Yêu nhau chỉ sau 5 ngày gặp mặt, cô gái xinh đẹp quyết định từ bỏ làm "idol" vì chàng trai phụ hồ

Gặp gỡ nhau trong một "Beer Club", khi ấy nàng là khách, chàng là phục vụ nhưng tình yêu sét đánh đã khiến cô gái nổi tiếng trên mạng xã hội bỏ qua tất cả để đến với người mình yêu và sau đó là từ bỏ làm Idol để bạn trai không phải tự ti về nghề phụ hồ nữa!

Tình yêu đúng là có sức mạnh phi thường. Nó khiến cho những người có hoàn cảnh, tính cách khác nhau có thể đến gần với nhau bất chấp những khoảng cách biệt. Mới đây câu chuyện tình yêu của cặp đôi "Idol mạng xã hội và chàng trai phụ hồ" với sự hi sinh từ bỏ ánh hào quang nổi tiếng của cô gái Idol để bạn trai không phải tự ti về nghề phụ hồ đang khiến cho cư dân mạng "tan chảy" vì quá ngọt ngào.


Cô gái xinh đẹp quyết định từ bỏ làm "idol" vì chàng trai phục vụ. (Nguồn: MCV)

Xuất hiện trên chương trình truyền hình "Yêu là cưới", một chương trình dành cho các cặp đôi đang chuẩn bị đi đến hôn nhân chia sẻ câu chuyện tình yêu của mình, cặp đôi "Idol - phụ hồ" cũng đã có một buổi trò chuyện về tình yêu của họ, những kỉ niệm ngọt ngào hay những khó khăn đã cùng nhau trải qua để đi đến hạnh phúc như hiện tại.

Cặp đôi nói trên là cô nàng Mỹ Duyên (24 tuổi, quê ở Buôn Mê Thuột) và anh chàng Phước Duy (23 tuổi, TPHCM), cả hai đều đang sinh sống và làm việc tại TPHCM. Chia sẻ với chương trình, cặp đôi gặp nhau trong một "Beer Club" vào tháng 5/2016, khi ấy Duyên là khách, còn Duy là phục vụ tại bàn của Duyên. Ngay khi vừa gặp gỡ, cả hai đã trúng "tiếng sét ái tình" và cảm mến nhau ngay lập tức.

Xuất hiện trên chương trình truyền hình "Yêu là cưới", cặp đôi "Idol - phụ hồ" cũng đã có một buổi trò chuyện về tình yêu của họ, những kỉ niệm ngọt ngào hay những khó khăn đã cùng nhau trải qua để đi đến hạnh phúc như hiện tại.Xuất hiện trên chương trình truyền hình "Yêu là cưới", cặp đôi "Idol - phụ hồ" cũng đã có một buổi trò chuyện về tình yêu của họ, những kỉ niệm ngọt ngào hay những khó khăn đã cùng nhau trải qua để đi đến hạnh phúc như hiện tại.

Gặp nhau trong một "Beer Club" vào tháng 5/2016, khi ấy Duyên là khách, còn Duy là phục vụ tại bàn của Duyên. Ngay khi vừa gặp gỡ, cả hai đã trúng "tiếng sét ái tình" và cảm mến nhau ngay lập tức.Gặp nhau trong một "Beer Club" vào tháng 5/2016, khi ấy Duyên là khách, còn Duy là phục vụ tại bàn của Duyên. Ngay khi vừa gặp gỡ, cả hai đã trúng "tiếng sét ái tình" và cảm mến nhau ngay lập tức.

Sau khi xin số điện thoại làm quen và gặp gỡ, cặp đôi đã quyết định yêu nhau sau... 5 ngày kể từ lần đầu gặp tại "Beer Club". Và nụ hôn đầu của họ cũng là sau 6 ngày, tại một rạp chiếu phim. Nói về nụ hôn này, Duyên chia sẻ khá hài hước rằng dù đã biết bạn trai có ý định hôn lúc ngồi trong rạp khi cứ "nhấp tới, nhấp lui" chồm qua nhưng khi được Duy hôn, cô nàng cũng tỏ ra ngạc nhiên để cho bạn trai vui khiến cho 2 MC cũng như khán giả tại trường quay bật cười vì sự dễ thương của hai người.

Sau khi xin số điện thoại làm quen và gặp gỡ, cặp đôi đã quyết định yêu nhau sau... 5 ngày kể từ lần đầu gặp tại "Beer Club"Sau khi xin số điện thoại làm quen và gặp gỡ, cặp đôi đã quyết định yêu nhau sau... 5 ngày kể từ lần đầu gặp tại "Beer Club"

Và nụ hôn đầu của họ cũng là sau 6 ngày, tại một rạp chiếu phim.Và nụ hôn đầu của họ cũng là sau 6 ngày, tại một rạp chiếu phim.

Chuyện tình ngọt ngào là thế nhưng cặp đôi cũng từng trải qua sóng gió đến nỗi suýt... chia tay. Cặp đôi chia sẻ rằng thời gian đầu lúc quen nhau, anh chàng Phước Duy đã từng nói lời chia tay với Mỹ Duyên vì cảm thấy mình không xứng với bạn gái. Khi ấy, Mỹ Duyên đang là một Idol hát trên mạng xã hội nổi tiếng và được nhiều người hâm mộ, còn Phước Duy không còn làm phục vụ tại "Beer Club" nữa mà chuyển sang làm một phụ hồ công trình nên anh chàng cảm thấy vô cùng tự ti trước Duyên. Lý do chia tay kia khi nói ra đã làm Mỹ Duyên "nổi điên" lên. Cô nàng đã thẳng thắn "mắng" bạn trai là "không có bản lĩnh đàn ông" và nhất quyết không chấp nhận chia tay.

Sau lần "chia tay hụt", Mỹ Duyên cũng quyết định từ bỏ không làm "Idol" nữa để "giữ vững tinh thần" cho Duy. Duy sau đó cũng khá hối hận vì suy nghĩ bồng bột lúc đó và cảm thấy may mắn vì bạn gái đã không chia tay.


Khi ấy, Mỹ Duyên đang là một Idol mạng xã hội nổi tiếng và được nhiều người hâm mộ, còn Phước Duy không còn làm phục vụ tại "Beer Club" nữa mà chuyển sang làm một phụ hồ công trình nên anh chàng cảm thấy vô cùng tự ti trước Duyên.
Khi ấy, Mỹ Duyên đang là một Idol mạng xã hội nổi tiếng và được nhiều người hâm mộ, còn Phước Duy không còn làm phục vụ tại "Beer Club" nữa mà chuyển sang làm một phụ hồ công trình nên anh chàng cảm thấy vô cùng tự ti trước Duyên.


Cô nàng đã thẳng thắn "mắng" bạn trai là "không có bản lĩnh đàn ông" và nhất quyết không chấp nhận chia tay.
Cô nàng đã thẳng thắn "mắng" bạn trai là "không có bản lĩnh đàn ông" và nhất quyết không chấp nhận chia tay.

Mỹ Duyên chia sẻ rằng: "Khi gặp được người mà mình yêu thật sự thì anh mới là người quan trọng đối với em." Mặc dù còn khá trẻ tuổi nhưng Mỹ Duyên khiến cho người khác phải cảm phục trước những suy nghĩ chín chắn, ý chí mạnh mẽ theo đuổi và bảo vệ tình yêu của mình. Cô nàng sẵn sàng từ bỏ hào quang của sự nổi tiếng để lựa chọn tình yêu càng cho nhiều người niềm tin vào sức mạnh của tình yêu đích thực.

Sau lần "chia tay hụt", Mỹ Duyên cũng quyết định từ bỏ không làm "Idol" nữa để "giữ vững tinh thần" cho Duy. Cô nàng sẵn sàng từ bỏ niềm đam mê của mình để lựa chọn người mình yêu, càng cho nhiều người có niềm tin vào sức mạnh của tình yêu đích thực.​Sau lần "chia tay hụt", Mỹ Duyên cũng quyết định từ bỏ không làm "Idol" nữa để "giữ vững tinh thần" cho Duy. Cô nàng sẵn sàng từ bỏ niềm đam mê của mình để lựa chọn người mình yêu, càng cho nhiều người có niềm tin vào sức mạnh của tình yêu đích thực.​

Mỹ Duyên chia sẻ rằng: "Khi gặp được người mà mình yêu thật sự thì anh mới là người quan trọng đối với em."​Mỹ Duyên chia sẻ rằng: "Khi gặp được người mà mình yêu thật sự thì anh mới là người quan trọng đối với em."​

"Hâm mộ tình yêu của hai bạn và hơn cả là hâm mộ sự quyết liệt trong tình cảm của Mỹ Duyên. Thật sự nếu mình là Duy, chắc mình cũng thấy tự ti lấy lắm chứ. Nhưng anh chàng này may mắn có một cô bạn gái quá tuyệt vời. Cô gái nhìn có vẻ yểu điệu, yếu đuối nhưng cá tính mạnh mẽ thật. Chúc hai bạn hạnh phúc!"

"Thế này mới đích thực là tình yêu. Dù có cách biệt về tuổi tác, nghề nghiệp, xuất thân, chỉ cần yêu nhau thật lòng thì những khoảng cách đó chỉ là chuyện nhỏ. Chúc tình yêu của hai bạn luôn ngọt ngào và hạnh phúc như thế này nhé!", cư dân mạng đã để lại nhiều lời bình luận và chúc phúc cho cặp đôi.

Trong chương trình, cặp đôi cũng đã chia sẻ về buổi cầu hôn vừa lãng mạn vừa bất ngờ của Duy dành cho Duyên tại một quán cà phê vừa qua. Hiện tại cặp đôi đã dọn về ở chung với ba mẹ của Duy sau khi được sự cho phép của gia đình hai bên. Cả hai cũng chia sẻ thói xấu hài hước của đối phương khi Duy thì ngáy như phim kinh di, Duyên thì hay bật dậy giữa khuya và nhìn lên trần nhà khiến ai cũng bật cười. Cả hai đã dự định cưới vào đầu năm 2018.

(Ảnh: Cắt từ clip) 

BÍ KÍP YÊU

Chuyên trang tổng hợp những câu chuyện tình yêu, tổng hợp các mẹo, bí kíp trong tình yêu. Những tâm sự thầm kín của người đang yêu hoặc đã từng yêu.

Là những câu chuyện đơn phương, là tâm tư tình cảm khi yêu một người ở xa. Những cảm xúc khi vừa chia tay người yêu hoặc bất chợt trên đường đời gặp lại người yêu cũ.

Hãy cùng YAN News khám phá những cung bậc cảm xúc ấy tại Bí Kíp Yêu nhé!!!

Cặp tình nhân chênh nhau 43 tuổi, không ai tin họ yêu nhau mà tưởng là... bố con

Song Joong Ki "dắt tay" Song Hye Kyo "vượt mặt" nhiều tên tuổi đình đám xứ Hàn tại BXH danh giá

Cặp đôi đám cưới đồng tính: cô dâu là nam, chú rể là nữ

cặp đôi Idol - phụ hồ

sức mạnh tình yêu

Bí kíp yêu

tình yêu

yêu là cưới

Bóng đá ASIAD 2018 5 giờ trước

Chỉ cần thắng Thái Lan là đội tuyển Olympic nữ Việt Nam sẽ đi tiếp và thực tế thầy trò HLV Mai Đức Chung đã làm rất tốt để đạt được kết quả đúng như mong đợi.

Nhạc Việt Đức Phúc 7 giờ trước

Sự việc Hoàng Thuỳ Linh chê bai Đức Phúc tại chương trình "The Debut - Dự án số 1" chính là tâm điểm của những ngày qua.

Mới đây nhất, sau cuộc điều tra của Văn phòng Cảnh sát Hạt Clark, cô gái 18 tuổi đã chính thức bị kết tội danh "gây nguy hiểm một cách bất cẩn cho người khác".

Với việc Hoàng Thuỳ Linh không ngừng phát ngôn thừa thải, lố bịch trên ghế nóng, nhiều người hâm mộ đều tỏ ra bức xúc.

Bóng đá ASIAD 2018 8 giờ trước

Sau khi rời sân ở phút thứ 44, Hùng Dũng nhanh chóng được đưa đến bệnh viện săn sóc bằng xe chuyên dụng.

Bóng đá ASIAD 2018 8 giờ trước

Olympic Việt Nam có chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Olympic Nhật Bản để giành ngôi nhất bảng D, người ghi bàn thắng duy nhất là tiền vệ Nguyễn Quang Hải.

Phim Việt THẠCH THẢO 8 giờ trước

Mai Ngô "không chân mày, mặt trắng bóc, áo hai dây gợi cảm" trong phim điện ảnh "Thạch Thảo" khiến khán giả bất ngờ.

Veruska Ljubisavljevic - đương kim Hoa hậu Thế giới Venezuela 2017 đã quyết định nộp đơn kiện khi bị tước quyền tham dự Miss World 2018.

“Chúng ta không nên tách biệt hai thuật ngữ: sức khỏe răng miệng và sức khỏe toàn thân” (Donna E. Shalala, nguyên Bộ trưởng Bộ Y Tế và Dịch Vụ Con Người).

Sao Việt Sao Việt 24h 8 giờ trước

Khoảnh khắc Hoa Hậu H'Hen Niê chạy vội lên sân khấu nâng váy cho Á hậu Mâu Thủy được khán giả tán thưởng, đánh giá cao.

Châu Á Phim Châu Á 8 giờ trước

Không nằm ngoài vòng xoáy của sơn sốt "Diên Hy Công Lược", cô gái Tiểu Dã -người được biết đến bới biệt danh "Thánh ăn công sở" cô cũng là fan ruột của bộ phim.

X Ðóng