Cô mèo đầu tiên sống sót trở về từ vũ trụ: bị mổ não và buộc phải "chết nhân đạo"

Việc sử dụng các loài động vật làm phi hành gia bay vào vũ trụ phục vụ cho mục đích nghiên cứu khoa học đã không còn là vấn đề gì xa lạ đối với con người. Tuy nhiên trên thực tế, trong khi có các chú tinh tinh, nàng chó Laika được vinh danh rầm rộ trên thế giới, thì cô mèo Félicette sau đây lại có số phận bị phân biệt đối xử áp bức đầy bất công.
 

Những biến đổi cơ thể khủng khiếp khi phi hành gia du hành vũ trụ

Loài người đã từng tìm thấy tàu vũ trụ và người ngoài hành tinh trên mặt trăng?

Sự cố hy hữu của lịch sử hàng không: Vỡ cửa kính, máy bay bị thủng cuốn cơ trưởng lơ lửng ngoài trời

Cô mèo

Phi hành gia

Số phận bi thảm

Có vẻ như sau khi đã hoàn toàn dàn xếp hậu drama James Gunn, Disney đã bắt đầu có kế hoạch khởi động tái sản xuất một trong những dự án được mong chờ nhất MCU.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 32 phút trước

Tiền đạo người Bỉ trong một chia sẻ mới đây đã thừa nhận đang hạnh phúc tại Chelsea và có thể kết thúc sự nghiệp tại đây trước những tin đồn chuyển sang Real.

Game FIFA 19 52 phút trước

Mới đây, nhà sản xuất FIFA 19 đã ra một thông báo khá bất ngờ về sự xuất hiện của tia chớp Usain Bolt, và dự đoán anh sẽ là cầu thủ chạy nhanh nhất game.

Người đẹp Cha Eun Woo 1 giờ trước

Sự xuất hiện của "nam thần mặt mộc" Cha Eun Woo tại Seoul Fashion Week đã khiến nhiều fan không khỏi bất ngờ bởi gương mặt chi chít mụn.

Bóng đá AFF Cup 2018 1 giờ trước

Trả lời truyền thông xứ sở Kim chi, HLV Park Hang-seo cho rằng đã đến lúc đội tuyển Việt Nam cần phá "dớp" trước người Thái mỗi khi đối đầu ở các cấp độ tuyển.

Tips 30Shine 1 giờ trước

Đi cắt tóc thôi mà lại có cơ hội nhận ngay Iphone Xs Mas? Tưởng đùa nhưng lại hoàn toàn có thật. Muốn biết tại sao đến ngay 30Shine sẽ rõ.

X Ðóng