Cô vợ trẻ cầm roi "dạy" chồng, bắt khoanh tay xin lỗi gây tranh cãi

|

Dù đã gây sốt mạng cách đây khá lâu, nhưng khi được chia sẻ lại, clip vợ cầm roi "dạy" chồng, bắt chồng khoanh tay xin lỗi vẫn tiếp tục được chia sẻ chóng mặt với nhiều ý kiến trái chiều.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ chóng mặt clip dài gần 2 phút quay lại cảnh cô vợ trẻ cầm chổi bắt chồng khoanh tay xin lỗi.

Dù đã gây sốt mạng cách đây khá lâu, nhưng khi được chia sẻ lại, clip vợ cầm roi "dạy" chồng, bắt chồng khoanh tay xin lỗi vẫn tiếp tục được chia sẻ chóng mặt với nhiều ý kiến trái chiều.


Clip vợ "dạy" chồng, bắt khoanh tay xin lỗi một lần nữa lại gây bão trên mạng xã hội.

Cô vợ trẻ vênh mặt "dạy" chồng (ảnh cắt từ clip).
Cô vợ trẻ vênh mặt "dạy" chồng (ảnh cắt từ clip).

Theo nội dung clip, cô vợ trẻ lên giọng quát chồng “khoanh tay vào xin lỗi đi”, không những thế, cô vợ còn cầm chổi lông gà dí thẳng vào mặt chồng.

Mỗi khi chồng “cãi” lại thì cô vợ lại cầm chiếc chổi vụt vào người để “răn đe”. Thấy vậy, người chồng lên giọng to hơn với cô vợ trẻ, khăng khăng chối cãi và ra vẻ thách thức “đánh đi, đánh chết luôn đi, đánh chết luôn đi cũng được”.

Tuy nhiên, khi cô vợ tỏ vẻ cương quyết “nói câu cuối cùng, có xin lỗi không?” thì người chồng trẻ liền “xuống nước”, "ngoan ngoãn" khoanh tay vào xin lỗi vợ: “Xin lỗi, được chưa?”.

Mặc dù chồng đã mở lời xin lỗi nhưng cô vợ trẻ vẫn chưa bằng lòng bởi thái độ có vẻ “bấp bênh” của chồng nên tiếp tục yêu cầu phải xin lỗi theo cách “tử tế” đầy đủ chủ ngữ và vị ngữ.

Người chồng có mái tóc khá “dân chơi” nhưng vẫn đành “đầu hàng” và khoanh tay chịu thua vợ: “Chồng xin lỗi vợ”.

Người chồng to khỏe nhưng vẫn đành chịu thua và khoanh tay xin lỗi vợ.
Người chồng to khỏe nhưng vẫn đành chịu thua và khoanh tay xin lỗi vợ.

Khi người vợ cầm chổi đi khỏi, chàng trai trách móc và nói vọng ra “suốt ngày, chỉ giỏi bắt nạt”. Không buông tha cho chồng, cô vợ trẻ quay lại và tiếp tục lên giọng “thích giỏi bắt nạt không? Ai bắt nạt ai? Tự nguyện hay ai bắt nạt?...” thì người chồng lại phải xuống nước, khoanh tay nói “chồng tự nguyện”.

Sau khi xem xong clip vợ “dạy” chồng này, nhiều cô gái đã tag tên người mình thương vào và cảnh cáo nếu làm chuyện gì sai trái thì cũng sẽ bị “ăn đòn” như vậy. Còn có người thì nhắn nhủ với người đàn ông của mình phải học tập người chồng trong clip luôn biết ngoan ngoãn, nghe lời vợ.

Facebooker Lalle Amy tag tên người mình yêu thương vào và bình luận: “Anh cố gắng được như vậy nha”. “Xem mà học hỏi này”, Ana Nguyen nhắc nhở Nhị Gia Tiểu.

Đối lập với quan điểm của các bạn gái, nhiều chàng trai lại tha thiết cầu xin vợ mình sau này đừng “hổ dữ” như cô vợ trong clip. “Đừng!! Đừng nhá”, Phan Long nói với Quỳnh ViBi. 

Còn theo facebook Hungbg Thien, việc "sợ vợ" của người chồng chẳng có gì thiệt thòi mà còn mang lại nhiều cái lợi, bởi theo lý giải hài hước của facebook này thì "sợ vợ sống lâu, đội vợ lên đầu trường sinh bất lão".

Những ý kiến trái chiều về câu chuyện vợ cầm roi "dạy" chồng.
Những ý kiến trái chiều về câu chuyện vợ cầm roi "dạy" chồng.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng người chồng trong clip bị lép vế trước vợ như vậy là “nhu nhược”, còn người vợ thì có phần quá đáng "không tôn trọng" chồng.

Phản bác lại quan điểm của các anh chàng, các cô nàng quả quyết “con gái thời nay là phải như thế” để không bị con trai bắt nạt và hoàn toàn ủng hộ, hoan nghênh cách hành xử “ngoan ngoãn” của người chồng trẻ trong clip.

Để minh chứng, có bạn chép nguyên bài thơ hài hước “Kính vợ” để bình cho clip.

"Kính vợ đắc thọ

Sợ vợ sống lâu

Nể vợ bớt u sầu

Để vợ lên đầu là trường sinh bất tử..."

Mặc dù nhiều người vẫn hoài nghi về tính chân thực của clip này, hoặc cho rằng chỉ là diễn xuất, nhưng điều quan trọng dễ nhận thấy đó là cách sinh hoạt và quan hệ vợ chồng trong thời buổi hiện đại cũng khác với thời xưa. 

Hiện clip này vẫn đang tiếp tục nhận được sự quan tâm trên mạng xã hội.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...