Cô gái bị ông chủ chuỗi trà và cafe nổi tiếng tát xin nghỉ làm vì khủng hoảng

| 14:33 - 11/08/2017

Liên quan đến vụ nữ nhân viên mang thai bị ông chủ quán trà và cafe nổi tiếng tại Sài Gòn tát vào mặt, sáng nay (ngày 11/8), chúng tôi tìm đến cửa hàng (tầng 4, bán máy cafe ở trung tâm thương mại quận 1) nơi xảy ra vụ việc để hiểu rõ hơn vụ việc.

Do khủng hoảng tinh thần, sáng nay, chị N. (28 tuổi), nạn nhân trong vụ việc bị khách hàng tát vào mặt đã xin nghỉ làm để phục hồi tâm lý. Tại đây, nhiều nhân viên cho biết vẫn chưa hết bức xúc với vụ việc trên. Điều đáng nói, chị N. đang mang thai được 2 tháng.

Khi được hỏi sự việc vào chiều qua, nhiều nhân viên cho biết, nam khách hàng K.C không chỉ xúc phạm chị N. mà còn tát mạnh vào mặt khiến chị N. ôm mặt,.. sau đó tiếp tục chửi bới.

Tư vấn 2 lần nhưng không hiểu… nên bị tát

Chị P. nữ nhân viên làm cùng ca với nạn nhân N. cho hay, sự việc xảy ra khoảng gần 20h ngày 8/8. Khi đó nam khách hàng là anh K.C đến hỏi mua máy pha cafe thì được N. tư vấn. Tuy nhiên, tại đây nam khách hàng hỏi những câu gây khó dễ, chị N. không trả lời được nên nhờ một nhân viên khác đến  tư vấn.


Nhân viên bị nam khách hàng tát do không hài lòng

Lúc này, K.C nạt nộ chị N. rằng tại sao đang tư vấn mà bỏ đi, như thế là không tôn trọng khách hàng. Sau đó chị N. đã giải thích rằng đã tư vấn hai lần mà nam khách hàng vẫn không hiểu nên nhờ nhân viên khác: “Có thế em diễn đạt không tốt nên anh không hiểu, nên em nhờ nhân viên khác tư vấn giúp”.

Cửa hàng nơi chị N. bị tát
Cửa hàng nơi chị N. bị tát

Sau khi nghe lời giải thích của nhân viên, K.C tỏ ra bực tức và chỉ tay vào mặt chị N. chửi bới. Nam khách hàng bất ngờ xông đến tát mạnh vào mặt chị N. khiến chị N. ôm mặt. Sự việc đã được các bảo vệ tòa nhà vào can ngăn và đề nghị mời K.C về làm việc.

Thai phụ xin nghỉ làm vì khủng hoảng tinh thần

Liên hệ với chị N., chị cho biết đã xin cửa hàng nghỉ vài ngày để tinh thần ổn định sau cú tát của khách hàng. Chị cho biết, chị đang mang thai được hai tháng nên tinh thần không được khỏe.

Chị N. kể, do nam khách hàng hỏi nhiều câu rất khó, chị không trả lời được nên phải nhờ nhân viên khác trợ giúp. Nhưng sau đó, khách hàng không hài lòng và bắt đầu to tiếng, chửi bới.

“Lúc đó tôi cũng bực nên có nói lại: anh chỉ là khách thôi, không có quyền gì chửi, chỉ vào mặt em. Vừa dứt lời, nam khách hàng lao tới tát mạnh vào mặt, khiến tôi choáng váng".

Chị N. hiện đang tạm thời xin nghỉ vì hoảng loạn tinh thần
Chị N. hiện đang tạm thời xin nghỉ vì hoảng loạn tinh thần

Trước đó, tối ngày 10/8 một đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đã có hành vi tát nhân viên bán hàng đang mang thai được đăng tải trên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc. Theo đó, người đàn ông sau khi được nhân viên bảo vệ mời về làm việc đã khai trong biên bản mình tên Phạm Hoàng Nam (tên giả - PV). Do không hài lòng với thái độ phục vụ của nhân viên gian hàng bán máy cafe nên đã tát cô nhân viên. Theo nhân viên ở cửa hàng, người đàn ông này nói dối tên của mình. Tên thật của anh ta là V.K, hay còn gọi là K.C.

Sau khi đoạn camera an ninh được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người đã tỏ ra phẫn nộ đối với hành vi của nam khách hàng, và cho rằng không đáng mặt nam nhi. Bức xúc hơn là nữ nhân viên đang mang thai được hai tháng.

Được biết trong bản tường trình, nam hành khách cố tình khai tên mình sai sự thật.