Cô gái 9X Nam Định mất tích bí ẩn sau cú điện thoại bị cắt ngang

| 15:00 - 24/11/2016

Còn đang nói chuyện điện thoại với em gái thì bỗng dưng mất liên lạc, cô gái mất tích từ đó tới nay không chút tung tích khiến gia đình vô cùng lo lắng.

Sự việc của cô gái trẻ tên Trịnh Thị Phương Thảo sinh năm 1994, tại xã Giao Tiến – Giao Thủy – Nam Định bỗng dưng bị mất tích không dấu vết đang được rất nhiều người quan tâm những ngày vừa qua.

Sau khi chồng của Phương Thảo là anh Mai Xuân Hoàng đăng tin tìm kiếm vợ lên mạng xã hội, sự việc đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của nhiều người. Nhanh chóng liên lạc với anh Hoàng để tìm hiểu rõ nguyên nhân sự việc, chúng tôi được biết:

Hình ảnh của Phương Thảo mà anh Xuân Hoàng chồng cô chia sẻ lên mạng xã hội để mong mọi người hỗ trợ tìm kiếm. (Ảnh: Internet)
Hình ảnh của Phương Thảo mà anh Xuân Hoàng chồng cô chia sẻ lên mạng xã hội để mong mọi người hỗ trợ tìm kiếm. (Ảnh: Internet)

Vào ngày 19/11 vừa qua, Phương Thảo đã đi xe buýt từ huyện Giao Thủy lên thành phố Nam Định để dự đám cưới một người bạn. Khi đi Phương Thảo mặc quần jeans đen, áo khoác da đen, túi xách đen. Ngoài ra thì cô gái trẻ này còn mang theo một áo sơ mi trắng, và một bộ đồ nghề trang điểm.

Cho tới khoảng 13g ngày 20/11, Phương Thảo gọi điện về báo cho gia đình đang bắt xe từ thành phố Nam Định về nhà. Đến tầm 15g30 chiều thì cô tiếp tục gọi điện về cho em gái nhờ ra đón tại ngã tư thị trấn Ngô Đồng huyện Giao Thủy.

Thế nhưng khi hai chị em còn đang nói chuyện thì bỗng dưng điện thoại phía Phương Thảo mất tín hiệu. Gọi lại thì thấy điện thoại không liên lạc được, nghĩ rằng do điện thoại của chị bị hết pin hay mất sóng nên cô em gái đã đi thẳng ra thị trấn Ngô Đồng đợi đón chị.

Cô gái 9X Nam Định mất tích bí ẩn sau cú điện thoại bị cắt ngang

Phương Thảo là cô gái xinh xắn, cao ráo và ưa nhìn. Cho tới nay gia đình vẫn chưa hề có tin tức gì của cô. (Ảnh: FBNV)
Phương Thảo là cô gái xinh xắn, cao ráo và ưa nhìn. Cho tới nay gia đình vẫn chưa hề có tin tức gì của cô. (Ảnh: FBNV)

Đứng đợi một lúc khá lâu nhưng không thấy chị đâu, gọi điện thì vẫn không liên lạc được, nghĩ rằng chị không gọi được cho mình nên đã đón xe ôm về thẳng nhà, cô em gái của Phương Thảo bèn bắt xe lên thẳng Hà Nội vì hôm sau cô có giờ học tại đây.

Anh Xuân Hoàng thuật lại: “Chiều hôm đó mình ngủ dậy là khoảng 14g rồi đi làm, khi về tới nhà là khoảng 17g – 18g gì đó, không thấy vợ đâu nên đã hỏi mẹ mình, bà cũng nói rằng chưa thấy Thảo về. Mình gọi điện cho em gái để hỏi thăm thì con bé mới thuật lại sự việc trên cho mình biết. Gia đình vô cùng lo lắng, không biết có chuyện gì đã xảy ra với Thảo. Mọi người cũng đã trình báo lên cơ quan mong sớm có thông tin về vợ mình”.

Theo anh Xuân Hoàng chia sẻ thì khu vực thị trấn Ngô Đồng rất đông người và cách nhà anh cũng chỉ khoảng vài km, nên nếu có sự việc nào bất thường xảy ra tại địa điểm này thì chắc hẳn chính quyền và người dân đã biết. Gia đình đặt ra nghi vấn có thể Phương Thảo trên đường về gần tới nhà thì đã gặp chuyện, và dù không thể biết đó là chuyện gì, nhưng ai nấy đều cầu mong cô ấy sẽ luôn bình an để sớm trở về với gia đình.

Tính tới nay đã sang ngày thứ 5 gia đình mất liên lạc với Phương Thảo, mọi người vẫn chưa có thêm bất cứ thông tin mới vào về cô gái. Ngoài sự trợ giúp tìm kiếm của chính quyền, gia đình anh Xuân Hoàng cũng kêu gọi sự giúp đỡ của cư dân mạng. Nếu có ai biết được bất cứ thông tin nào về Phương Thảo, xin liên hệ với anh Xuân Hoàng qua số điện thoại: 0978418869