Cổ Thiên Lạc là sao kiếm tiền giỏi nhất năm 2013

Theo các trang thông tin Hong Kong đưa tin, tuy chỉ còn 1 tuần nữa năm 2013 mới kết thúc, nhưng danh sách Những Nghệ Sĩ Giỏi Kiếm Tiền nhất đã được tiết lộ.

Cổ Thiên Lạc
Cổ Thiên Lạc

Năm nay, Cổ Thiên Lạc đã đánh bại được Chân Tử Đan để trở thành nghệ sĩ "cá kiếm" nhất với 8 bộ phim điện ảnh và 11 mẫu quảng cáo. Sau 3 năm liên tục đứng đầu danh sách kiếm tiền, năm nay vì quá tập trung vào việc chăm lo cho công ty điện ảnh của riêng mình mà Chân tử Đan đã bị tụt xuống vị trí thứ 2.

Chân Tử Đan
Chân Tử Đan

Điều đặc biệt là trong danh sách Những Nghệ Sĩ Giỏi Kiếm Tiền nhất này, giới nghệ sĩ điện ảnh vẫn luôn giành được những vị trí đứng đầu. Đứng ở các vị trí tiếp theo trong danh sách là Lưu Đức Hoa, Tạ Đình PhongChâu nhuận Phát. Ngôi sao ca nhạc hàng đầu Hong Kong là Trần Dịch TấnDung Tổ Nhi cũng có mặt trong danh sách này. Nhờ vào sức hút của Bao La Vùng Trời 2 và vai Captain Cool đào hoa, Trương Trí Lâm cũng lọt vào danh sách và trở thành Ông Vua Kiếm Tiền Mới.

Lưu Đức Hoa
Lưu Đức Hoa

Tạ Đình Phong
Tạ Đình Phong

Với 8 bộ phim điện ảnh trong năm nay, bao gồm đã công chiếu và vẫn đang quay, Cổ Thiên Lạc đã nhận được 120 triệu HKD tiền thù lao. Chỉ riêng tiền quay phim điện ảnh Cổ Thiên Lạc cũng đã kiếm được 96 triệu HKD. Tổng cộng cả tiền quay 11 clip quảng cáo thì chàng Dương Quá đã kiếm được 236 triệu HKD. Tuy không nhận được giải thưởng nào trong năm, nhưng rõ ràng anh chàng đã đạt được rất nhiều thành công từ việc kiếm tiền. Trong khi đó Chân Tử Đan năm nay chỉ kiếm về có 220 triệu HKD.

Trịnh Gia Dĩnh
Trịnh Gia Dĩnh

Trương Trí Lâm
Trương Trí Lâm

Cùng đứng bị trí thứ 3 là Lưu Đức HoaTạ Đình Phong, cùng thu được 150 triệu HKD. Trong khi Lưu Đức Hoa kiếm tiền từ biểu diễn ca nhạc cùng với đóng phim thì Tạ Đình Phong ngoại trừ đóng phim cũng kiếm được một khoảng tiền rất lớn từ việc trở thành giám khảo cho một cuộc thi hát ở Đại Lục. Trương Trí Lâm đã gây bất ngờ khi kiếm được 83 triệu HKD trong năm nay, theo sau anh là Trịnh Gia Dĩnh với 39,6 triệu HKD

Trịnh Gia Dĩnh

Trương Trí Lâm

Tạ Đình Phong

Chân Tử Đan

Cổ Thiên Lạc

Sao Hoa Ngữ

Xã hội Phong tục bắt vợ 10 giờ trước

Từ thuở xa xưa, bắt vợ là nét đẹp của người H'Mông nhưng những năm gần đây nó đã bị biến tướng làm mất đi giá trị vốn có.

Bóng đá Bóng đá châu Âu 11 giờ trước

Bóng đá châu Âu đã có những diễn biến đầy bất ngờ và tạo nên nguồn cảm hứng bất tận cho các cây bút biếm hoạ nổi tiếng.

Sao Việt Sao Việt 24h 11 giờ trước

Dịp Tết là thời điểm để các sao Việt có thể kiếm được số tiền "khủng" từ việc chạy show, nhưng họ vẫn sẵn sàng từ chối để dành thời gian cho gia đình.

Sao Việt Sao Việt 24h 12 giờ trước

Bao năm nay, nữ ca sĩ từ chối đi diễn vào ngày Tết để có thể quây quần bên gia đình trong những ngày đầu năm mới.

Người đẹp Sao Việt 24h 12 giờ trước

"Sau khi hết đương nhiệm mình sẽ dành thời gian để thực hiện mong muốn của bố là một nhân viên trong bộ ngoại giao" - Á hậu Thanh Tú bộc bạch.

Bạn có thể không tin vào sinh vật mang tên nàng tiên cá, nhưng những đứa bé sinh ra với đôi chân của mỹ nhân ngư sẽ khiến bạn không tin nổi vào mắt mình.

Xã hội Tai nạn hy hữu 13 giờ trước

Trước đó vợ con của người này đã đi du lịch nước ngoài và đêm 29 Tết, bệnh nhân H. ở nhà một mình và xảy ra vụ việc.

Bóng đá Bundesliga 14 giờ trước

Bayern Munich và Borussia Dortmund đang là hai thế lực của bóng đá Đức trong vài năm trở lại đây và sự thành công của họ không thể thiếu sự ăn ý của các cặp đôi

Sao Đông Sao Hoa Ngữ 15 giờ trước

Vượt qua mọi chỉ trích đạo nhái từ fan ruột của Produce 101, Idol Producer khẳng định vị thế của mình bằng top 9 với lượng vote cực khủng.

X Ðóng