Cô giáo Huế tìm bạn trai khiến Quyền Linh cười ra nước mắt

Sự dí dỏm và có phần "điên điên" của cô giáo Huế trong chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò đã khiến cho cả trường quay phải bật cười liên tục. Cô giáo người Huế Nguyễn Thị Bích Truyền đã khiến cho 2 MC cũng như bạn nam Hà Thái Sơn cười ra nước mắt bởi phong cách nói chuyện dí dỏm và hài hước. 

Nguồn: MCV Media

Cô giáo Huế tìm bạn trai khiến Quyền Linh cười ra nước mắt

Cô giáo Huế tìm bạn trai khiến Quyền Linh cười ra nước mắt

Cô giáo Huế tìm bạn trai khiến Quyền Linh cười ra nước mắt

"Soái ca mắt hí" lên sóng truyền hình tìm bạn gái siêu dễ thương

Bạn nữ này đã khiến Cát Tường không chịu làm mai, Quyền Linh tranh luận dữ dội

Cát Tường rơi nước mắt vì sự kết duyên của cặp đôi từng tan vỡ trong tình yêu

Chương trình truyền hình

hẹn hò

Cô giáo Huế

Sao Đông Vương Phi 3 phút trước

Trước đó, Đậu Tĩnh Đồng và Châu Tấn cùng nhau tham gia một hoạt động xã hội để hỗ trợ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Đậu Tĩnh Đồng đã hát một bài tại đây...

Vừa ra mắt nhưng MV “Mẹ” của giọng ca gốc Thanh Hoá đã ít nhiều nhận được sự quan tâm từ công chúng, nhất là khi sản phẩm âm nhạc ý nghĩa này trình làng đúng và

Sao Tây Nhà Beckham 1 giờ trước

Victoria và David Beckham đã có một phen hoảng hốt sau khi một nhóm những tên trộm bịt mặt cố gắng đột nhập vào lâu đài Cotswolds của họ. 

Khám phá Bí ẩn 1 giờ trước

Trên thế giới tồn tại 10 mật mã mà cho đến ngày hôm nay vẫn chưa có một bộ óc thiên tài nào có thể đưa ra lời giải đáp.

Xã hội máy bay MH370 1 giờ trước

Những mối nguy hiểm mà 2 anh em nhà Wilson gặp phải còn là việc bị thú rừng tấn công, bị trầy xước, bầm tím trong suốt quá trình di chuyển.

Xã hội tai nạn liên hoàn 1 giờ trước

Trường hợp nguy kịch nhất là nam bệnh nhân C.T.T. (30 tuổi), được chẩn đoán bị chấn thương sọ não nặng, đang trong tình trạng nguy kịch, tiên lượng nặng.

So với những chiếc iPhone mới thì iPhone CPO trải qua đến hai vòng kiểm tra chất lượng của Apple, điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi chọn mua iPhone CPO.

Vốn nổi tiếng sở hữu hình thể nóng bỏng nhất nhì Vbiz, Phương Trinh Jolie đã khiến fan bấn loạn khi tung bộ ảnh mới diện vest khoe thềm ngực vô cùng quyến rũ.

X Ðóng