Có nên níu kéo tình yêu ở lại?

|

Khi người đó nói chia tay. Khi tình yêu tan vỡ... Bạn có muốn níu kéo lại tình cảm của mình với người đó? Hay buông tay cho mọi thứ qua đi như những gì nó đang xảy ra?

Níu kéo à? Tại sao không?

Nếu mình thực sự vẫn còn yêu người đó thì cách tốt nhất nên dũng cảm nói lên suy nghĩ của mình cho người ấy biết. Đừng vì lòng tự ái cao ngất trời của mình mà đánh mất người mình yêu. Nhiều đôi cả hai bên vẫn còn tình cảm cho nhau rất nhiều, nhưng chỉ vì tính ương ngạnh của bản thân không ai chịu mở lời trước mà họ đã đánh mất nhau.

Trung (20t) nói: “Hai đứa cãi nhau, bạn ấy nói lời chia tay. Lúc đầu mình cũng làm cao lắm, không thèm để ý đến nàng nữa. Nhưng những ngày sau đó trôi đi, cả hai đều có những khoảng lặng riêng để suy nghĩ, và mình biết mình vẫn còn yêu nàng lắm. Vứt bỏ tự ái qua một bên, mình đã đề nghị nàng quay lại. Và thật hạnh phúc khi bọn mình trở về với nhau và biết trân trọng nhau hơn. 

Theo ý kiến của mình thì nếu hai người chia tay thì nên thử một lần níu kéo tình cảm của nhau, đến khi cảm thấy không thể tiếp tục cùng nhau được nữa thì hãy dứt khoát chia tay.

Có nên níu kéo tình yêu ở lại?

Không phải ai cũng may mắn như anh chàng Trung ở trên, có những teen đã níu kéo nhưng tình cảm của đối phương dành cho mình đã hết và đành phải chấp nhận lời chia tay. Bên cạnh đó cũng có những teen “cố đấm ăn xôi” làm cho người ta phải khó chịu gây khó xử cho cả hai, đôi khi còn làm cho người đó không tôn trọng mình nữa.

Níu kéo là để không phải hối tiếc về sau, để có thể “thanh thản” khi trái tim loạn nhịp trước một người khác.

Chấp nhận một “tình yêu tan vỡ”

Tình cảm là một trong số ít những thứ trong cuộc sống này không thể điều khiển và thay đổi được. Khi xảy ra rạn nứt, nhiều teen không níu kéo, không ồn ào, cứ để mọi chuyện ra đi một cách nhẹ nhàng, lẳng lặng đồng ý.

Có nên níu kéo tình yêu ở lại?

(19t) tâm sự: “Khi người ấy nói chia tay, mình biết người ấy đã không còn tình cảm dành cho mình nữa, có níu kéo cũng không đem lại kết quả gì! Cứ cố gắng đeo đuổi rốt cuộc chỉ làm cho mình bị tổn thương thêm mà thôi.

Tương tự như suy nghĩ của , Minh (18t) cho hay: “Chỉ níu kéo khi hai người còn tình cảm dành cho nhau mà thôi. Một khi người ta không còn tình cảm nữa thì tốt nhất là mình nên chấp nhận. Níu kéo làm cho cả hai mệt mỏi.

Thật là khó khăn cho một quyết định trong cuộc sống. Đôi khi hai người yêu nhau lắm mà vẫn phải nói lời chia tay nhau. Yêu một người đã khó, giữ được người mình yêu lại càng khó hơn, vì vậy teen hãy suy nghĩ thật kĩ trước mỗi quyết định của mình.

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Bảo Anh: "Tôi và Hồ Quang Hiếu đang yêu nhau"

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...