Có 4 dấu hiệu này, hãy cho mối tình cũ của mình một cơ hội hàn gắn

| 12:09 - 08/04/2017

Liệu bạn nên cho mối quan hệ cũ của mình một cơ hội thứ hai? Nếu bạn có các dấu hiệu này thì có vẻ như bạn nên suy nghĩ về việc “nối lại tình cũ”.

Có một sự thật là nhiều cặp đôi sau thời gian chia tay, tan vỡ đã quay trở lại bên nhau và trở nên hạnh phúc hơn xưa. Nếu thời gian gần đây, người ấy hoặc hình ảnh của người ấy xuất hiện lại trong bạn thì biết đâu bạn nên cân nhắc về việc có nên “yêu lại từ đầu” hay không.

Có 4 dấu hiệu này, hãy cho mối tình cũ của mình một cơ hội hàn gắn

1.Thời gian đã hàn gắn những vết thương

Khi chia tay, chắc chắn trong lòng của hai người đều có rất nhiều vết thương do đối phương gây ra khiến cả hai không thể ở bên nhau được nữa.

Nhưng sau một thời gian, có thể cả hai đã có thời gian suy nghĩ, hồi phục và thông cảm cho nhau nhiều hơn, và “vết thương lòng” - vốn là một cản trở lớn nhất, cũng đã nguôi ngoai, thì việc quay lại không còn là một điều quá khó.

2. Những vấn đề cũ đã không còn nữa

Đôi khi người ta chia tay vì vô số những lý do trong cuộc sống. Ví dụ như do khoảng cách địa lý, do điều kiện kinh tế,… Thực tế là có rất nhiều cặp đôi phải chia tay vì không thể chịu được việc yêu xa, do một trong hai người đi du học.

Tuy nhiên, sau một thời gian dài, nếu những vấn đề cũ may mắn được giải quyết. Chẳng hạn như người kia đi du học về, cả hai đã có công việc ổn định… Lúc đó, việc “nối lại tình xưa” không phải là không thể xảy ra, vì những vấn đề cũ đã được giải quyết.

Có 4 dấu hiệu này, hãy cho mối tình cũ của mình một cơ hội hàn gắn

3. Đối phương đã thay đổi

Có rất nhiều cặp đôi chia tay nhau vì không thể chấp nhận được một nét tính cách, hoặc thói xấu nào đó của đối phương. Tuy nhiên, qua thời gian, con người có thể trưởng thành và thay đổi bản thân mình rất nhiều. Nếu bạn nhận thấy người yêu cũ của mình đã thay đổi, không còn những thói xấu khó chịu như ngày xưa, thì tại sao lại không cho người đó một cơ hội thứ 2?

Có 4 dấu hiệu này, hãy cho mối tình cũ của mình một cơ hội hàn gắn

4. Nhận ra sự quan trọng của nhau

Sau khi chia tay, bạn sẽ có cơ hội được gặp gỡ, quen biết và hẹn hò với nhiều người khác nhau. Tuy nhiên, rất có thể trong thời gian đó, bạn sẽ dần dần nhận ra được rằng hóa ra không ai tốt và yêu thương bạn như người cũ.

Có thể trong thời gian yêu nhau, cả hai không nhận ra được hết giá trị của đối phương. Chỉ khi gặp gỡ những người khác, bạn mới có thể so sánh và nhận ra được người cũ tuyệt vời biết chừng nào. Nếu ở trong hoàn cảnh đó, rõ ràng bạn nên cân nhắc tới việc quay lại với người xưa.

Ảnh minh họa: Internet