Cô dâu này đã "hạ gục" triệu cư dân mạng bởi giọng hát thiên thần

Không chỉ xinh đẹp, cô dâu này còn sở hữu giọng hát thiên thần. Anh nào làm chú rể quả thực rất may mắn! Mới đây đoạn clip một cô dâu xinh đẹp hát lại bài hit "Everytimes We Touch" tặng chú rể trong lễ cưới đã khiến cư dân mạng "phát cuồng". Có thể thấy được gương mặt của chú rể hạnh phúc đến dường nào khi được chính người con gái anh yêu thương nhất hát tặng ngay trong lễ cưới. Đó thực sự là một món quà vô giá.

Cô dâu này đã hạ gục triệu cư dân mạng bởi giọng hát thiên thần

Cô dâu này đã hạ gục triệu cư dân mạng bởi giọng hát thiên thần

Cô dâu này đã hạ gục triệu cư dân mạng bởi giọng hát thiên thần

 

Đám cưới "phong cách phù thuỷ" của cặp đôi "cuồng" Harry Potter

Đám cưới ấm cúng, giản dị của "gái quê" Lê Phương và chồng bác sĩ

Trương Hinh Dư bật khóc khi nói lời thề nguyền trăm năm với chồng quân nhân

Đám cưới

Lễ cưới

kết hôn

Cô Dâu

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Xã hội Trầm cảm sau sinh 9 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

Khám phá Hủ tục 11 giờ trước

Một tộc người ở Congo có phong tục hết sức ghê rợn, đó là bó chặt đầu để kéo giãn hộp sọ. Họ tin rằng như vậy chính là đẹp đẽ.

Khám phá Xác chết 11 giờ trước

Đã chuyển phát nhanh, lại còn bằng xe máy! Quả là trước giờ chưa từng thấy nơi nào vận chuyển thi thể người chết như thế này.

X Ðóng