Có thể bạn thừa biết: Bây giờ con trai làm đẹp nhiều hơn cả con gái

Số tiền mà Mai Tùng Lâm chi cho cuộc đại phẫu gương mặt của mình là hơn 400 triệu. Bao gồm những phẫu thuật đụng chạm dao kéo từ nhẹ như tiêm môi, tiêm bọng mắt cười, xóa tan thâm mắt, cho tới nâng cơ mắt, nâng mũi cấu trúc, mài xương 2 bên mũi, làm lại mũi bằng sụn tai, cấy mỡ tự thân làm đầy thái dương, căng chỉ mặt...

Còn nhớ cách đây không lâu, trên mạng xã hội lan truyền các clip thử lòng người, nhờ giúp đỡ qua hai diện mạo xinh-xấu, và tất nhiên, các bạn có lợi thế về ngoại hình dễ nhận được cảm thông từ người khác hơn. Một phép thử vui nho nhỏ nhưng lại ngầm khẳng định sự thật rằng: Có ngoại hình là một lợi thế!

Chính vì thế mà thời trang, mỹ phẩm, yoga giữ dáng... cứ "hot" hết cỡ, các phần mềm chỉnh sửa ảnh cứ đồng loạt ra đời... Tất cả đều phục vụ cho cái đẹp. Trong số những biện pháp ra đời phục vụ cho việc "tút tát" nhan sắc, không thể bỏ qua phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu như trước kia, phương pháp này được cho là địa bàn độc chiếm của nữ giới thì ngày nay cánh mày râu cũng trở nên sốt sắng với phương pháp này.


Chàng trai lên đời nhan sắc sau khi dao kéo. (Ảnh: Internet)
Chàng trai lên đời nhan sắc sau khi dao kéo. (Ảnh: Internet)

Trở thành hot boy, lột xác nhờ "dao kéo"

Liên hệ với Đỗ Văn Quyền Anh - chàng trai "lột xác" sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, anh chia sẻ: "Ai cũng đều muốn hướng đến cái đẹp để cơ thể hay gương mặt mình được toàn diện hơn trong mắt người khác. Xã hội đi lên nhu cầu cũng đi lên, các bạn nam tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ nhiều hơn và với vấn đề này mọi người cần nhìn nhận thoáng hơn".

9x chia sẻ gương mặt trước đó đầu mũi khá cao nhưng sống mũi hơi thấp nên anh chàng muốn làm cho sống mũi với đầu mũi trở nên hài hoà hơn. Tiếp đó, Quyền Anh quyết định cắt mí mắt, bóc tách lớp mỡ thừa cho mắt không bị sụp. Ngoài ra, gương mặt anh chàng bị gầy phần thái dương, rãnh cười miệng sâu nên đã chọn phương pháp cấy mỡ tự thân để làm đầy những nhược điểm đó.


Quyền Anh sau khi "trùng tu nhan sắc" đã tự tin hơn rất nhiều.
Quyền Anh sau khi "trùng tu nhan sắc" đã tự tin hơn rất nhiều.

Quyền Anh cho biết, chi phí của cuộc phẫu thuật cũng không quá lớn vì phương pháp 9x này chọn không phải mổ xẻ nhiều, đây là một hình thức "thẩm mỹ không dao kéo". Hơn nữa, anh nhận được sự hỗ trợ, ủng hộ từ phía gia đình và bạn bè. Sau khi "trùng tu nhan sắc", Quyền Anh cho biết mình cảm thấy vui vẻ, tự tin hơn rất nhiều. 

Tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ đơn giản để đẹp hơn, Mai Tùng Lâm, một hot boy "hóa thiên nga" nhờ dao kéo chia sẻ: "Ai cũng có 1 câu chuyện và 1 lí do của riêng mình, đối với Lâm thì đó chính là sự đổ vỡ trong chuyện tình cảm". Anh chàng cho biết thêm: "Sự trả thù ngọt ngào nhất đó là chứng minh cho người ta thấy quyết định của họ là sai lầm"


Tùng Lâm chia sẻ hình ảnh trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ.
Tùng Lâm chia sẻ hình ảnh trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ.


Tùng Lâm sở hữu gương mặt điển trai hơn rất nhiều sau khi đầu tư hơn 400 triệu PTTM 
Tùng Lâm sở hữu gương mặt điển trai hơn rất nhiều sau khi đầu tư hơn 400 triệu PTTM 

Với Lâm, phương châm sống là hãy làm hài lòng chính bản thân mình, đừng quá quan tâm xã hội nghĩ gì. Về phía gia đình, Lâm chia sẻ, anh may mắn có được bố mẹ cực kì tâm lý, luôn ủng hộ quyết định của con.

Rất cởi mở, 9x đưa ra suy nghĩ về việc nam giới phẫu thuật thẩm mỹ: "Người ta cứ bảo "cái nết đánh chết cái đẹp" - điều này luôn đúng, nhưng khi ta hoàn thiện song song cả vẻ đẹp bên ngoài lẫn bên trong thì chẳng phải là điều tuyệt vời hơn cả hay sao?".

Số tiền mà Mai Tùng Lâm chi cho cuộc đại phẫu gương mặt của mình là hơn 400 triệu. Bao gồm những phẫu thuật đụng chạm dao kéo từ nhẹ như tiêm môi, tiêm bọng mắt cười, xóa tan thâm mắt, cho tới nâng cơ mắt, nâng mũi cấu trúc, mài xương 2 bên mũi, làm lại mũi bằng sụn tai, cấy mỡ tự thân làm đầy thái dương, căng chỉ mặt cho mặt nâng cơ lên để tạo khoé miệng cười, đánh tan mỡ mặt để làm mặt thon gọn và lộ xương quai hàm. Tất cả quá trình phẫu thuật khá đau đớn này, Lâm đều thực hiện tại Hàn Quốc.

Thẩm mỹ có đơn giản là động dao kéo lên mặt?

Dù cho "tốt gỗ" chăng nữa, "nước sơn" vẫn là thứ thu hút ban đầu. Vì thế, phẫu thuật thẩm mỹ dường như là liệu pháp nhanh chóng để thỏa mãn việc làm đẹp. Đáp ứng điều đó, công nghệ làm đẹp đã phát triển, phong phú sự lựa chọn hơn rất nhiều, các phương pháp kết hợp ra đời, hỗ trợ cho việc cải tạo nhan sắc.

Liên hệ với Bác sĩ Phạm Minh Trường - giám đốc chuyên môn của một thẩm mỹ viện có tiếng ở Quận 3 cho biết: "Hiện nay, để tiến hành một cuộc "lột xác" cho một khách hàng thì các bác sĩ phải phối hợp cả thẩm mỹ nội khoa và phẫu thuật thẩm mỹ với nhau chứ không làm riêng lẻ... "

Theo bác sĩ cho biết, các dịch vụ nam giới ưa chuộng nhiều là cấy tóc và nâng mũi. Về thẩm mỹ nội khoa, nam giới hiện nay ưa chuộng các dịch vụ tái tạo đường nét khuôn mặt, nâng cơ mặt không phẫu thuật bằng Thermage, Ultherapy, bằng chỉ. Làm sáng da bằng công nghệ Laser. Điêu khắc khuôn mặt, chữa nếp nhăn bằng Filler, Botox... Các dịch vụ chữa sẹo rỗ bằng công nghệ PRP và Ebrium Fractional cũng được nam giới lựa chọn nhiều. Tuỳ theo tình trạng của từng khách hàng và hành trình "lột xác" như thế nào, chi phí bỏ ra cho một ca phẫu thuật sẽ ở các mức giá khác nhau.

Bác sĩ cho biết thêm, hiện nay lượng khách nam đến các trung tâm làm đẹp tăng cao hơn so với khoảng 2 năm về trước. Trước đây rất hiếm khi thấy nam giới xuất hiện tại các trung tâm làm đẹp, nhưng giờ việc này đã trở nên hết sức bình thường.


 Trước đây rất hiếm khi thấy nam giới xuất hiện tại các trung tâm làm đẹp, nhưng giờ việc này đã trở nên hết sức bình thường. (Ảnh: Internet)
 Trước đây rất hiếm khi thấy nam giới xuất hiện tại các trung tâm làm đẹp, nhưng giờ việc này đã trở nên hết sức bình thường. (Ảnh: Internet)

Mặc kệ cho chi phí ngất ngưỡng, bỏ qua những rủi ro có thể xảy ra, nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng tăng. Bên cạnh việc đẹp lên cũng không ít vụ "tiền mất tật mang", thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng vì biến chứng sau phẫu thuật. Gần đây nhất là vụ khách nam người nước ngoài đã tử vong sau khi hút mỡ tại cơ sở thẩm mỹ không uy tín.

Nói về điều này, Bác sĩ Phạm Minh Trường cho rằng: "Khách hàng nên được tư vấn kĩ về quy trình thủ thuật, phẫu thuật và giá tiền trước khi thực hiện bất kỳ cuộc "lột xác" nào. Và hơn hết, việc lựa chọn 1 trung tâm thẩm mỹ, bệnh viện uy tín là vấn đề hết sức quan trọng, cần phải lưu tâm".

Kết

Ai cũng muốn bản thân trở nên đẹp. Bên cạnh việc tập luyện giữ dáng, nhờ cậy đến make-up, không ít người tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ như biện pháp "trị xấu" tận gốc.

Không ít người phản đối việc can thiệp vào "vốn trời cho", vào "gốc con người", nhưng một số khác lại lí lẽ rằng: "Thà đẹp nhân tạo, còn hơn xấu tự nhiên". Ai đúng ai sai đó là chuyện không thể phán xét, chỉ tùy vào góc nhìn hay nhu cầu của mỗi người.  

Riêng đối với nam giới, nhu cầu làm đẹp của họ ngày nay cũng không kém phụ nữ. Vì vậy cần có cái nhìn cởi mở hơn dành cho phái mạnh trong chuyện làm đẹp.

Ảnh: NVCC

Nữ sinh 10x lai Ukraina: "Nếu có cơ hội thẩm mỹ, sẽ sửa cằm cho bớt vuông"

"Đập mặt xây lại", Đức Phúc The Voice đã lột xác thành mỹ nam đẹp nhất nhì Vbiz?

Những vụ sửa mũi hỏng lòi cả sụn, tiêm filler giả khiến mặt biến dạng kinh hoàng

PTTM

phẫu thuật thẩm mỹ

Lột xác

Game Game 1 giờ trước

Cái tên Call of Duty chắc chắn đã không còn xa lạ với những người hâm mộ thể loại game bắn súng. Tựa game này đã trở thành một tượng đài không thể thay thế.

Sao Đông Phạm Băng Băng 1 giờ trước

Tin buồn nối tiếp tin buồn, lần này Phạm Băng Băng đã thực sự phạm phải một sai lầm rất lớn trong sự nghiệp của mình.

Bóng đá AFF Cup 2 giờ trước

Trao đổi với truyền thông Việt Nam, cựu HLV trưởng ĐT Thái Lan - ông Bryan Robson dự đoán đội tuyển mà ông từng dẫn dắt sẽ thất bại trước thầy trò HLV Park.

Ở thời điểm hiện tại, Khả Như là một trong những diễn viên được yêu thích nhất. Với khả năng diễn xuất của mình, nữ diễn viên hoàn toàn chinh phục khán giả.

Sở thú tại Albania được ví như địa ngục khi động vật hoang dã bị bỏ mặc trong cơn đói. Chúng nằm rạp dưới đất, thở từng hơi yếu ớt trong ánh mắt thẫn thờ.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Không có lời động viên mà anti-fan này còn nói những lời cay độc vô duyên, khó nghe về vụ siêu xe 16 tỉ gặp tai nạn khiến Tuấn Hưng vô cùng bức xúc.

Quốc tế Spider-Man 3 giờ trước

Sau những hình ảnh hấp dẫn về bộ trang phục siêu anh hùng thứ 4 cực kỳ ngầu của anh chàng Nhện Nhọ Spider-Man, giờ đây bộ phim cũng đã chính thức đóng máy.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Sau Hồ Ngọc Hà và Tuấn Hưng gặp vận đen về tai nạn xe, thì mới đây cựu thủ môn Dương Hồng Sơn cùng diễn viên Anh Tuấn đã va chạm đối đầu xe hơi với nhau.

X Ðóng