;

Cởi "bạo" mới gọi là yêu?

|

Phải chăng cởi bạo, sờ soạng công khai, quay clip nhạy cảm là những cách mà giới trẻ đang làm để giúp tình yêu của mình sâu đậm hơn?

Việc yêu đương của giới trẻ luôn là một chủ đề được nhiều người quan tâm. Tuy vậy, dường như tình cảm của thời hiện đại không chỉ gói gọn là chuyện của hai người, mà đã là một vấn đề cộng đồng. Chẳng khó để có thể tìm thấy những cặp đôi yêu nhau, hôn nhau, sờ mó nhau công khai ở những nơi có nhiều người qua lại. Dường như, những việc có phần riêng tư này ngày nay đã trở thành một việc làm quá bình thường trước mắt mọi người. 

Chưa dừng lại ở việc sờ nhau ngoài đường, không ít cặp đôi còn chụp, quay lại những hình ảnh vô cùng nhạy cảm của mình ở trong phòng và đăng lên các trang mạng xã hội. Hay rầm rộ hơn là những màn tỏ tình gây sốc mà chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp được ngày càng nhiều hơn. Điều này đã gây nên một làn sóng tranh cãi lớn trong dư luận suốt một thời gian dài.

Phải chăng, các bạn trẻ nghĩ rằng càng cởi bạo, "yêu" công khai ở chốn công cộng thì mới minh chứng cho độ sâu đậm của tình yêu? Hay ngoài việc muốn chứng tỏ tình cảm của mình cho công chúng được biết, việc yêu lố này còn nhằm mục đích gây sự chú ý từ cộng đồng mạng. Hãy cùng Hộp Hóng Hớt kì này lắng nghe chia sẻ của giới trẻ về những tình yêu "táo bạo".