Có “gấu” quên bạn, chàng trai được “tiễn đưa” bằng… lễ truy điệu giả

Để “dằn mặt” chàng trai “có gấu quên bạn”, “500 anh em” của Adam đã bất đắc dĩ nghĩ ra chiêu thức “có một không hai”.

Vừa qua, Adam Milner – sinh viên 21 tuổi đang theo học tại trường Đại học St Mary’s, ngoại ô Twickenham, Anh đã được bạn bè “đưa tiễn” bằng một lễ truy điệu giả, dù cho anh chàng này vẫn đang sống bình thường, khỏe mạnh.

Được biết, nguyên nhân hành động kì quặc trên của nhóm bạn chính là do từ ngày có người yêu, Adam bỗng… mất hút trong mọi cuộc chơi. Việc gặp gỡ và liên lạc, cập nhật tin tức của Adam cũng trở nên cực khó khăn, thậm chí dần dần thành “không tưởng”. Chính vì vậy, để “dằn mặt” chàng trai “có gấu quên bạn”, “500 anh em” của Adam đã bất đắc dĩ nghĩ ra chiêu thức “có một không hai” này.

Có “gấu” quên bạn, chàng trai được “tiễn đưa” bằng… lễ truy điệu giả

“Lễ truy điệu” của Adam được tổ chức vào hồi 8g45 phút ngày 10/2 vừa qua với sự có mặt của đông đảo anh em chiến hữu thân thiết. Không khí buổi lễ trang nghiêm và đau buồn như thật. Khách tham dự diện đồ đen trắng, đeo kính râm và ngồi ngay ngắn theo hàng để “tiễn biệt” người anh em ngày nào giờ đã “mất tích”.

Có “gấu” quên bạn, chàng trai được “tiễn đưa” bằng… lễ truy điệu giả

Tại buổi lễ, bạn bè thậm chí còn soạn sẵn điếu văn truy điệu và cử trưởng nhóm Ben Hull đọc to dõng dạc trước mặt toàn thể mọi người. Ngoài ra, “500 anh em” cũng chuẩn bị sẵn những món đồ cực thân thuộc với Adam và hội bạn thân như máy điện tử cầm tay, mũ bóng chày,… Buổi lễ kết thúc trong tiếng nhạc ngân vang như một sự nhắc nhở tới Adam rằng bạn bè đang rất nhớ cậu, mong anh bạn này sẽ “quay về” trong thời gian sớm nhất.


Adam và hội bạn thời còn "mặn nồng" bên nhau.
Adam và hội bạn thời còn "mặn nồng" bên nhau.

Ảnh: Twitter

Clip vừa beatbox vừa hôn "gấu" khiến cư dân mạng ghen tị

Phản ứng "cười ra nước mắt" khi người yêu nhắn tin lãng mạn

Hết hồn với bà chị ngày đêm lau thú cưng, khi biết sự thật dân mạng "không thốt nên lời"

Chuyện hài hước

Quốc tế phim ảnh 1 giờ trước

Thế giới điện ảnh vốn là nơi biến những điều không thể thành có thể. Vậy thì bạn có biết, ở phía sau hậu trường họ đã làm điều đó như thế nào?

Khám phá Sát nhân 2 giờ trước

Cảnh sát Trung Quốc trao thưởng 200.000 nhân dân tệ cho bất cứ thông tin nào có được về tên hung thủ cuồng sát những phụ nữ mặc đồ đỏ

Xã hội vụ án 2 giờ trước

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu.

Theo chia sẻ của một diễn viên thì công ty của Hải Quân đã đóng cửa, mọi thứ được thu dọn sạch sẽ một cách đột ngột mà không có lấy một lời thông báo.

Bỏ túi những bí kíp giúp teen “lao” vào năm học mới một cách “ngầu oách xì dầu”, refresh (làm mới) bản thân để có 9 tháng, 270 ngày học thật hạnh phúc.

Châu Á YG Entertainment 3 giờ trước

Mới đây, YG đã công bố kế hoạch về chương trình sống còn tiếp theo sau sự thất bại ê chề của MIXNINE.

Xã hội Đường băng 3 giờ trước

Dù đã xuống cấp, nhưng cả 2 đường băng trên vẫn tiếp tục khai thác vượt tải, tiềm ẩn nguy cơ gây ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn bay.

Phim Việt Khả Như 3 giờ trước

Ngọc Hoa phát hiện chồng trẻ có bồ nhí ngay Tiệm nail của Linda (Khả Như), khiến mọi thứ trở nên hỗn loạn.

X Ðóng