Cô bé 12 tuổi livestream cảnh tự tử gây chấn động mạng xã hội

| 11:00 - 15/01/2017

Một cô bé 12 tuổi đã livestream cảnh tự tử trên trang cá nhân của mình vì bị một thành viên trong gia đình lạm dụng tình dục gây chấn động mạng xã hội.

Cô bé 12 tuổi, Katelyn Nicole Davis đến từ thành phố Cedartown, bang Georgia, Mỹ đã livestream cảnh tự tử của chính bản thân mình trong sân nhà, trên mạng xã hội vừa qua. Trong đoạn video, Katelyn cho biết cô bé đã bị một thành viên trong gia đình lạm dụng tình dục. Video kết thúc bằng hình ảnh cô bé treo cổ trên cây.

Ngay khi nhận được thông tin vụ việc, cảnh sát đã nhanh chóng tới nhà của Katelyn để giải cứu cô bé. Tuy nhiên sau khi được đưa vào phòng cấp cứu của Bệnh viện Polk, Katelyn được chẩn đoán đã tử vong.

Trang cá nhân của Davis với cái tên Dolly.
Trang cá nhân của Katelyn với cái tên Dolly.

Theo một đoạn tâm sự trên trang cá nhân được cho là của Katelyn, cô bé từng chia sẻ mình bị 1 người họ hàng "cố gắng cưỡng bức". Người đàn ông được cho là đã xúi giục cô bé treo cổ tự tử sau khi cô "yêu cầu người đàn ông kia dừng ngay hành động đồi trụy của mình lại trước mặt các em của mình".

Trước đó, Katelyn đã đăng trên trang cá nhân của mình ngày 27/12 về việc bị một người họ hàng lạm dụng tình dục, thậm chí đã đánh đập cô để cố gắng hãm hiếp. Trong bài viết thứ 2 cùng ngày, Katelyn nói rằng em đang bị trầm cảm và bàn về các phương án tự tử khác nhau. Cô bé kết thúc bằng câu hỏi mọi người là làm thế nào để đối phó với bệnh trầm cảm?

Katelyn tự tử sau khi bị người thân hãm hiếp.
Katelyn tự tử sau khi bị người thân hãm hiếp.

Đoạn video đã được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. Dù đã nhận được rất nhiều cuộc gọi phản ánh về việc gỡ bỏ đoạn video có tính rùng rợn thế nhưng giới chức quận Polk cho biết họ không thể làm gì để ngăn chặn đoạn video lại.

Sau cái chết của Katelyn, điện thoại ở Sở Cảnh sát quận Polk nóng ran với các cuộc gọi từ khắp nơi báo cáo về cảnh quay này đang được lan truyền chóng mặt. "Chúng tôi muốn gỡ hết video này như bất kỳ ai trong gia đình cô bé và nó có thể gây ảnh hưởng đến những đứa trẻ khác. Tuy nhiên, chúng nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi", một cảnh sát cho biết.

Hiện, cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra nguyên nhân cái chết của cô bé.

Nguồn: Tổng hợp.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube