Con gái mới sinh, Lưu Khải Uy và Dương Mịch đã đi tìm trường học

Vài ngày trước, ngôi sao mới lên chức bố, Lưu Khải Uy đã tham gia một tiết mục của đài truyền hình Chiết Giang. Sau khi kết thúc chương trình, Lưu Khải Uy đã nhận phỏng vấn của báo chí khi được hỏi về con gái.

Lưu Khải Uy

Trong tiết mục của đài Chiết Giang, Lưu Khải Uy được giao nhiệm vụ làm giám khảo quyết định sự "sống chết" của 5 thí sinh. Tuy nhiên ngay khi kết thúc chương trình và được hỏi về con gái Tiểu Nhu Mễ, anh chàng lại thay đổi thành nét mặt hiền lành và tiết lộ 2 vợ chồng mình đang tìm trường học cho con gái.

Lưu Khải Uy

Từ sau khi bé Tiểu Nhu Mễ chào đời, Lưu Khải Uy đều dành mọi tinh lực cho 2 thứ quan trọng nhất đời mình là gia đình và sự nghiệp. Sau khi xong việc anh chàng lại vội vàng bay về nhà để học cách làm bố. Anh chia sẻ mình và bà xã Dương Mịch đang lo lắng tìm trường học cho con gái.

Lưu Khải Uy - Tiểu Nhu Mễ

Tiểu Nhu Mễ chỉ chào đời hơn 130 ngày vì vậy rất nhiều người tỏ ra bất ngờ khi Lưu Khải Uy đã vội vàng nghĩ đến vấn đề giáo dục. Anh chàng chia sẻ đây là việc bất đắc dĩ vì thời gian làm việc của 2 vợ chồng đều không ổn định, cả 2 người đều không nắm chắc được kế hoạch trong tương lai nên muốn tranh thủ thời gian rảnh rỗi để làm trước mọi việc cho gái. Lưu Khải Uy cũng khẳng định anh và Dương Mịch đều muốn giao quyền quyết định tương lai cho con gái.

Lưu Khải Uy - Dương Mịch

Ngay sau khi Tiểu Nhu Mễ chào đời, Lưu Khải Uy là người đầu tiên trong gia đình được ôm con gái, vì vậy nên anh chàng cảm thấy rất tự hào vì mối duyên phận đặc biệt giữa mình với con gái: "Ánh mắt con bé nhìn tôi rất khác biệt!" Lưu Khải Uy cũng chia sẻ mỗi lần con gái khóc nháo, chỉ cần bố ôm thì mọi chuyện sẽ ổn.

Lưu Khải Uy - Dương Mịch

Được trải nghiệm cảm giác hạnh phúc khi làm bố nhưng hiện tại Lưu Khải Uy không có ý định khuyên Dương Mịch nên sinh thêm con. Anh chia sẻ sau khi Tiểu Nhu Mễ lớn hơn thì 2 vợ chồng mình mới tính đến chuyện có thêm thành viên mới.


Phì cười với clip Lưu Khải Uy bị Dương Mịch trêu chọc đến nghẹn lời

Trước thềm lên sóng, Như Ý Truyện bị tố đạo nhái, netizen Trung phẫn nộ kêu gọi tẩy chay

Không riêng gì Trịnh Gia Dĩnh, sao nổi tiếng Hoa ngữ cũng tổ chức lễ cưới ở đây

Netizen rần rần với lời đánh giá của Lưu Khải Uy về Dương Mịch

Lưu Khải Uy

Tiểu Nhu Mễ

Chị Hạ ngồi nhẩm tính, mỗi tháng vợ chồng chị dự định sẽ chu cấp cho con 2 triệu. Với mức tiền đó, chị nghĩ con sẽ “sống đủ” nếu chi tiêu vun vén.

Sao Việt Sao Việt 24h 15 phút trước

Đám cưới đã được tổ chức tại một bãi biển ở Mũi Né, Phan Thiết và có chỉ khoảng 100 khách mời là người thân của hai vợ chồng.

Châu Á Diên Hi Công Lược 46 phút trước

Để làm Hoàng thượng hết giận, Ngụy Anh Lạc đã bày kế nửa đêm lén lút leo lên giường Hoàng thượng và mặt dày không chịu bỏ đi khi bị đuổi.

Bóng đá ASIAD 2018 48 phút trước

Theo thông tin mới nhất vào sáng nay, đại diện phía VOV đã lên tiếng khẳng định việc nhà đài đã đàm phán xong các thủ tục cơ bản của bản quyền ASIAD 2018.

Hệ đào tạo bác sĩ gồm các ngành: đa khoa, răng hàm mặt, y học cổ truyền, y học dự phòng. Hệ đào tạo cử nhân y khoa gồm các ngành: cử nhân điều dưỡng,...

Thời trang The Boyz 1 giờ trước

Chiếc áo "hàng chợ" Việt Nam được nâng tầm "đẳng cắp" khi chàng thần tượng Hàn Quốc này diện, bởi vì vóc dáng và cách phối đồ quá đẹp.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Sau khi cả hai lên tiếng về lễ đính hôn và đám cưới trong thời gian tới, thì lễ đính hôn tại Đà Nẵng sẽ được kiểm soát nghiêm ngặt.

Tips Yan Beauty 1 giờ trước

Để tỏa sáng ngày đầu tiên của năm học, hội chị em không chỉ chú trọng đến trang phục chỉnh tề, cặp sách đầy đủ mà tóc cũng cần được tạo kiểu một chút.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Cả hai đã từng có cuộc hội thoại đầy thân mật trên mạng xã hội cách đây không lâu và họ đã thực hiện ngay một cuộc hẹn ngoài đời thực.

Châu Á Somi I.O.I 1 giờ trước

Jeon Somi - "bông hồng lai" vốn đã được ấn định sẽ là "át chủ bài" trong girlgroup mới của JYP, vừa chấm dứt hợp đồng độc quyền và đột ngột rời khỏi công ty.

Nếu bạn có một “tuổi thơ dữ dội” và thuộc thế hệ 8x, 9x thì chắc hẳn bạn sẽ không lạ gì với những game dưới đây.

Khỏe đẹp Độc tố 1 giờ trước

Nếu những ngấn mỡ thừa thi nhau xuất hiện thì đã tới lúc bạn cần bắt tay vào thực hiện các biện pháp thanh lọc cơ thể rồi đấy.

X Ðóng