Cô gái trẻ phải nhập viện vì thủng màng nhĩ do... hôn quá cuồng nhiệt

| 15:00 - 06/02/2017

Thông tin về trường hợp hi hữu của một cô gái người Trung Quốc bị thủng màng nhĩ sau một nụ hôn sâu quá mức với bạn trai của mình khiến không ít người choáng váng.

Cô gái trẻ người Trung Quốc bị thủng màng nhĩ sau nụ hôn sâu với người yêu. (Ảnh minh họa).
Cô gái trẻ người Trung Quốc bị thủng màng nhĩ sau nụ hôn sâu với người yêu. (Ảnh minh họa).

Một bệnh nhân nữ 27 tuổi, sống tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, đã gặp phải tình trạng ù tai trái một suốt một đêm dài, mà trước đó, cô không hề có bất cứ một biểu hiện bệnh tật nào. Vì quá lo lắng mà không rõ nguyên nhân nên cô đã đến khoa Tai - Mũi - Họng của bệnh viện Phổ Nhân tại địa phương để đăng kí khám bệnh vào ngày 3/2 vừa qua.

Tại đây, cô gái trẻ được các bác sĩ phát hiện trên màng nhĩ tai trái xuất hiện một lỗ thủng nhỏ, phần xung quanh đó bị tắc máu khiến cho thính lực của cô gái trẻ giảm đi đáng kể. Tuy nhiên, nguyên nhân để xảy đến tình trạng này thì các bác sĩ phải gặng hỏi mãi, bệnh nhân mới chịu nói ra.

Và lí do thật sự khiến cô bị thủng màng nhĩ đã khiến mọi người choáng váng. Cô gái trẻ ngượng ngùng tiết lộ, buổi tối trước đó 2 ngày, trong lúc bạn trai bày tỏ tình cảm bằng những nụ hôn cuồng nhiệt thì anh chàng đã mút tai của bệnh nhân quá mạnh, khiến cho cô cảm thấy rất đau và nghe không rõ mọi thứ xung quanh.

Nụ hôn cuồng nhiệt với bạn trai đã khiến cô gái trẻ nhập viện trong tình trạng thủng màng nhĩ. (Ảnh minh họa).
Nụ hôn cuồng nhiệt với bạn trai đã khiến cô gái trẻ nhập viện trong tình trạng thủng màng nhĩ. (Ảnh minh họa).

Cô gái trẻ cứ nghĩ rằng chỉ lát sau sẽ đỡ, thế nhưng suốt cả đêm hôm đó, cô có làm cách nào cũng không hết ù tai. Như vậy, nguyên nhân đã được xác định rõ ràng, là do nụ hôn quá cuồng nhiệt của chàng người yêu vô tình làm tổn thương đến vùng tai trái của cô gái.

Theo một giáo sư về thính học tại Đại học Hofstra ở Hempstead, nước Mỹ, thì một nụ hôn mãnh liệt sẽ gây tác động rất mạnh vào màng nhĩ, kết quả là nó sẽ gây chấn thương màng nhĩ. Như vậy, một nụ hôn sâu không chỉ dẫn đến mất thính lực vĩnh viễn, mà còn gây ra một loạt các triệu chứng nguy hiểm khác.

Nụ hôn tuy mang lại nhiều lợi ích bất ngờ, nhưng đôi khi cũng gây ra những tai nạn kinh hoàng.
Nụ hôn tuy mang lại nhiều lợi ích bất ngờ, nhưng đôi khi cũng gây ra những tai nạn kinh hoàng. (Ảnh minh họa).

Vết thương của cô cần phải theo dõi thêm ít nhất là 1 tháng, nếu khả quan thì tai trái của cô sẽ không bị điếc, còn trong trường hợp xấu, các bác sĩ sẽ phải nhanh chóng tiến hành phẫu thuật cho cô. Cô gái đáng thương hiện vẫn đang được điều trị trong bệnh viện.

Các bác sĩ tại bệnh viện cho biết, tuy đã từng tiếp đón nhiều bệnh nhân gặp vấn đề về sức khoẻ sau những nụ hôn sâu, thế nhưng trường hợp hôn đến mức thủng màng nhĩ của đối phương thì đây là lần đâu tiên họ gặp phải.

Nguồn: Tổng hợp.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube