Cô dâu hiện nguyên hình là... trai giả gái để lừa tiền mừng cưới

| 11:37 - 07/06/2016

Để giả làm phụ nữ khiến một anh chàng nào đó trên mạng tin là thật đã khó. Khiến cho anh ta phải cưới còn khó hơn. Nhưng để tin, muốn cưới, và nhất là để anh ta tin rằng đã làm bạn...có thai, chắc chỉ có bậc thầy về lừa đảo mới làm nổi.

Theo Sina, tháng 10 năm ngoái, một chàng trai họ Vương ở huyện Hoài Dương (tỉnh Hà Nam, Trung Quốc) vui mừng thông báo cho gia đình nhanh chóng chuẩn bị đám cưới cho mình.

Qua giới thiệu, anh và bạn gái vốn quen nhau trên mạng. Sau một thời gian qua lại, cô gái báo tin đã mang song thai một trai một gái với anh. Nghe vậy, gia đình chàng trai vui mừng khôn xiết, vội tổ chức hôn lễ cho con trai ngay lập tức.

giả gái
Đám cưới được long trọng diễn ra dù danh tính cô dâu chưa được xác minh rõ ràng. (Ảnh: Internet)​

Có ai ngờ, chỉ 3 ngày sau đám cưới, cô dâu mới bỗng nhiên biến mất, bặt vô âm tín, đem theo tất cả tiền mừng đám cưới và nhiều đồ đạc quý giá khác trong nhà.

Cùng thời gian này, tại một thành phố khác của tỉnh Hà Nam, một chàng trai trẻ cũng đến đồn cảnh sát trình báo việc mình bị bạn gái mới quen trên mạng dùng lời ngon ngọt dụ dỗ chuyển khoản 31.000 tệ (hơn 100 triệu đồng) cho cô ta.

giả gái giả gái
Danh tính thật của người đã lừa gạt hàng loạt cánh mày râu. (Ảnh: Internet)

Cô bạn gái xưng tên là Miêu Tiểu Mẫn đã bị cảnh sát bắt giữ tại một quán net sau đó. Điều bất ngờ là khi bị bắt, "cô gái" này lại có ngoại hình là đàn ông, và trên chứng minh thư ghi tên là Miêu Tống Thọ, nam giới, 27 tuổi.

Phía cảnh sát cho biết, khi khám nhà của nghi phạm, cảnh sát đã tìm được bộ váy cô dâu và một số đồ lót phụ nữ. Đặc biệt, Miêu Tống Thọ cũng khai nhận anh ta chính là "cô dâu" mang tiền chạy trốn ở huyện Hoài Dương.

Qua lời khai của nghi phạm, nhà anh ta có 4 chị gái nên từ nhỏ đã tiếp xúc với những món đồ phụ nữ như váy, tóc giả, giày cao gót, nội y, đồ trang điểm. Anh ta đã dùng những thứ này để giả gái, hẹn hò qua mạng, khi gặp mặt thì chọn thời điểm trời nhá nhem tối để đối tượng khó nhận ra.

giả gái giả gái
Hàng loạt bằng chứng được phát hiện từ Miêu Tống Thọ. (Ảnh: Internet)

Theo tìm hiểu của phóng viên, trong hơn một năm, Miêu Tống Thọ đã lừa gạt được 11 người bạn trai với số tiền hàng trăm triệu đồng, trong số đó chỉ có một người đi báo cảnh sát. Khi cảnh sát tìm đến các nạn nhân, họ đều không biết người từng hẹn hò thậm chí qua đêm với mình là nam giới.

Khi được hỏi tại sao các nạn nhân lại dễ bị lừa như vậy, Miêu Tống Thọ cho biết, anh ta thường hẹn các bạn trai đi ăn, uống rượu, khiến đối phương say không rõ chuyện gì sau đó bịa chuyện lừa gạt, mục đích chủ yếu là lừa tiền.

Sau khi vụ án được phanh phui và đưa tin, rất nhiều người đã tỏ thái độ vô cùng ngạc nhiên trước khả năng "siêu lừa" của anh chàng giả gái này. Thậm chí có người còn đem chuyện Hoa Mộc Lan giả nam xưa kia để so sánh với việc Miêu Tống Thọ giả gái lừa lọc khắp nơi.

giả gái
Sau khi vụ việc được làm sáng tỏ, phía cảnh sát khuyên mọi người nên cảnh giác với những chiêu lừa gạt từ Hoa Mộc Lan phiên bản đời thực. (Ảnh: Internet)

Và tất nhiên, sau khi vụ án kì quặc này bị phanh phui, phía cảnh sát đã lên tiếng cảnh báo: "Hãy luôn cảnh giác và xác định thật rõ danh tính lẫn giới tính của người mà bạn muốn kết hôn. Và tất nhiên, làm ơn đừng chỉ xác định qua... những chiếc quần short.".