Con dê có mặt giống hệt đứa trẻ sơ sinh gây sốc

|

Người đàn ông vô cùng hoảng hốt khi nhìn thấy con dê con có hình hài của một đứa trẻ mới sinh nhưng đầy lông lá.

Ông Ibrahim Basir, định cư tại Felda Sungai Mas, bang Johor, Malaysia đã vô cùng kinh ngạc khi phát hiện một con dê mới sinh nhưng có khuôn mặt giống hệt một đứa trẻ sơ sinh.

Theo đó, vào khoảng 11 giờ trưa hôm 22/4, một người bạn kinh doanh của ông Ibrahim, tên Jamaludin Abdul Samad, là người đầu tiên nhìn thấy sự việc và lập tức thông báo cho Ibrahim biết con dê cái của ông mới sinh ra một con dê khác thường, có một số bộ phận giống hệt đứa trẻ sơ sinh.

Ngoại trừ bộ lông dày màu nâu nhạt, con dê trông không khác gì đứa trẻ sơ sinh.
Ngoại trừ bộ lông dày màu nâu nhạt, con dê trông không khác gì đứa trẻ sơ sinh.

Không tin vào điều đó, Ibrahim đi kiểm tra và thực sự choáng váng khi tận mắt nhìn thấy con dê con với hình hài của một đứa trẻ. Từ khuôn mặt, mắt, mũi, hai chân trước như 2 cánh tay ngắn trông rất giống người. Thứ duy nhất giống đặc điểm của loài dê là bộ lông dày màu nâu nhạt bao phủ toàn bộ cơ thể.

Mặc dù các bộ phận cơ thể giống đứa trẻ nhưng trên mình con dê dị dạng này không còn dây rốn. Con dê đã chết sau khi vừa ra đời, có thể nó đã bị dê mẹ đạp chết vì vẻ bên ngoài không giống những con dê bình thường hoặc do biến chứng khác.

Hình ảnh được đăng tải lên mạng xã hội.
Hình ảnh được đăng tải lên mạng xã hội.

Con dê đã chết nhưng vẫn có nhiều thương lái hỏi mua. Thay vì bán lấy tiền, ông Ibrahim đã giao nó cho các bác sĩ thú y để nghiên cứu điều tra thân hình dị dạng kỳ lạ của con dê. “Chúng tôi để xác con dê nhỏ trong thùng đầy đá lạnh và giao cho văn phòng thú y địa phương”, ông Ibrahim nói.

Sau khi hình ảnh dê con dị dạng được chia sẻ lên mạng xã hội, nhiều người cũng tỏ ra sốc. Có người cho rằng đó chỉ là hiện tượng đột biến trong khi có người lại cho rằng đó là kết quả sau hành động "thú tính" của một tên bệnh hoạn nào đó.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...