Kỷ niệm 1 năm yêu nhau, cô gái làm bảng thống kê chi tiết đến từng chữ cái khiến CĐM "bái phục"

Khi yêu, người ta thường muốn làm những điều đặc biệt và ý nghĩa nhất cho nhau, dù là việc chẳng ai tưởng tượng được. 

Yêu tròn một năm, cô gái gửi tặng bạn trai bảng thống kê tần suất tin nhắn suốt 12 tháng, nhìn qua không khác gì biểu đồ đo lượng mưa của đài khí tượng, một món quà độc đáo không ai ngờ. Sau khi đăng tải nhiều người đã hết lời ca ngợi món quà tình yêu của cô dành cho bạn trai.


Dành nhiều công sức để làm món quà đặc biệt dành tặng bạn trai, cô nàng nhận được nhiều lời khen - Ảnh: Reddit
Dành nhiều công sức để làm món quà đặc biệt dành tặng bạn trai, cô nàng nhận được nhiều lời khen - Ảnh: Reddit

Bài đăng với tựa đề “Quà cho bạn trai nhân kỷ niệm một năm hẹn hò” của cô nàng có nickname Sumisel (Đức) đã nhận được gần 30.000 lượt yêu thích trên trang Reddit. Thậm chí còn có nhiều người ngỏ ý sẽ học hỏi cách làm của cô bạn.

Kỷ niệm 1 năm yêu nhau, cô gái làm bảng thống kê chi tiết đến từng chữ cái khiến CĐM bái phục


Cô ấy đã nghĩ ra một món quà độc đáo không ai ngờ - Ảnh: Reddit
Cô ấy đã nghĩ ra một món quà độc đáo không ai ngờ - Ảnh: Reddit

Theo bản đồ thống kê, cô gái đã đếm từ số lượng tin nhắn, tần suất nhắn tin cho đến các ký tự hay sử dụng. Đặc biệt ngày nhắn tin nhiều nhất (425 tin) cũng được cô bạn thống kê lại.

Bên cạnh đó, nhiều người đã tinh ý nhận ra tần suất xuất hiện hai từ “my love” (tình yêu của tôi) khá dày đặc, có lẽ khi nhắn tin cho nhau cả hai thường xuyên sử dụng từ này để bắt đầu cuộc trò chuyện. Cũng có thể họ gọi nhau là “my love”.

Không chỉ đếm số lượng tin nhắn, cô nàng còn thống kê chi tiết số lượng, tần suất nhắn tin mỗi tháng, mỗi ngày, mỗi giờ. Sumisel còn "có tâm" đến mức lập biểu đồ cho những từ ngữ, biểu tượng emoji mà hai người thích dùng nhất.


Biểu đồ thống kê chi tiết đến từng chữ cái, từng biểu tượng cảm xúc thường gửi cho nhau - Ảnh: Reddit
Biểu đồ thống kê chi tiết đến từng chữ cái, từng biểu tượng cảm xúc thường gửi cho nhau - Ảnh: Reddit

Rất nhiều người sau khi xem cảm thấy thích thú vì cô đã dành nhiều công sức để làm ra món quà vừa ý nghĩa, vừa lãng mạn. Không ít người dành tặng những lời khen cho cô nàng thông minh, sáng tạo và kiên nhẫn.

“Chắc chắn cô nàng này học cực đỉnh về toán xác suất thống kê rồi! Nhìn là biết liền, chắc anh người yêu sẽ bất ngờ vì món quà “cây nhà lá vườn” này. Ở Việt Nam, chắc chắn sẽ là hai từ “vợ”, “chồng” xuất hiện nhiều nhất!”, một tài khoản nhận định.

“Bạn này lãng mạn vậy! Đúng là yêu thương thật lòng thứ khó đến mấy cũng có thể làm được hết!”, tài khoản B.Y viết.

Trước đó, một anh chàng Trung Quốc cũng đã từng “gây sốt” khi tặng bạn gái quyển sổ in toàn bộ tin nhắn mà hai người gửi cho nhau khi cô bảo “em lỡ tay xóa hết lịch sử chat của chúng ta rồi”.


Chàng trai Trung Quốc tặng nguyên quyển sách hàng trăm trang, in lịch sử nhắn tin cho bạn gái - Ảnh chụp màn hình
Chàng trai Trung Quốc tặng nguyên quyển sách hàng trăm trang, in lịch sử nhắn tin cho bạn gái - Ảnh chụp màn hình

Tổng hợp

Chuyện tình cảm động của đôi vợ chồng hiếm muộn, in 790 trang tin nhắn để kỷ niệm tình yêu

Cuộc hẹn đầu đời tuyệt vời nhất thế gian

"Gấu" là xưa rồi, bây giờ phải là cùng gà đi... du lịch vòng quanh thế giới!

Biểu đồ tình yêu

Thống kê tin nhắn

Quà tặng người yêu

Bóng đá La Liga 21 phút trước

Ronaldo cho biết sẽ tích cực luyện tập để trở lại giúp Valladolid. Tuy nhiên, "chàng béo" sẽ không thi đấu mà chỉ quay lại để giúp đỡ về mặt chuyên môn.

Tài khoản có tên V.A đã đăng tải bài viết kèm hình ảnh các đĩa cơm chị làm cho các con khiến cộng đồng chị em không khỏi thích thú và ngưỡng mộ.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Các nhóc tì nhà sao Việt: Trương Quỳnh Anh, MC Phan Anh, Ưng Hoàng Phúc, Vân Hugo,... đều háo hức đón Tết trung thu ấm áp, vui vẻ.

Dự án remake lần này không được khán giả Trung Quốc ủng hộ, nhưng chí ít nó còn là hy vọng về lứa diễn viên có thực lực của hiện nay

Khi vừa tới giữa cầu Sài Gòn giáp ranh giữa quận Bình Thạnh và quận 2, TPHCM thì bất ngờ va chạm với xe máy của cặp nam nữ (khoảng 25 tuổi).

X Ðóng