Clip: Trọn phần thi rất ấn tượng của Lan Thy tại Đường lên đỉnh Olympia

|

Mặc dù chỉ về đích ở vị trí thứ 3 và để lại nhiều tiếc nuối, thế nhưng cô bạn Lan Thy này đã thực sự gây ấn tượng với những người đã theo dõi Olympia số mới nhất.

Chắc chắn phần thi của Lan Thy tại Đường lên đỉnh Olympia sẽ khiến rất nhiều người tò mò, bởi từ trước khi chương trình lên sóng một thời gian, cô bạn này còn được mệnh danh là thí sinh xinh nhất trong lịch sử Olympia khi làm náo loạn trường quay S14. Mặc dù chỉ về đích ở vị trí thứ 3 - một kết quả không như mong đợi với bản thân Lan Thy, thế nhưng cô nàng xinh xắn và đa tài này cũng đã để lại không ít ấn tượng với những ai đã theo dõi Đường lên đỉnh Olympia số vừa rồi.

Trong một clip tóm tắt lại một số phần thi của Lan Thy ở Olympia đang được chia sẻ, cô nàng này cũng đã tiết lộ khá nhiều thông tin thú vị về bản thân đồng thời chia sẻ cảm xúc sau khi thi xong và đã không có kết quả tốt như mong đợi.

Ngoài được biết đến là "cô bé thụ tinh trong ống nghiệm", Lan Thy còn có biệt danh là "Thiếu muối" - cái tên do bạn bè thân với cô nàng đặt cho vì Lan Thy "nói chuyện rất nhạt, bạn bè không cười nổi", và chính Lan Thy cũng đồng ý với điều này.

Clip: Trọn phần thi rất ấn tượng của Lan Thy tại Đường lên đỉnh Olympia

Cô nàng còn chia sẻ rằng mình biết chơi rất nhiều nhạc cụ như piano, organ, guitar, violon, saxophone, kèn trumpet... và không nhớ hết nữa. Trong đó piano và organ là hai loại nhạc cụ Thy có thể chơi thành tạo nhất. Lý do cô bạn này biết chơi nhiều thứ như vậy là vì ngày trước bố mẹ không cho đi đâu cả, vì không có gì làm nên đành tự học đàn.

Clip: Trọn phần thi rất ấn tượng của Lan Thy tại Đường lên đỉnh Olympia

Clip này còn ghi lại hai phần thi của Lan Thy là "Vượt chướng ngại vật" và "Về đích". Trước khi bước vào phần thi cuối cùng, Lan Thy có chia sẻ rằng đang bị mất bình tĩnh. Đây có lẽ cũng là lý do khiến cô bạn không thể đạt được kết quả cao hơn.

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Chống lũ ở Áo: Nước lên, tường cũng lên

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...