Cô dâu cho khách sờ ngực để quyên tiền đi tuần trăng mật

Tại một hộp đêm ở Thái Lan, cô gái Trung Quốc mặc nguyên bộ đồ cưới tuyên bố cho phép tất cả mọi người sờ ngực mình thoải mái để lấy tiền.

Danh tính của cô dâu trẻ này chưa được xác định. Theo nguồn tin, cô gái là một du khách người Trung Quốc. Cô gái này vừa mới kết hôn, hai vợ chồng mới cưới cùng nhau sang Thái Lan hưởng tuần trăng mật. Các vị khách này sau khi sờ ngực phải cho cô một số tiền để dùng làm kinh phí đi du lịch trong một tuần trăng mật tại Thái Lan. Khá nhiều người trong hộp đêm đã ủng hộ nhiệt tình cách quyên tiền hưởng trăng mật của cô dâu trẻ này. 

Nguồn: Frigo

 

 

 

Kinh ngạc sờ ngực... vì mục đích từ thiện tại Nhật

Kì lạ phong tục sờ ngực thiếu nữ trong tháng cô hồn để tránh ma quỷ

Cô gái đứng giữa phố cho sờ ngực và vùng kín để đòi… bình đẳng giới

Cô Dâu

Cộng đồng mạng

Chuyện lạ

Đám cưới

Trăng mật

Tài khoản N.T.X bị khách hàng bắt đền bán thuốc tránh thai khẩn cấp cho chó nhưng nó vẫn có bầu khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Xã hội Chú chó 48 phút trước

Chó luôn là người bạn trung thành của mọi người, chủ nhân có thể nhẫn tâm bỏ rơi chó, chứ làm gì có việc những chú chó làm ngơ khi chủ gặp nguy khốn

Quốc tế Natalie Portman 48 phút trước

Được nhận vai diễn lớn trong những bộ phim bom tấn chưa chắc đã là may mắn. Đôi khi chính những vai diễn đó lại "bóp chết" chính sự nghiệp của họ!

Lệch nhau đến gần 30cm chiều cao nhưng cặp đôi Trương Hải Nam và Lê Thị Vân Anh đang khiến nhiều người thầm ngưỡng mộ về chuyện tình yêu đẹp của mình.

US - UK Taylor Swift 48 phút trước

Các Swifties đột ngột chăm chỉ, liên tục "cày" cổng bình chọn AMAs giúp Taylor Swift trở thành nữ vương thế hệ mới.

Tips 30Shine 1 giờ trước

Thứ có thể quyết định được đẳng cấp và vẻ điển trai của một người đàn ông thì chắc không có thứ gì khác ngoài việc sở hữu một mái tóc đẹp.

Người đẹp Bảo Thy 1 giờ trước

Bảo Thy livestream đính chính với gương mặt hoàn toàn bình thường và thon gọn, "đập tan" tin đồn "dính" lỗi dao kéo.

Với việc chỉ còn cách Palestine 5 điểm trên BXH của FIFA, cơ hội để thầy Park hoàn thành lời hứa đưa đội tuyển Việt Nam lọt vào top 100 thế giới đã đến rất gần.

Diệu Nhi tung bộ ảnh thời trang mới cực chất, diện toàn đồ hiệu "tung tăng" trên phố vô cùng sành điệu khiến fan phấn khích.

X Ðóng