"Cỗ máy thời gian" đã xuất hiện

Nhà khoa học người Iran tuyên bố họ đã phát minh ra "Cỗ máy thời gian" có thể dự đoán được tương lai. Liệu phát minh này có được đưa vào sử dụng và mở ra kỉ nguyên mới cho kĩ thuật công nghệ hay không? 

"Cỗ máy thời gian" đã xuất hiện

Một nhà khoa học Iran đã công bố phát minh về “Cỗ máy thời gian” có thể dự đoán tương lai của bất kì cá nhân nào với tỉ lệ chính xác lên đến 98%. Ông Ali Razeghi đã đăng kí “Cỗ máy du lịch thời gian The Aryayek”  với Trung tâm Phát minh chiến lược Iran, theo Telegraph đã đưa tin.

"Cỗ máy thời gian" đã xuất hiện

Ali Razeghi, 27 tuổi, là Giám đốc điều hành Trung tâm Phát minh chiến lược của Iran và được cho là đã phát minh ra 179 phát minh khác dưới tên của mình. Theo ông, phát mình này sẽ giúp cho chính phủ dự đoán được những xung đột quân sự, cũng như biến động của giá trị ngoại tệ, giá dầu trong tương lai.

"Cỗ máy thời gian" đã xuất hiện

Theo đưa tin của hãng tin Fars, ông Razeghi, đã tuyên bố máy sử dụng các thuật toán để tạo ra 1 bản in ra các chi tiết của cuộc sống của bất kì cá nhân từ 5 năm đến 8 năm tới trong tương lai của họ. Razeghi cho biết: “Phát minh của tôi dễ dàng sử dụng và phù hợp với kích thước của môt máy tính cá nhân, và có thể dự đoán chi tiết của tương lai từ 5 - 8 năm tiếp theo. Nó không đưa bạn đến tương lai, nhưng sẽ mang tương lai về với bạn

"Cỗ máy thời gian" đã xuất hiện

Tuy nhiên, ông Razeghi cũng cho biết, dự án mới nhất của ông đã bị bạn bè, gia đình và nhiều người chỉ trích rằng “Đi ngược lại với tự nhiên, và cố tình trêu chọc Thiên Chúa

Cỗ máy thời gian

Sao Việt Sao Việt 6 giờ trước

Nhã Phương - Trường Giang đã thực bộ ảnh đẹp ngất ngây lòng người. Đây có lẽ là khoảnh khắc mà người hâm mộ mong mỏi nhất.

Sau ASIAD 2018, Nguyễn Quang Hải là cái tên tràn ngập khắp các mặt báo không những vì tài năng mà còn vì câu chuyện được những đội bóng nước ngoài chiêu mộ.

Bí ẩn cải lương 9 giờ trước

Với những ai thuộc thế hệ 8x, 9x đời đầu, hẳn không ai không nhớ đến vở cải lương kinh dị nhất Hoàng hậu không đầu.

Sau đám cưới, cô dâu mới còn đưa chồng đi “quẩy” bar tưng bừng khiến nhiều người phải nhường sân về độ chịu chơi.

Mẹ bỉm sữa vừa mới sinh con xong chia sẻ câu chuyện với chữ duyên kì lạ của chồng và anh chồng cô giường bên khiến dân mạng chỉ biết ôm bụng cười.

Sao Việt Sao Việt 24h 10 giờ trước

Ngày cưới Nhã Phương và Trường Giang đang đến gần, được biết an ninh của buổi tiệc đang được phía Trường Giang thắt chặt.

Phim Việt Sao Việt 24h 10 giờ trước

Nơi ở của nữ diễn viên Phương Oanh là một căn hộ rất cao cấp với nhiều món đồ nội thất sang trọng, hiện đại.

Bạn sẽ thấy rằng, đôi khi người ta tìm thấy tri kỉ đời mình ở những khoảnh khắc và hoàn cảnh không ngờ đến nhất, sau khi đọc câu chuyện dưới đây.

Thể thao Cầu lông 11 giờ trước

Chủ tịch liên đoàn cầu lông Malaysia (BAM) mới đây đã lên tiếng xác nhận về tình trạng bệnh tình của cựu số 1 làng vũ cầu thế giới.

Sao Việt Sao Việt 24h 11 giờ trước

Đứng trước các tin đồn thổi thiếu căn cứ từ khán giả, người mẫu Trần Quang Đại đã chính thức lên tiếng đính chính.

X Ðóng