Clip: Toàn cảnh sự ra đi của nữ diễn viên chính "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee

|

Nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee được phát hiện tự tử tại nhà riêng vào khoảng 17 giờ cùng ngày. Nguyên nhân dẫn đến cái chết của cô đang được cảnh sát điều tra.


 Clip toàn cảnh về sự ra đi của nữ diễn viên chính "Cô dâu 8 tuổi". Hai trong số nguyên nhân dẫn đến cái chết của cô được suy đoán là do vấn đề về sự nghiệp và rắc rối trong tình cảm

Rạng sáng ngày 2/4, báo chí Ấn Độ tuyên bố nữ diễn viên Pratyusha Banerjee qua đời trong cảm xúc bàng hoàng của người hâm mộ cô nói riêng và bộ phim "Cô dâu 8 tuổi" nói chung trên toàn thế giới. Ngày 1/4, cô đã treo cổ tại nhà riêng và qua đời vào khoảng 17 giờ cùng ngày. Thi thể của Pratyusha Banerjee đã được đưa tới bệnh viện Kokilaben để cảnh sát tiến hành khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân cái chết. Theo cảnh sát, một người đàn ông tự nhận tên là Rahul Raj Singh (vị hôn phu tương lai của Banerjee) đã gọi điện khai báo về vụ tự tử.

Theo tiết lộ từ một người bạn, Pratyusha trở nên buồn chán và lấy rượu giải sầu trong một thời gian dài vì không tìm được vai diễn hay. Tuy nhiên, nhiều chi tiết được đưa ra cho thấy, thực chất Pratyusha Banerjee suy sụp phần lớn là vì gặp rắc rối trong chuyện tình cảm. Trong 6 tháng gần đây nhất, cô cùng bạn trai Rahul Raj Singh không còn thể hiện tình cảm mặn nồng trên Instagram. Có tin đồn cho rằng Rahul đã ngoại tình, và thậm chí kết hôn bí mật với người khác.

Pratyusha Banerjee sinh ngày 10/8/1991, là một nữ diễn viên của đất nước Ấn Độ giàu truyền thống văn hóa. Cô bắt đầu nghiệp diễn từ rất sớm với "Cô dâu 8 tuổi" - tác phẩm "gây nghiện" đối với khán giả yêu thích phim truyền hình mang chủ đề gia đình. Cô đảm nhiệm vai Anandi từ tập 526 - 1214 của bộ phim này. Sau đó, Pratyusha tích cực tham gia hàng loạt bộ phim truyền hình. Sự ra đi của cố diễn viên là mất mát lớn nhất đối với nền điện ảnh Ấn Độ. Pratyusha Banerjee qua đời ở độ tuổi đẹp nhất của người con gái, 24 tuổi. 

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...