gái thông minh là phải có tướng mạo thế này!

Đôi môi góc cạnh rõ ràng, tươi sáng

Tướng miệng của người con gái thông minh là người có đôi môi góc cạnh rõ ràng, màu sắc tươi sáng, hai môi cân xứng, môi hơi dày một chút... Người con gái như vậy không chỉ thông minh, tài giỏi mà còn là người nhân hậu, khéo léo. Họ dễ dàng đạt được thành công trong sự nghiệp, cuộc sống yên ấm trăm bề, không những thế còn được mọi người xung quanh yêu quý và ngưỡng mộ.

Con gái thông minh là phải có tướng mạo thế này!

Hàm răng đều đặn

Không gì bằng một người có hàm răng đều bởi người con gái có được điều này thường rất tài giỏi trong chuyện ăn nói, giao tiếp. Điều đó hỗ trợ rất tốt cho họ trong công việc và cả trong cuộc sống. Vừa có thể dễ dàng làm tốt công việc của mình, lại vừa được mọi người xung quanh yêu quý, cuộc sống của họ đúng là khiến cho mọi người phải ghen tị.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...