Cô gái nhỏ xíu, nằm xoạc chân để hai chàng trai nặng trăm cân... đứng lên người

|

Người xem đã không khỏi há hốc mồm trước sự dẻo dai và khỏe khoắn của cô gái này.

Nếu như trước đây, bạn đã có dịp choáng với cô nàng nhỏ nhắn có thể nâng bạn trai đô con trên người "nhẹ tựa lông hồng", hay há hốc mồm trước một cô gái siêu sexy có thể đẩy tạ chân gần 300kg, thì ngày hôm nay bạn lại có cơ hội mắt tròn mắt dẹt khi xem một cô nàng có thể nằm xoạc chân để cho hai chàng trai... đứng lên người mình.

Đoạn clip chỉ dài hơn 30 giây này đang được cư dân mạng truyền tay nhau rất rộng rãi, mà nguyên nhân chính là vì không ai tin được cô gái có thân hình không mấy đô con có thể làm được chuyện này.

Đoạn clip khiến nhiều người há hốc miệng.

Theo như những hình ảnh mà clip ghi lại thì cô bạn này đã nằm sấp trong tư thế xoạc chân sang hai bên. Lần lượt từng chàng trai bước lên vai và lưng của cô gái và giữ trong khoảng 20 giây. Xoạc chân vốn đã khó, nằm yên để cho hai anh chàng đô con này đứng trên người mình trong lúc xoạc chân lại càng khó hơn. Những tưởng cô nàng sẽ... đau không chịu được, nhưng ngược lại, cô bạn vẫn tươi tỉnh và chẳng hề hấn gì. Sau khi hai anh chàng kia bước xuống, cô nàng còn thản nhiên đứng dậy như không có chuyện gì xảy ra.

Cô nàng này vẫn... tỉnh bơ khi có hai chàng trai đô con đứng trên người.
Cô nàng này vẫn... tỉnh bơ khi có hai chàng trai đô con đứng trên người.

Được đăng tải trên một Fanpage nổi tiếng trên mạng xã hội, sau chưa đầy 10 tiếng đăng tải, đoạn clip này đã nhận được xấp xỉ 750.000 lượt xem cùng 1,5k lượt bình luận của cư dân mạng. Rất nhiều người thực sự đã tò mò khi không hiểu tại sao cô gái lại có thể làm được một chuyện... phi thường thế này!

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...