Clip vẽ tranh cát "Gửi lời yêu thương" lâý nước mắt cư dân mạng

Tuy người con đã ra đời cách đây 13 năm, nhưng nhạc sỹ Lê Phong Giao không lúc nào nguôi ngoai nỗi buồn. Vì thế, nhân dịp Ngày của Cha, anh đã quyết định thực hiện video vẽ tranh cát kết họp cùng với nhạc nền, để dành tặng cho người con đã khuất,

Kèm theo clip này là lời chia sẻ chân thành của Lê Phong Giao: “Đây là video kể câu chuyện về đứa con trai tôi. Tôi thực hiện video này để gửi đến con tôi, đồng thời xin gửi đến những người làm cha, làm mẹ và tất cả những người con trên thế gian này với lời mong muốn: Xin hãy sống để yêu thương. Và cho dù chỉ còn sống một giây, một phút nào trên cõi đời này, xin hãy dành giây phút quý giá đó để yêu thương”.

"The Pursuit of Happyness", phim thích hợp nhất để xem nhân ngày của Cha

CĐM sốt với chàng trai 95 mua nhà chục tỉ tặng bố nhân Ngày của Cha

Ông bố đón Ngày của Cha đầu tiên với các con sau điện giật suýt chết

Ngày của Cha

Cha mẹ

Cộng đồng mạng Quà 20/10 58 phút trước

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 1 giờ trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

Quốc tế Disney 1 giờ trước

Thành quả của màn kết hợp thành công mỹ mãn giữa Disney và Fox đang dần có kết quả rõ rệt khi Disney quyết định có một số thay đổi quan trọng sắp tới.

Quốc tế Avengers 4 1 giờ trước

Một vài tình tiết trong những bộ phim sắp ra mắt của Marvel đã vô tình được tiết lộ trong những món đồ chơi sắp ra mắt.

Nhạc Việt Hoài Lâm 2 giờ trước

Tiết mục cuối cùng đầy ấn tượng của Hoài Lâm cùng với ba nuôi Hoài linh trước khi tuyên bố tạm ngừng hoạt động.

Xã hội Góc Cảnh Giác 2 giờ trước

Trầm cảm sau sinh là điều rất nguy hại đến sức khỏe và tinh thần của phụ nữ. Biết được các nguyên nhân và cách phòng tránh để ngăn ngừa những hậu quả xảy ra

Quốc tế Review 2 giờ trước

Đừng để những ấn tượng ban đầu về First Man đánh lừa bạn, bởi đây chắc chắn là bộ phim sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm có 1-0-2 về khám phá vũ trụ.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp các quý ông thể hiện tình cảm với một nửa khiến các sao nữ hân hoan khoe quà.

Thời trang Thời trang sao 3 giờ trước

Dù đã là "mẹ 2 con" nhưng Elly Trần vẫn trung thành với phong cách mặc quần tụt để lộ múi khiến "vạn người mê" như thế này đây!

Sao Đông Thái Lan 3 giờ trước

Mẹ của Pat Napapa bị mắc bệnh nặng phải nằm liệt giường nhiều năm nay. Cô tình nguyện thay anh chị em trong nhà gánh trách nhiệm nuôi dưỡng người mẹ bệnh tật.

Sau đó, nam thanh niên lục lấy 1 số đồ trang sức rồi tẩu thoát. Người dân chạy qua kiểm tra nữ chủ quán đã tử vong.

X Ðóng