Cô bạn gái “đỏ” nhất Noel 2016: được tặng hẳn 144 đôi vớ làm quà!

| 11:00 - 21/12/2016

Chàng nào có “gấu” chỉ ước mơ giản dị thế này thì thật “dễ thở” biết bao nhiêu.

Trong khi những cô nàng luôn muốn nhận được những món trang sức lấp lánh hay chiếc túi xách đẹp lung linh nhân dịp giáng sinh thì có một cô gái chỉ cần duy nhất món quà cực kì giản đơn: những đôi vớ (tất) ấm áp.

Và tất nhiên, ước mơ ấy quá dễ thương (và dễ thực hiện nữa) nên anh bạn trai quyết định “cứ thế mà triển”. Tuy nhiên, thay vì chỉ mua chừng vài đôi vớ, anh này "vô tình" tặng hẳn một… đống vớ!

Jackson Wade Knight, 18 tuổi, đã đặt hàng qua mạng để mua vớ tặng bạn gái. Jackson không thể ngờ rằng mình đã nhận được nhiều hơn những gì anh chàng dự đoán cho đến khi bưu kiện hàng được gửi đến nhà. Jackson hết sức ngạc nhiên vì gần đây mình không đặt mua món hàng nào phải chứa trong một chiếc hộp dài hơn 90cm và cao tầm 30cm như thế cả. Và giây phút bối rối càng thêm… bối rối khi Jackson mở chiếc hộp ra và trông thấy… 144 đôi vớ nằm bên trong.

Số vớ "gây choáng váng" mà Jackson nhận được. (Ảnh: Twitter)
Số vớ "gây choáng váng" mà Jackson nhận được. (Ảnh: Twitter)

Thế là anh chàng Jackson chụp một bức ảnh về kiện hàng “bất ngờ đến bật ngửa” này và chia sẻ lên Twitter cùng dòng chú thích: “Mình chỉ đặt mua 12 đôi với cho ‘gấu’ thôi, cuối cùng người ta gửi cho mình tận… 12 tép, thành ra bây giờ mình có tận 144 đôi vớ!".

Khi kiểm tra tài khoản ngân hàng để chắc chắn rằng mình không đặt mua tận 144 đôi vớ thì đúng thật vậy, tài khoản của Jackson vẫn chỉ bị trừ đi đúng số tiền của 12 đôi vớ mà thôi. Hóa ra, phía công ty đã có nhầm lẫn khi nhận đơn hàng.

Sự cố hi hữu và không kém phần hài hước của Jackson thu hút sự chú ý của cộng đồng Twitter. “Mùa đông không lạnh rồi đây!”, “Món quà đỉnh nhất, nói thật lòng luôn!”, “Yêu rồi đấy”, “Nếu mình là cô bạn gái đó chắc mình hạnh phúc lắm đó”… là những bình luận hài hước mà Jackson nhận được ngay bên dưới hình ảnh anh chia sẻ.

Jackson và bạn gái. (Ảnh: Metro)
Jackson và bạn gái. (Ảnh: Metro)

Và tất nhiên, đang bước vào mùa Giáng sinh – mùa của những điều tốt đẹp và truyền cảm hứng, Jackson sẽ không nhận thứ mà mình không bỏ tiền ra mua. Anh chàng nói: “Điều đầu tiên sau khi tôi nhận được bưu phẩm ấy là gọi cho phía công ty và hỏi họ rằng tôi có thể hoàn trả lại số vớ dư đó được không, vì đống vớ ấy là cả một khoản tiền không nhỏ đâu! Nhưng lúc tôi gọi cho họ vài ngày trước thì chẳng có ai trả lời cả!”.

Có thể nói người “có số hưởng” nhất trong câu chuyện này chính là… cô bạn gái. Tất nhiên không phải nói về 144 đôi vớ ấy, nhưng rõ ràng cô bạn đang có trong tay một “báu vật” đáng giá hơn rất nhiều. Đó là một anh bạn trai thực tế, thấu hiểu sở thích và nhu cầu của mình, lại còn rất tử tế và thật thà nữa chứ.