Cô gái tìm đến cái chết sau khi nhắn tin "em sẽ đi về nơi xa lắm"

| 07:00 - 27/02/2016

Một cô gái trẻ trước khi nhảy cầu tự tử đã nhắn tin “em sẽ đi về nơi xa lắm”. Đáng chú ý là cây cầu nơi cô gái này tìm đến cái chết, cách đây ít ngày hai 2 bố con cũng ôm nhau tự tử.

Ngày 26/2, cơ quan chức năng TP. Hải Dương (tỉnh Hải Dương) đã tìm thấy thi thể cô gái nhảy cầu Phú Lương (khu 3, phường Nhị Châu, TP. Hải Dương) tự tử vào trước đó một ngày.

Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm cô gái trẻ nhảy cầu tự tử. Ảnh: Internet
Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm cô gái trẻ nhảy cầu tự tử. Ảnh: Internet

Danh tính nạn nhân được xác định là chị N.T.K.A (27 tuổi, ngụ TX. Chí Linh, Hải Dương).

Thông tin ban đầu, khoảng hơn 12g ngày 25/2, một số người đi qua cầu Phú Lương nhìn thấy cô gái trẻ cao khoảng 1m60, mặc áo khoác vàng đứng khóc nấc trên thành cầu.

Sau đó ít phút, cô gái leo qua lan can cầu gieo mình xuống sông Thái Bình. Do sự việc xảy ra quá nhanh và bất ngờ nên mọi người không kịp phản ứng.

Tại khu vực chị K.A nhảy cầu, người dân phát hiện một đôi giày bốt, một điện thoại di động và một chiếc ví (bên trong có một số giấy tờ mang tên N.T.K.A).

Thi thể cô gái được tìm thấy sau một ngày tìm kiếm. Ảnh: Internet
Thi thể cô gái được tìm thấy sau một ngày tìm kiếm. Ảnh: Internet

Lúc này, mọi người tìm số điện thoại để liên lạc cho người thân của cô gái thì phát hiện vài phút trước khi nhảy cầu quyên sinh, K.A nhắn tin cho một người tên C. với nội dung "Em sẽ đi về nơi xa lắm".

Cô gái tìm đến cái chết sau khi nhắn tin em sẽ đi về nơi xa lắm

Hàng trăm người hiếu kì đã dừng đỗ trên cầu để theo dõi vụ việc. Ảnh: Internet
Hàng trăm người hiếu kì đã dừng đỗ trên cầu để theo dõi vụ việc. Ảnh: Internet

Nhận được tin báo, Công an TP. Hải Dương đã phối hợp với lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm cô gái trên đoạn sông nơi xảy ra vụ việc.

Đến 10g sáng 26/2, thi thể cô gái được tìm thấy tại khu vực chân cầu Phú Lương. Thời điểm phát hiện thi thể nạn nhân, có hàng trăm người hiếu kì đã dừng đỗ trên cầu để theo dõi dẫn đến khu vực này bị ùn tắc.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Đáng chú ý, cũng tại cây cầu mà cô gái tự tử, vào sáng 22/2, anh Nguyễn Văn Hương (35 tuổi, ngụ huyện Gia Lộc, Hải Dương) và con trai là cháu Nguyễn Anh Hùng (7 tuổi) cũng nhảy xuống chân cầu Phú Lương. Sự việc khiến cháu Hùng tử vong, còn anh Hương bị thương nặng.

Theo nhà chức trách, nguyên nhân ban đầu của sự việc là do anh Hương nghiện rượu, mắc bệnh tự kỉ...

Trước hôm xảy ra sự việc, ngày 21/2, cũng là ngày sinh nhật cháu Hùng, mọi năm không tổ chức nhưng năm nay anh Hương quyết định tổ chức cho con, dù chỉ là bữa tiệc ngọt với bánh kẹo. Khoảng 7g ngày 22/2, sau khi uống rượu, anh Hương đèo cháu Hùng bằng xe đạp ra khỏi nhà và xảy ra sự việc đau lòng trên.

 

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube