Cô nàng hoàng đạo nào có số vượng phu giúp chồng giàu sang?

| 19:55 - 27/06/2016

Xưa nay, có ai là không muốn kiếm được cho mình người bạn đời có số vượng phu.

Vậy trong 12 chòm sao, những cô nàng thuộc chòm sao nào sẽ là người trong mộng của các chàng trai?

Hãy cùng điểm danh nào!

Cự Giải

Cô nàng Cự Giải sẽ luôn là người biết quan tâm, tốt bụng và luôn lấy gia đình làm trung tâm. Họ sẽ là mẫu bạn đời lí tưởng, hiền thục, biết chăm sóc chồng con tốt nhất. Tìm được cô gái kiên cường này, người đàn ông sẽ hoàn toàn yên tâm để xây dựng sự nghiệp.

Tuy nhiên cô nàng Cự Giải không chỉ là cô vợ lặng lẽ trong góc bếp đâu nhé. Cự Giải còn là nguồn động viên tinh thần lí tưởng, biết lắng nghe mọi tâm sự và trở thành bến đỗ êm ả mỗi khi anh ấy va vấp hay thất bại.

phụ nữ sang giàu
Cưới được một cô nàng Cự Giải xem như bạn có một món hời. (Ảnh: Internet)

Dù phải trải qua những ngày tháng khốn khó nghèo khổ thì bạn cũng sẽ yên tâm rằng luôn có Cự Giải kề vai bên bạn. Họ sẽ không rời bỏ bạn và cũng không kêu ca hay phàn nàn về cuộc sống của cả hai. Cuộc sống gia đình sẽ vẫn do một tay cô ấy vun vén và chăm sóc.

Bọ Cạp

Cô nàng Bọ Cạp đa số là những cô nàng xinh đẹp. Dù im lặng ngồi một chỗ họ vẫn có sức hút mạnh mẽ với người khác phái. Họ là những người có chủ kiến, không dễ dàng khuất phục. Cũng chính vì vậy những cô gái thuộc chòm sao này đều rất giỏi trong việc quản lí gia đình. Họ biết khi nào thì nên và không nên, đặc biệt luôn rộng mở để tiếp thu những lời khuyên chân thành.

phụ nữ sang giàu
Bọ Cạp luôn là những cô nàng "giỏi việc nước đảm việc nhà". (Ảnh: Internet)

Những cô nàng cung Bọ Cạp luôn đưa ra những lời phân tích cực kì hợp lí nhưng lại không hề ép buộc đối phương phải làm theo ý của mình. Trong chuyện tình cảm, Bọ Cạp là người chung tình, và sẵn sàng giúp đỡ chồng vượt qua mọi khó khăn, gian khổ.

Ma Kết

Những cô gái thuộc chòm sao Ma Kết lại là mẫu người chịu được khó khăn khổ sở điển hình. Họ rất giỏi nhẫn nại và chăm chỉ, và có chủ kiến riêng. Trong công việc Ma Kết là mẫu người phụ nữ rất mạnh mẽ, có thành tựu và sự nghiệp nhất định, vì vậy mà không phải là người răm rắp tuyệt đối tuân theo những lời mà các anh chàng đã nói.

Ở bên Ma Kết có cảm giác rất thoải mái, cô ấy sẽ không đặt toàn bộ gánh nặng sự nghiệp và chi tiêu trong nhà lên đôi vai người đàn ông. Cô ấy sẽ là người cùng bạn đời phấn đấu để trải qua gian khổ và giành lấy hạnh phúc của mình. Những cô nàng Ma Kết sẽ là người bạn đời nhưng lại cũng sẽ là người đồng nghiệp, một trợ thủ đắc lực cho chồng của mình. Vì vậy có người đàn ông nào lại không ước ao có được.

 Kim Ngưu

Cô gái Kim Ngưu là mẫu bạn đời được phái mạnh cực kì yêu thích. Ngoài xã hội, Kim Ngưu độc lập, kiên cường và luôn quan tâm đến sự nghiệp. Khi ở nhà, Kim Ngưu lại trở thành những phụ nữ đáng yêu và biết cách làm nũng, nhưng họ cũng rất hiểu tâm lí đàn ông.

phụ nữ sang giàu
Trong tính toán chi tiêu Kim Ngưu khá linh hoạt vun vén. (Ảnh: Internet)

Kim Ngưu là hình mẫu lí tưởng cho vai trò bà chủ trong gia đình. Mỗi khi yêu ai thật lòng, Kim Ngưu cực kì chung thủy và nỗ lực làm mọi thứ cho người yêu. Phụ nữ thuộc chòm sao Kim Ngưu rất giỏi tiết kiệm tiền, khôn khéo trong cuộc sống và biết cách quán xuyến công việc gia đình.

* Hãy truy cập chuyên trang tử vi phong thuỷ để xem thêm thông tin về vận mệnh tương lai nhé.