Cô gái biến cơ thể mình thành những bức tranh 3D đẹp ngỡ ngàng

| 00:56 - 18/06/2016

Không cần giấy hay vải, cô nữ sinh Australia này đã kì công thể hiện những tác phẩm 3D lên chính cơ thể của mình.

ảnh 3D
Người xem không khỏi trầm trồ với những tác phẩm của Lisha Simpson. (Ảnh: Instagram lishaajasminee_bodyart)

Đã từng xem qua những tác phẩm đầy nghệ thuật của nữ sinh Lisha Simpson, tại thành phố Canberra, Australia, mọi người không khỏi trầm trồ thán phục. Cô gái trẻ khéo léo đánh lừa thị giác người xem với tác phẩm 3D cầu kì cùng cách sáng tạo và phối màu đầy tinh tế.

ảnh 3Dảnh 3Dảnh 3D
Sự sáng tạo đầy tinh tế của cô gái 21 tuổi. (Ảnh: Instagram lishaajasminee_bodyart)

Dù hiện tại chỉ là cô sinh viên ngành hội họa nhưng Lisha Simpson đã sớm nổi danh và được đông đảo công chúng biết đến với tài năng body painting (tạm gọi vẽ trên cơ thể). Thay vì chọn các chất liệu như: vải, giấy, vẽ lên tường… chất liệu của cô gái này chính là cơ thể của chính mình.

ảnh 3Dảnh 3Dảnh 3Dảnh 3D
Bà mẹ trẻ khiến không ít người nể phục với khả năng sáng tạo của bản thân. (Ảnh: Instagram lishaajasminee_bodyart)

Đa phần trong thiết kế, Lisha sẽ tạo các bóng mờ sau khi điều chỉnh cân đối các chi tiết hình vẽ trên cánh tay để đảm bảo hình ảnh 3D sống động nhất. Thu hút nhất là những hình ảnh galaxy mang ảo ảnh quang học đầy màu sắc.


Tác phẩm bộ xương chuyển động của Lisha. ( Nguồn: Instagram lishaajasminee_bodyart)

Biệt tài của cô gái này là việc sử dụng hài hòa gam màu đen để làm nổi rõ những hình ảnh được nhấn mạnh và đánh lừa thị giác người xem một cách tài tình. Những gì còn lại chỉ là: chú sứa phát sáng, ngôi sao lấp lánh, xúc tu bạch tuộc và những cảnh siêu thực đầy sống động.

ảnh 3Dảnh 3D
Hình ảnh sống động đánh lừa thị giác người nhìn. (Ảnh: Instagram lishaajasminee_bodyart)

Thu hút một lượng lớn người xem trên trang Instagram cá nhân với 13 200 lượt theo dõi, hàng ngàn bình luận yêu thích dưới mỗi tác phẩm được đăng tải. Dù bận bịu chăm sóc hai cậu con trai CooperOliver, nhưng không vì thế mà ngăn cản khả năng sáng tạo của Lisha. Với những gì đã thực hiện được, điều bà mẹ hai con này hướng đến là trở thành một họa sĩ vẽ tranh trên cơ thể chuyên nghiệp và được thỏa sức sáng tạo theo phong cách mà cô đang theo đuổi.

ảnh 3Dảnh 3Dảnh 3Dảnh 3Dảnh 3Dảnh 3Dảnh 3Dảnh 3D
Cơ thể chính là nơi Lisha sáng tạo nên những tác phẩm đầy ấn tượng. Ảnh: Instagram lishaajasminee_bodyart)