"Cô út" Ahreum chính thức "dứt áo" khỏi T-ara

| 01:00 - 11/07/2013

Thêm một chấn động khác vừa đến với fan của T-ara khi thành viên Ahreum đã chính thức xác nhận sẽ rời nhóm để theo đuổi sự nghiệp solo.

Ahreum

Sau khi trở thành thành viên thứ 8 của T-ara vào tháng 7 năm ngoái, Ahreum đã ra mắt trong ca khúc Day By Day, cũng như là một phần của nhóm nhỏ T-ara N4 vừa tung ra bài hit Countryside Life hồi tháng 4 vừa qua. Nhưng hành trình của Ahreum với T-ara đã kết thúc một cách nhanh chóng.

Trong một đoạn tin nhắn video gửi đến fan ngày hôm nay, Ahreum đã thông báo: "Có một tin tức vừa được cập nhật. Có vẻ như tôi sẽ được gặp gỡ các bạn với tư cách một nghệ sỹ solo. Đừng quên Ahreum của T-ara nhé. Cám ơn các bạn đã dành nhiều tình yêu cho tôi. Tôi đã nhận được rất nhiều tình yêu của mọi người qua những cuộc họp mặt cũng như quảng bá cùng T-ara. Trong tương lai, tôi sẽ lại gặp các bạn với một hình ảnh mới tốt hơn ngàn lần so với Ahreum trong Countryside Life. Thời gian tôi trải qua cùng với các chị (T-ara) là một kỷ niệm êm đẹp, nhưng tôi sẽ quay lại với con đường solo. Tuy thế, các chị vẫn tiếp tục hoạt động, hãy đừng quên họ và cũng đừng quên Ahreum nhé. Ahreum cố lên và T-ara cố lên! Cám ơn vì đã yêu quý Ahreum cho đến tận bây giờ. Xin đừng quên những bài hát cũng như những phần trình diễn mà tôi đã có cùng T-ara. Tôi nhớ các bạn. Tôi yêu các bạn".

T-ara
Đội hình T-ara lại bị xáo trộn một lần nữa

Công ty quản lý Core Contents Media cho biết lý do Ahreum muốn trở thành một nghệ sĩ solo là vì cô ấy có thể tập trung vào hip-hop, thể loại âm nhạc mà Ahreum luôn quan tâm đến, cũng như thử sức ở những lĩnh vực khác nhau như diễn xuất.

Dani
Dani

Và với sự ra đi của Ahreum, T-ara đã trở lại với 6 thành viên ban đầu: Q-ri, Boram, Soyeon, Eunjung, Hyomin, và Jiyeon. Core Contents Media cũng đang xem xét việc liệu có nên thay thế thành viên Dani mà fan đã được giới thiệu vào năm ngoái, trở thành một thành viên chính thức của T-ara hay không.