Con gái như thế này thì khối anh xếp hàng làm quen nhé!

| 17:26 - 03/01/2017

Trở nên quyến rũ và xinh đẹp trong mắt người khác giới là điều mà bất kì cô gái nào cũng thầm mong. Chính vì thế mà nhiều cô nàng nghĩ rằng chỉ cần vẻ ngoài thu hút thôi là đủ!

Tuy nhiên, sai rồi nhé các cô gái ơi! Không phải cứ xinh đẹp, sexy,... mới trở thành cô gái được đàn ông yêu. Những phẩm chất mà đàn ông thời nay đánh giá cao ở phụ nữ dường như thực tế hơn rất nhiều. Muốn biết đó là gì thì hãy đọc tiếp dưới đây nhé!

Luôn biết cách làm mình đẹp hơn trong mắt mọi người

Con gái như thế này thì khối anh xếp hàng làm quen
(Ảnh: Internet)

Không phải cứ có bề ngoài ưa nhìn là đẹp, đẹp là khi nét đẹp duyên dáng toát ra từ trong tính cách, lẫn trong cách đối nhân xử thế hằng ngày. Dù chỉ sở hữu nhan sắc ở tầm trung, nhưng cô ấy luôn biết cách kết hợp thời trang với phụ kiện như thế nào để làm bản thân mình nổi bật hơn trước đám đông, nói chuyện như thế nào để tạo ấn tượng với mọi người và gây được sức hút.

Một đối tác trò chuyện thú vị

Con gái như thế này thì khối anh xếp hàng làm quen
(Ảnh: Internet)

“Lắng nghe, thấu hiểu” là nguyên tắc cùa nàng, đã là cô gái thông minh thì bản thân nàng sẽ đọc rất nhiều sách, kiến thức rộng ở mọi lĩnh vực, nên nàng sẽ luôn biết cách để truyền đạt thông điệp của mình tới đối phương sao cho tinh tế và thuyết phục nhất. Đặc biệt hơn, cô ấy luôn khách quan, thấu tình đạt lí trong giải quyết vấn đề.

Khiến bạn tự hào với bạn bè

Con gái như thế này thì khối anh xếp hàng làm quen
(Ảnh: Internet)

“Duyên” là súc hút mãnh liệt nhất của người con gái, dù ngoại hình xinh xắn đến đâu nhưng không có nét duyên trong cách ăn nói thì cũng khiến người khác ngán ngẩm.

Ứng xử tế nhị, khéo léo, linh hoạt, là biểu hiện của cô gái có nét duyên. Bạn sẽ không cần lo lắng sợ mất mặt trước bạn bè, vì cô gái này cực kì nhanh trí và hài hước, không làm người ta thích thì thôi chứ không có chuyện làm mích lòng đâu!

Có tấm lòng nhân hậu 

Con gái như thế này thì khối anh xếp hàng làm quen
(Ảnh: Internet)

Đây là một cô gái luôn hướng đến những hoạt động từ thiện, luôn xúc động trước những số phận không may mắn và cô ấy quan niệm “cứ cho đi rồi sẽ nhận lại”. Cô gái có tấm lòng ấm áp còn thể hiện ở cách cô ấy đối xử với gia đình và bạn bè. Nếu những người thân đánh giá cao về cô ấy, thì bạn có thể tin tưởng rằng mình đang có một người phụ nữ tuyệt vời bên cạnh rồi đó