Cô nàng "dại trai" cõng người yêu qua chỗ nước ngập vì lí do khó đỡ

| 07:00 - 07/07/2016

Hành động của cô gái đối với anh bạn trai của mình đã khiến không ít người phải ngạc nhiên, khó hiểu...

Cơn mưa lớn ngày 4/7 tại Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc đã gây ngập lụt cục bộ tại nhiều khu vực trong thành phố.

Thực ra, việc nhiều đoạn đường trong thành phố tại Vũ Hán bị ngập do không kịp thoát nước, gây không ít khó khăn cho việc đi lại của người dân địa phương, cũng không phải là chuyện hiếm hoi. Người dân dường như đã quá quen thuộc với việc lội bì bõm qua các đoạn đường ngập nước này rồi.

Cô nàng dại trai cõng người yêu qua chỗ nước ngập vì lí do khó đỡ

Hình ảnh một cặp đôi trai gái đang lội nước. (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, mới đây, những hình ảnh của một cặp đôi trai gái đang lội nước trên đường Quang Cốc, Vũ Hán được đăng trên QQ bỗng dưng trở nên "siêu hot" và lan tỏa trong cộng đồng mạng Trung Quốc rất nhanh chóng.

Qua quan sát, người ta dễ dàng nhận thấy cô gái trong ảnh đang cố gắng cõng bạn trai của cô trên lưng, và dò dẫm từng bước để băng qua đường.

Cô nàng dại trai cõng người yêu qua chỗ nước ngập vì lí do khó đỡ

Anh chàng này vẫn cười tươi và để yên cho người yêu cõng qua dòng nước... ngập chưa tới mắt cá chân. (Ảnh: Internet)

Điều đáng ngạc nhiên và gây tò mò cho mọi người chính là, anh bạn trai kia có ngoại hình khá to con, hơn người bạn gái của mình rất nhiều. Vậy mà anh ta vẫn cười tươi và để yên cho người yêu cõng qua dòng nước... ngập chưa tới mắt cá chân.

Theo lời giải thích của tác giả những bức ảnh này, thì ra do lo ngại nước ngập sẽ khiến đôi giày mới mua của bạn trai bị hỏng, cô gái trong ảnh đã không ngần ngại đề nghị người yêu để mình cõng qua đoạn đường ngập nước này.

Và thế là anh bạn của chúng ta... vui vẻ nhảy lên lưng cô gái để cùng nhau qua đường.

Cô nàng dại trai cõng người yêu qua chỗ nước ngập vì lí do khó đỡ

Do lo ngại nước ngập sẽ khiến đôi giày mới mua của bạn trai bị hỏng, cô gái trong hình đã không ngần ngại đề nghị người yêu để cho mình cõng qua đoạn đường ngập nước này. (Ảnh: Internet)

Nhiều người sau khi xem những hình ảnh này đã phải thốt lên: "Gì vậy, có phải đàn ông không vậy?", hay có ý kiến khá hóm hỉnh như: "Không rõ cảm giác được nằm trên lưng bạn gái có êm không nhỉ?"...

Chúc đôi giày mới của anh chàng không bị giọt nước nào bắn vào làm hỏng da. Nếu không thì quả thật là... phụ lòng cô nàng tội nghiệp này lắm nhỉ!

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Chia tay và "1001" chuyện bá đạo về người yêu cũ

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube