Clip: Pháo hoa ở Quảng Ngãi bắn tung tóe về phía đám đông khiến nhiều người hoảng loạn

|

Màn bắn pháo hoa vào đêm giao thừa (8/2) tại Quãng Ngãi đã xảy ra sự cố khiến 6 người bị bỏng và nhập viện sau đó, nhiều người xung quanh cũng chạy tán loạn vì pháo hoa bay ngang và phát nổ giữa đám đông.

Một đoạn clip ghi lại tình cảnh hỗn loạn vào đêm giao thừa (ngày 8/2) tại Quãng Ngãi khi màn bắn pháo hoa diễn ra khiến nhiều người hoảng sợ.

Theo như đoạn clip ghi lại, màn pháo hoa đang diễn ra bình thường thì gặp phải sự cố nghiêm trọng. Những tia lửa pháo hoa bỗng nhiên phát nổ và bay về phía người dân xung quanh. Hàng nghìn người có mặt tại đó la hét hoảng loạn bỏ chạy, tuy nhiên, do pháo hoa phát nổ mạnh nên một số người đứng gần bị thương và phải đưa đi cấp cứu trong tình trạng bỏng.

Hình ảnh về sự cố pháo hoa ở quảng trường Phạm Văn Đồng - (Ảnh cắt từ clip).
Hình ảnh về sự cố pháo hoa ở quảng trường Phạm Văn Đồng - (Ảnh cắt từ clip).

Theo một người có mặt tại quảng trường Phạm Văn Đồng, nơi diễn ra sự cố bắn pháo hoa trên cho biết: "Màn bắn pháo hoa chỉ diễn ra khoảng 1 phút thì đã xảy ra sự cố. Vì là đầu năm mới nên rất đông người dân đi xem, dù bị hỏng nhưng màn bắn pháo hoa không ngừng lại mà vẫn tiếp tục".

Sự cố khiến nhiều người vô cùng hoảng sợ và tìm cách bỏ chạy nhanh nhất. Hiện tại, có 5 người phải nhập viện cấp cứu và bị bỏng khá nghiêm trọng. Ngoài ra, một số người còn bị mất giày dép hoặc điện thoại khi bỏ chạy.

loading...
YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube