Con gái mới sinh, Lưu Khải Uy và Dương Mịch đã đi tìm trường học

Vài ngày trước, ngôi sao mới lên chức bố, Lưu Khải Uy đã tham gia một tiết mục của đài truyền hình Chiết Giang. Sau khi kết thúc chương trình, Lưu Khải Uy đã nhận phỏng vấn của báo chí khi được hỏi về con gái.

Lưu Khải Uy

Trong tiết mục của đài Chiết Giang, Lưu Khải Uy được giao nhiệm vụ làm giám khảo quyết định sự "sống chết" của 5 thí sinh. Tuy nhiên ngay khi kết thúc chương trình và được hỏi về con gái Tiểu Nhu Mễ, anh chàng lại thay đổi thành nét mặt hiền lành và tiết lộ 2 vợ chồng mình đang tìm trường học cho con gái.

Lưu Khải Uy

Từ sau khi bé Tiểu Nhu Mễ chào đời, Lưu Khải Uy đều dành mọi tinh lực cho 2 thứ quan trọng nhất đời mình là gia đình và sự nghiệp. Sau khi xong việc anh chàng lại vội vàng bay về nhà để học cách làm bố. Anh chia sẻ mình và bà xã Dương Mịch đang lo lắng tìm trường học cho con gái.

Lưu Khải Uy - Tiểu Nhu Mễ

Tiểu Nhu Mễ chỉ chào đời hơn 130 ngày vì vậy rất nhiều người tỏ ra bất ngờ khi Lưu Khải Uy đã vội vàng nghĩ đến vấn đề giáo dục. Anh chàng chia sẻ đây là việc bất đắc dĩ vì thời gian làm việc của 2 vợ chồng đều không ổn định, cả 2 người đều không nắm chắc được kế hoạch trong tương lai nên muốn tranh thủ thời gian rảnh rỗi để làm trước mọi việc cho gái. Lưu Khải Uy cũng khẳng định anh và Dương Mịch đều muốn giao quyền quyết định tương lai cho con gái.

Lưu Khải Uy - Dương Mịch

Ngay sau khi Tiểu Nhu Mễ chào đời, Lưu Khải Uy là người đầu tiên trong gia đình được ôm con gái, vì vậy nên anh chàng cảm thấy rất tự hào vì mối duyên phận đặc biệt giữa mình với con gái: "Ánh mắt con bé nhìn tôi rất khác biệt!" Lưu Khải Uy cũng chia sẻ mỗi lần con gái khóc nháo, chỉ cần bố ôm thì mọi chuyện sẽ ổn.

Lưu Khải Uy - Dương Mịch

Được trải nghiệm cảm giác hạnh phúc khi làm bố nhưng hiện tại Lưu Khải Uy không có ý định khuyên Dương Mịch nên sinh thêm con. Anh chia sẻ sau khi Tiểu Nhu Mễ lớn hơn thì 2 vợ chồng mình mới tính đến chuyện có thêm thành viên mới.


Phì cười với clip Lưu Khải Uy bị Dương Mịch trêu chọc đến nghẹn lời

Vì đã ly hôn với Lưu Khải Uy nên Dương Mịch mới vô tư thân mật và "thả thính" đồng nghiệp nam?

Sau 7 năm gắn bó cũng chả thể níu giữ nổi tình chị em 'Đường Mật couple'

Lộ thêm bằng chứng chứng minh Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn được 2 năm

Lưu Khải Uy

Tiểu Nhu Mễ

Đến hơn 21h cùng ngày, rất đông người dân đang tập trung ở khu vực hiện trường, lực lượng chức năng cũng đã có mặt rất đông đủ.

Người bác sĩ luôn hiểu rõ rằng chẳng có phương thuốc nào tốt hơn cho người bệnh ngoài tiếng cười nói vui vẻ, sự lạc quan và yêu đời

Quốc tế Chris Hemsworth 5 giờ trước

Năm 2019 không chỉ đón chào những siêu phẩm siêu anh hùng đình đám mà còn mang đến cho khán giá một bộ phim reboot đình đám một thời.

Khám phá Bồn cầu 5 giờ trước

Có những vật dụng mà bạn sử dụng hằng ngày nhưng liệu có bao giờ bạn nghĩ phiên bản gốc của chúng ra làm sao hay không?

Bóng đá U19 châu Á 6 giờ trước

Vào ngày 19/10 tới, ĐT U19 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức bước vào VCK U19 châu Á với các đối thủ U19 Jordan, U19 Australia và U19 Hàn Quốc.

Khám phá Kinh dị 6 giờ trước

Nếu bạn muốn thử sự dũng cảm của mình với những từ khóa này. Thật lòng, YAN khuyên bạn đừng dại dột làm điều đó dù chỉ một lần.

Công nghệ HUAWEI 6 giờ trước

Tùy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt (Trung Quốc) trên điện thoại Huawei khiến cư dân mạng Việt Nam dậy sóng khi ám chỉ Việt Nam thuộc Trung Quốc.

X Ðóng