Sau “Ngược về quá khứ”, cô gái lại khiến dân mạng bấn loạn với trò chơi mới “How many?”

Sau khi đã hiểu cách chơi “Ngược về quá khứ” rồi thì xin mời bạn lại "tháo não" ra và đến với trò chơi mới “How Many?”. Được giới thiệu là trò chơi "không cần não" nhưng đúng là có não cũng như không trong trò chơi này.

Cách đây 2 tuần, MXH Việt đảo điên với trò chơi bàn tay 5 ngón của một cô gái khiến ai nhìn cũng “bỗng nhiên bị lú”. Một câu thoại kinh điển khi bạn chơi trò này mà ai nghe xong cũng cảm thấy "ớ hợ" đó là: “Hiểu chưa, chưa hiểu à. Có người chơi 8 năm rồi vẫn chưa hiểu đó mấy bạn”.


"Ngược về quá khứ" đã trở thành một trò chơi đem đến sức hút vô biên cho giới trẻ​
"Ngược về quá khứ" đã trở thành một trò chơi đem đến sức hút vô biên cho giới trẻ​

Sau một thời gian, cô bé với gương mặt dễ thương được share rầm trời trên mạng xã hội ấy đã trở lại. Lần này, cô bé và đồng bọn mang đến cho chúng ta một trò chơi mới với độ “lú” tăng gấp đôi, buồn cười không kém “Ngược về quá khứ”. 


Cô gái cùng “đồng bọn” mang đến trò chơi đếm số với độ "lú" tăng gấp đôi
Cô gái cùng “đồng bọn” mang đến trò chơi đếm số với độ "lú" tăng gấp đôi

Theo đó, khi cô hô bắt đầu và đọc thần chú “how many...”, kết thúc người chơi trả lời con số bao nhiêu. Không ai hiểu luật chơi là gì, tại sao lại ra số 4 hay 7... Chỉ biết cứ mỗi lần chơi xong cô lại hỏi “hiểu chưa, hiểu chưa”, “dễ lắm nha”, “mọi người không cần dùng não”, “bỏ não ra ngoài luôn”...

Nhiệm vụ của chúng ta là đoán xem đáp án là số mấy? Đáp án lần này không giới hạn con số luôn nha! Đoạn clip nhận được tới hơn 23k lượt share, hàng ngàn like, comment của dân mạng.

Facebook A.C. bình luận:“Tưởng là chiêu trò cao siêu hay mưu mẹo gì phức tạp. Mình đã xem mà không dùng não và đã thành công, dễ hiểu hơn trò ngược về quá khứ nhiều”.

“Mình đang ở đâu đây? Và đây là ở đâu vậy? Đưa mình về nhà với bố mẹ mình với”, Facebook T.P. hoang mang bình luận.

Thật ra, luật chơi khá đơn giản, cùng tìm hiểu cách chơi trò này, nhanh nhanh còn chơi không thì lạc hậu với cộng đồng mạng mất thôi!

Giải thích luật chơi “How Many”

Sau khi hô “Bắt đầu”, quản trò nói bao nhiêu từ trước khi đọc thần chú “How many...” thì đấy chính là con số kết quả!

Ví dụ:

Lần 1: Bắt đầu! Nghe! How many man and man jump over the world

=> Đáp án: 1 (do có 1 từ “nghe”)

Lần 2: Bắt đầu! Nghe cho kĩ nha! How many man and man jump over the world

=> Đáp án: 4 (Nghe-cho-kĩ-nha là 4 từ)

Lần 3: Bắt đầu! Không cần dùng não để chơi trò này đâu! How many...

=> Đáp án: 9

Cũng khá dễ dàng phải không nào? Còn chần chờ gì nữa mà không thử rủ đám bạn chơi trò này đi ngay thôi!

Tổng hợp

Giới trẻ thích thú giải mã trò chơi hack não “Ngược về quá khứ” đang gây sốt trên MXH

"Chị đại" Thu Minh giải mã trò chơi hack não "Ngược về quá khứ" gây sốt CĐM

Sau trò chơi "Ngược về quá khứ", cô gái tiếp tục hại não cộng đồng mạng với “How many ?”

ngược về quá khứ

Cộng đồng mạng

How many

Xã hội Trầm cảm sau sinh 30 phút trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

Khám phá Hủ tục 1 giờ trước

Một tộc người ở Congo có phong tục hết sức ghê rợn, đó là bó chặt đầu để kéo giãn hộp sọ. Họ tin rằng như vậy chính là đẹp đẽ.

Bóng đá The Best 2018 1 giờ trước

Giải thưởng The Best 2018 của FIFA đã chính thức khép lại nhưng đâu đó vẫn còn tồn tại những ý kiến phản đối về các quyết định bình chọn khó hiểu.

Khám phá Xác chết 1 giờ trước

Đã chuyển phát nhanh, lại còn bằng xe máy! Quả là trước giờ chưa từng thấy nơi nào vận chuyển thi thể người chết như thế này.

Châu Á Diên Hi Công Lược 1 giờ trước

Cũng như Ngô Cẩn Ngôn, Hứa Khải sau bom tấn Diên Hi Công Lược đã nổi lên như diều gặp gió và trở thành chàng trai được nhiều fan hâm mộ

Theo ông Hùng, nghi phạm lúc đó rất khỏe và hung dữ, đạp ông bắn ra cửa. Sau khi hất văng được con dao gây án, ông Hùng giữ được nghi phạm.

X Ðóng