Cổ Thiên Lạc ví mình như mẩu chocolate mốc khi giả gái

Cổ Thiên Lạc nói anh đã thử đi giày cao gót, mặc trang phục nữ, nhưng điều đó khiến anh trông kỳ cục như "mẩu chocolate bị mốc".

Cổ Thiên Lạc và Câu Vân Tuệ đã cùng nhau tới tham gia lễ kỷ niệm của một hãng giày tại Hong Kong. Trong khi cô bạn đồng nghiệp TVB đảm nhận vai trò người mẫu verdette trên sàn catwalk, thì Cổ Thiên Lạc lại xuất hiện với trang phục giống như một ảo thuật gia. 


	
	Cổ Thiên Lạc và Câu Vân Tuệ cùng tham gia lễ kỷ niệm của một thương hiệu giày tại HongKong.
Cổ Thiên Lạc và Câu Vân Tuệ cùng tham gia lễ kỷ niệm của một thương hiệu giày tại HongKong.

Cũng trong sự kiện này, Cổ Thiên Lạc chia sẻ đây là lần đầu tiên anh làm người phát ngôn cho một nhãn hàng dành cho nữ giới. Anh đã rất ngạc nhiên khi nhận được lời mời. Trước đây, khi quay quảng cáo, anh đã thử mang giày cao gót và gặp khó khăn trong quá trình đi lại, vì thế mà anh rất khâm phục các người mẫu nữ.

Khi được hỏi liệu anh đã thử trang phục nữ giới chưa, Cổ Thiên Lạc làm dáng điệu ẻo lả và trả lời: "Tôi đã thử trước đây, nhưng nhìn tôi giống như một cô nàng da đen. Nếu tôi mà trang điểm với khuôn mặt trắng thì trông tôi giống như mẩu sô cô la bị mốc."


	
	Cổ Thiên Lạc chia sẻ anh cũng đã cố thử làm phụ nữ nhưng điều đó khiến anh trông rất kỳ cục.
Cổ Thiên Lạc chia sẻ anh cũng đã cố thử làm phụ nữ nhưng điều đó khiến anh trông rất kỳ cục.


	
	Câu Vân Tuệ coi Cổ Thiên Lạc giống như một người anh.
Câu Vân Tuệ coi Cổ Thiên Lạc giống như một người anh.

Bên cạnh đó, cô bạn đồng nghiệp Câu Vân Tuệ đã chia sẻ về lần đầu tiên cô gặp Cổ Thiên Lạc: "Tôi thấy anh ấy rất giống anh họ của mình. Đó là lý do mà tôi cảm thấy đặc biệt thân thiết với Cổ Thiên Lạc. Tuy nhiên, anh họ của tôi trắng hơn.”

Câu Vân Tuệ

Cổ Thiên Lạc

Xã hội Cài mìn 5 giờ trước

Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã tiến hành khởi tố vụ án để điều tra về vụ việc sử dụng vật liệu nổ trái phép.

Bóng đá AFF Cup 2018 6 giờ trước

Trong tay thầy Park hiện tại vẫn đang còn 2 cái tên chất lượng để có thể thay thế vị trí của Văn Thanh đó là Đức Huy và Quế Ngọc Hải.

Châu Á Red Velvet 6 giờ trước

Mới đây, một tin vui nữa đã đến với làn sóng Hallyu và nhân vật chính lần này chính là các cô gái xinh đẹp nhà SM - Red Velvet.

Sao Tây Sao Hollwood 6 giờ trước

Đã hơn 1 năm từ hit Friends, Justin Bieber cuối cùng cũng tái xuất trong một dự án mới, đặc biệt kết hợp với dàn mỹ nam nhà SM.

Bóng rổ NBA 7 giờ trước

Theo thông tin của giới truyền thông quốc tế, Larry Nance Jr. mới đây đã chính thức ký vào một bản hợp đồng mới với Cleveland Cavaliers.

Nhạc Việt Tuấn Hưng 7 giờ trước

Trước Tuấn Hưng đã có rất nhiều ca sĩ Việt bị tai nạn nghiêm trọng, nguy hiểm đến tính mạng nhưng đã may mắn thoát chết.

Ngay cả đến khi qua đời, Petrus vẫn bị xem là "thú tiêu khiển" hơn là một người đàn ông bình thường.

TV Show Nhanh như chớp nhí 7 giờ trước

Không những bị đồng nghiệp quát nạt nhiệt tình mà ngay cả thí sinh cũng nhầm lẫn giữa vợ của anh và Trường Giang.

Nhạc Việt Sơn Tùng M-TP 7 giờ trước

Đây là lần thứ ba trong tháng tài khoản của Sơn Tùng M-TP bị "xoá sổ" khỏi Facebook một cách bất ngờ và không rõ lý do.

US - UK Ariana Grande 7 giờ trước

Fan "dậy sóng" vì cuộc chia tay của Ariana Grande và Pete Davidson có liên quan đến người yêu cũ của Ariana - Mac Miller.

Mới đây, Giải Ngoại hạng Anh vừa tổng hợp danh sách những ngôi sao tấn công bị phạm lỗi trái phép nhiều nhất kể từ đầu mùa giải 2018/19.

X Ðóng