Cô giáo Khánh gây sốt ngày đưa ông Công ông Táo về trời

Tập đặc biệt của SchoolTV vừa ra mắt đã gây sốt khi chỉ sau 2 ngày lên sóng, đã có hơn 200 nghìn lượt xem. Lần này không còn là bối cảnh lớp học mà đã chuyển về nhà của cô Khánh ở vùng quê.

Câu chuyện diễn ra vào đúng ngày 23 tháng Chạp là ngày đưa ông Táo về trời theo tục lệ của người dân Việt Nam. Vào ngày này vì một lí do rất “học sinh” là... nhầm lịch học nên cả lớp đã kéo sang thăm cô.

Cô giáo Khánh gây sốt ngày đưa ông Công ông Táo về trời

Gia cảnh nhà cô giáo Khánh được tiết lộ đã gây choáng cho toàn bộ học sinh. Ngôi nhà nằm trong vườn chuối và... thông thoáng khắp nơi, trong nhà toàn đồ cổ được cô Khánh khoe triệt để bằng một phong cách đặc trưng.

Cô giáo Khánh gây sốt ngày đưa ông Công ông Táo về trời

Sau màn “khoe nhà” lại đến màn khoe “khiếu gói bánh tét từ nhỏ”, với lời giới thiệu “gói bánh Tét từ ngày đưa ông Táo về trời đến lúc rước ông Thần Tài về lại”. Chính vì lời giới thiệu quá sức hấp dẫn mà một lớp học gói bánh Tét đã được mở ra ngay tại nhà của cô giáo. “Há miệng mắc quai” và không còn cách nào khác cô giáo Khánh đã phải nhờ sự trợ giúp của Google.

Cô giáo Khánh gây sốt ngày đưa ông Công ông Táo về trời

Một nhân vật nữa cũng “đột ngột” xuất hiện đó là cô giám thị. Vẫn như phong cách thường thấy là những màn lật mặt nhau của hai cô giáo.

Cô giáo Khánh gây sốt ngày đưa ông Công ông Táo về trời

Màn lật mặt này sẽ kịch tích như thế nào ? Các bạn xem ngay video ở dưới nha :

 

 

"Bó tay" với bài tập thể dục của "cô giáo Khánh" và "cô giám thị"

"Hot boy" Hàn "thổ lộ" tình cảm với "cô giáo Khánh"

Cô Giáo Khánh "đại chiến" Cô Giám Thị ngày cận Tết

SchoolTV

Cô giáo Khánh

Quốc tế Bom xịt 37 phút trước

Mặc dù được kỳ vọng rất nhiều kể từ khi còn đang "thai nghén". Thế nhưng khi những bộ phim này ra mắt, người hâm mộ chỉ cảm thấy một nỗi thất vọng tràn trề!

Quốc tế Ngôi sao 52 phút trước

Họ có thể trông thật giản dị và thân thiện khi tiếp xúc với người hâm mộ. Thế nhưng ít ai biết được gia thế phía sau những ngôi sao này tầm cỡ đến mức nào...

Xã hội chồng giết vợ 1 giờ trước

Người con hô hoán cho người dân địa phương. Nghe tiếng hô hoán người dân chạy qua kiểm tra thì bà L. đã tử vong nên vội đưa ông K. đi cấp cứu ở bệnh viện.

Nhân vật Thánh ăn 2 giờ trước

"Thánh ăn" Hàn Quốc Yang Soo Bin đang có mặt tại Việt Nam và sẽ livestream một show ăn uống toàn món Việt đó!

Sao Việt Sao Việt 24h 7 giờ trước

Xuất hiện tại sự kiện Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, Nam Em đã khiến cộng đồng mạng và khán giả hoang mang vì ngoại hình ở hiện tại.

Không như dư luận trái chiều ngày qua, báo chí Trung Quốc lại dùng vô vàn "lời vàng ý ngọc" để khen ngợi sắc vóc tân Hoa hậu Việt Nam 2018.

Xã hội Sự Việc Đau Lòng 11 giờ trước

Đến nay, cơ quan chức năng xác định có 7 người tử vong và 5 người khác nhập viện trong tình trạng hôn mê.

Sao Việt Sao Việt 24h 12 giờ trước

Trước những lùm xùm không đáng có mới đây của tân Hoa hậu Việt Nam 2018 – Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Thùy Dung đã có những lời nhắn rất chân thành.

X Ðóng